Anh trai là ác ma, Em gái không được chạy

Chương 62: còn thật không biết ngươi như vậy không chịu nổi tịch mịch

“Ngươi mù sao?” Nhìn mình xe thể thao thảm độc thủ, Fares cũng không cố thượng Vân U Nhi, trực tiếp xông lên trước hướng về phía kia lười biếng thân kêu gào. Nhìn vẻ mặt lang thang cười vân khải, tại Fares trong lòng liền cho rằng vân khải là kia người có tiền nhà bại gia tử, cho nên nhất định không có bản lãnh gì, bằng không đều tông xe còn có thể mang theo vẻ mặt cười.

Nhìn vẻ mặt như có như không cười nhạo vân khải, Vân U Nhi vốn là bất an tâm biến thành e ngại một loại. Bởi vì nàng biết rõ này hoàn toàn là vân khải cố ý hành vi, mà nàng không biết là vân khải cười nhạo hạ có thể làm được là cái gì.

“Ta xem ngươi là không muốn sống.” Nhìn xem vân khải chống đỡ hết nổi thanh âm, Fares đã nhận định vân khải chính là mình suy nghĩ loại người như vậy, cho nên càng thêm càn rỡ, như vậy mới vừa dễ dàng tại cái đó không tán thưởng trước mặt nữ nhân thật tốt biểu hiện một phen.

Đúng là, trả lời hắn còn lại là…

Quyền, kết kết thật thật quả đấm trực tiếp đánh vào Fares mang theo tức giận trên mặt. Vân khải mặc dù đồng dạng mang theo trước sau như một cười nhạo, thế nhưng cười nhạo giữa thì nhiều hơn một loại như Tu La một loại tàn nhẫn, mà trên mặt hắn một ít đạo ba cm vết sẹo cũng đi theo trở nên càng thêm dữ tợn.

Theo trận trận tiếng kinh hô, vân khải là một quyền so với một quyền hung ác, hơn nữa còn là không có chút nào muốn dừng tay ý tứ.

Hiển nhiên Fares không phải là vân khải đối thủ, trực tiếp co rúc ở trên mặt đất ôm đầu.

Nhìn xem Fares chật vật bộ dạng, vân khải không có chút nào muốn dừng tay ý tứ.”Nhớ kỹ ta gọi vân khải, nếu như muốn báo thù, tùy thời hoan nghênh, nhưng ngươi nếu như là dám dây dưa nữa nàng, ta sẽ trực tiếp cho ngươi ngay cả xe đều không mở được.” Tiêu chuẩn tiếng Pháp, bởi vì Vân U Nhi nghe không hiểu, nhưng làm ‘ Iceland ’ xã hội thượng lưu Fares lại có thể nghe rõ.

“Khải ca ca, không cần phải đánh cho, khải ca ca.” Trận trận tiếng kinh hô làm cho Vân U Nhi chạy ra quỹ đạo suy nghĩ trở về, đã nhìn thấy vân khải một cước đón lấy một cước đá vào Fares trên người, trên đầu. Mà Fares là một chút phản kích dư âm lực cũng không có.

Nhìn mình chiến quả, vân khải hừ lạnh.

“Khải ca ca, chúng ta đi nhanh đi.” Nhìn xem đã lao ra an ninh trường học, Vân U Nhi nóng lòng khuyên nhủ.

Vân khải nhưng lại mắt điếc tai ngơ.

“Khải ca ca, van cầu ngươi không cần phải đánh cho, chúng ta đi mau được hay không.” Biết mình lực đạo không thể ngăn cản vân khải thô bạo, cho nên Vân U Nhi cầu khẩn.

“Như thế nào? Ngươi đau lòng?” Nhìn xem Vân U Nhi vội vàng khuôn mặt nhỏ nhắn, vân khải vẻ mặt cười nhạo hỏi ngược lại.

“Không có, không có, ta chỉ là không muốn làm cho Nhị ca có phiền toái.” Đây là Vân U Nhi chân tâm lời nói.

Vân khải hừ lạnh, sau đó dùng sức tại Fares trên đầu đạp một cước mới lôi kéo Vân U Nhi lên của mình xe thể thao, có thể là một đoạn hành hung vẫn không thể làm cho vân khải nguôi giận, cho nên vân khải lại cố ý đụng một chút Fares  ‘ Alpha ’ số lượng hạn chế bản xa hoa xe thể thao.

“Còn thật không biết ngươi như vậy không chịu nổi tịch mịch.” Mang theo khinh bỉ cười nhạo.

“Ta không có.” Rõ ràng chính mình sẽ không có.

“Chưa?” Vân khải giọng nói hiển nhiên không tin.

“Thật không có, khải ca ca ngươi phải tin tưởng ta.” Nhìn xem vân khải khóe miệng mang theo khinh bỉ cùng khinh thường cười, Vân U Nhi tim nhảy ra khỏi cổ họng, bởi vì mỗi một lần như vậy kết cục chính là mình bị vô tình xâm chiếm cùng chà đạp. Như vậy quá trình làm cho Vân U Nhi tâm đều là run rẩy .

Vân khải hừ lạnh, nhưng không trả lời.

“Khải ca ca, ta thật không có.” Không chiếm được vân khải minh xác trả lời, Vân U Nhi tâm chính là không bỏ được.

“Tốt nhất không có.” Nhìn xem Vân U Nhi vội vàng khuôn mặt nhỏ nhắn, vân khải hừ lạnh nói ra.

“Là thật.” Vân khải mặt lạnh chính là làm cho Vân U Nhi sợ hãi.

Chương 63: ta nói ngươi có thể đi rồi chưa?

Vừa về tới nhà, vân khải liền ném xuống trong tay mình túi sách, lười biếng thân trực tiếp dựa ở trên ghế sofa.

Vân U Nhi là vẻ mặt sợ hãi nhìn xem vân khải, không dám có dư thừa động tác. Thật không biết vì cái gì chính mình ngày đầu tiên đi học liền đem cùng Nhị ca trong lúc đó thật vất vả mới có hòa bình phá hư.

“U Nhi đã trở lại, ngày đầu tiên đi học như thế nào?” Nhìn xem Vân U Nhi trở lại, từ mẹ là trực tiếp từ phòng bếp đi ra.

“Hoàn hảo.” Vân U Nhi ánh mắt lóe lên, thanh âm tiểu Như con muỗi trả lời từ mẹ vấn đề. Quả thực là không xong đến đỉnh điểm, nhưng vì không để cho từ mẹ lo lắng, Vân U Nhi lựa chọn nói dối.

“Làm sao vậy? Có phải hay không ở trường học phát sinh cái gì chuyện không vui.” Nhìn vẻ mặt khẩn trương Vân U Nhi, từ mẹ hảo tâm hỏi thăm.

“Không có, không có.” Vân U Nhi chột dạ trả lời.

“Không tưởng tượng nổi đi, nàng ngày đầu tiên đi học có thể câu lên nhà người có tiền thiếu gia, hơn nữa còn muốn lên người ta xe.” Vân khải trong lời nói tràn đầy trước sau như một cười nhạo cùng khinh miệt.

“Ta không có.” Không phải là kích động phản bác, mà là nhỏ giọng giải thích.

“U Nhi không phải loại người như vậy, khải thiếu gia nhất định là hiểu lầm.” Từ mẹ giúp đỡ Vân U Nhi nói chuyện, bởi vì ở trong lòng của nàng, Vân U Nhi thật không là cái loại đó cô gái, mặc dù nàng tuổi nhỏ như vậy cùng với nam sinh đi ra ở chung.

Vân khải hừ lạnh. Hắn tin vào hai mắt của mình, mà hai mắt của mình trông thấy đúng là Vân U Nhi muốn lên xe của người khác, mà đúng lúc bị hắn vân khải ngăn trở.

“Ta lên trước lâu học tập công khóa.” Nhìn xem từ mẹ vẻ mặt quan tâm cùng vân khải vẻ mặt khinh bỉ, Vân U Nhi chỉ có thể lựa chọn như ốc sên giống nhau trốn đi.

“Ta nói ngươi có thể đi rồi chưa?” Lúc này vân khải lại khôi phục thành dĩ vãng ngang ngược vân khải .

Nghe vân khải lời mà nói, Vân U Nhi chỉ có thể thu hồi đã bước ra cước bộ, vẻ mặt ủy khuất nhìn xem vân khải.

“Pằng… .” Vân khải dùng sức đưa trong tay chạy chìa khóa xe đập ở trên bàn trà.”Từ mẹ, làm cho người đem xe của ta kéo đi phế phẩm đứng.”

Nhìn xem vân khải tối tăm khuôn mặt, từ mẹ không dám lại có ý nghĩa, chỉ có thể dựa theo vân khải phân phó đi gọi người xe tải. Tâm lý cầu xin vân khải không cần phải đối với mảnh mai Vân U Nhi đánh.

“Khải ca ca, ngươi phải tin tưởng ta, ta thật không có, là hắn dây dưa ta, ta cũng đã cự tuyệt hắn.” Những thứ này đều là sự thật, đúng là vân khải không tin, cho nên Vân U Nhi chỉ có thể một lần một lần cầu khẩn giải thích.

“Ngươi cự tuyệt hắn?” Không tin, hiển nhiên là không tin giọng nói.

“Thật sự, khải ca ca nhất định phải tin tưởng ta.” Hiểu vân khải đối với mình tham muốn giữ lấy, cho nên Vân U Nhi chỉ có thể một lần một lần giải thích.

Vân khải hừ lạnh.

“Khải ca ca.” Ở trong trường học chưa quen cuộc sống nơi đây, cộng thêm vân khải đối với hiểu lầm của mình, ủy khuất làm cho Vân U Nhi trong mắt chứa đầy lệ.

“Tới đây.” Nhìn vẻ mặt ủy khuất Vân U Nhi, vân khải phiền muộn đối với Vân U Nhi quát.

Nhìn xem thay đổi thất thường vân khải, Vân U Nhi tâm e ngại , nhưng vẫn là buông lỏng run rẩy hai chân đi đến vân khải trước mặt trước.”Khải ca ca, ngươi nhất định phải tin tưởng ta.” Giải thích, cho dù vân khải không tin, Vân U Nhi có thể làm trừ giải thích chính là giải thích.

“Vân đang thế như thế nào dạy ra ngươi đần như vậy nữ nhi.” Tay vỗ Vân U Nhi cái đầu nhỏ. Lại một chút cũng không đau.

“Khải ca ca, ngươi nhất định phải tin tưởng ta.” Nhìn xem vân khải gương mặt tuấn tú, Vân U Nhi tiếp tục lấy của mình cầu khẩn hoà giải thích.

“Lần sau ta không muốn lại thấy những nam nhân khác đụng vào của ngươi bất kỳ một tấc da thịt.” Vân khải trực tiếp tuyên thệ của mình chiếm hữu quyền.

Mà Vân U Nhi chỉ có thể nghe lời gật đầu, không dám có bất cứ ý nghĩa gì.

Chương 64: ta tại sao sẽ ở trên giường

Yên tĩnh đêm, trống vắng gian phòng truyền đến trận trận khóc ròng.

Thân mặc đồ ngủ Vân U Nhi co rúc ở phòng khách góc tường khóc thút thít, có đôi khi người chính là như vậy thật đáng buồn, thật đáng buồn đến ngay cả khóc thút thít cũng không thể tùy tâm sở dục, đều muốn đè nén. Bất quá đây là chờ vân khải ngủ say sau mới lén lén lút lút chạy đến này trốn đi khóc .

Không biết khóc bao lâu, có lẽ là mệt mỏi, có lẽ là mệt mỏi, Vân U Nhi liền co rúc ở góc tường trầm trầm mê man.

Đợi đến vân khải chậm rãi thong thả ngủ một đại cảm giác sau ung dung tỉnh lại tỉnh lại, đưa tay muốn Vân U Nhi ôm ở trong ngực mới phát hiện bên cạnh sớm đã không có Vân U Nhi. Tay, lục lọi muốn tìm được thuộc về Vân U Nhi thân, có thể là không có, vuốt mất đi nhiệt độ mền tơ, vân khải tâm trong nháy mắt vọt lên quẹt một cái phẫn nộ. Nhưng nhìn xem đen nhánh một mảnh phòng ngủ cùng tương liên phòng tắm, vân khải tâm lại trong nháy mắt vọt lên quẹt một cái sợ hãi.

“U Nhi.” Nhẹ giọng hô Vân U Nhi tên, đúng là chờ thật lâu, đều không trả lời.

Tâm là càng thêm sợ hãi. Đưa tay đánh mở đèn đầu giường, nhìn xem trống vắng phòng ngủ, vân khải Hoắc ngồi dậy.”U Nhi.” Lần nữa khẽ gọi, nghĩ thầm có lẽ là U Nhi đi tiểu đêm, đi phòng tắm, có thể là không có, vẫn như cũ không trả lời. Chuyện như vậy thực làm cho vân khải tâm cao cao nhắc tới, sau đó mạnh mẽ xuống giường, bắt đầu bốn phía lục soát tìm Vân U Nhi thân ảnh.

Trong lòng oán hận khẽ nguyền rủa phải tìm được Vân U Nhi nhất định hảo hảo mà dạy dỗ nàng dừng lại, đúng là đang nhìn đen nhánh một mảnh bầu trời đêm sau, vân khải lại tự nói với mình chỉ cần Vân U Nhi có thể hoàn hảo đứng ở trước mặt nàng, hắn liền tha thứ nàng tự tiện làm chủ.

Chỉ cần một cái, vân khải liền phát hiện này giữ lại một đường nhỏ ke hở phòng khách cửa, mang theo không xác định bật đèn, đã nhìn thấy co rúc ở góc tường ngủ say Vân U Nhi. Nhắc tới tâm một chút để xuống.

Nhìn xem còn chưa khô khốc nước mắt, vân khải dịu dàng ôm lấy Vân U Nhi hướng gian phòng của mình đi. Giờ khắc này mới phát hiện Vân U Nhi là nhẹ như vậy, nhẹ đến hình như là một mảnh vũ mao, tùy thời cũng có thể bị một trận gió thổi trúng phiêu cách tầm mắt của mình. Tâm, có như vậy một khắc là đau , là rung động .

Dịu dàng đem gầy yếu Vân U Nhi thả lại đến trên giường lớn, tại dịu dàng đem Vân U Nhi ôm vào trong ngực mình, nhìn xem hô hấp đều đều tiểu cô nương, vân khải khóe miệng mang theo quẹt một cái phát đến nội tâm cười, rất đẹp rất mê người, chỉ tiếc không ai có thể thưởng thức đến.

Có đôi khi, có vài người hoặc chuyện, giống như là ‘ muối ’, nhìn xem râu ria, đúng là trong lúc vô tình đã thấm tiến máu của ngươi tính mạng của ngươi, trở thành ngươi cuộc đời này không thể thiếu hụt chuẩn bị phẩm.

Tại ánh sáng mười phần trong hoàn cảnh, Vân U Nhi ung dung tỉnh lại, vừa mở ra hai tròng mắt, liền chống lại một đôi thâm thúy tuấn con mắt, a kinh hô một tiếng liên tiếp lui về phía sau.

Nhìn xem sắp rơi đến dưới giường tiểu nhân, vân khải mới không thể không vươn tay đem Vân U Nhi thân thể giữ chặt.”U Nhi là muốn thử xem rơi đến dưới giường tư vị sao?” Mang theo sủng ái giễu cợt.

Nhìn xem quen thuộc gương mặt tuấn tú cùng xa lạ vẻ mặt, Vân U Nhi liền ngu như vậy ngốc nhìn xem, trong lúc nhất thời quên mất phản ứng.

“Như thế nào, phát hiện ta rất tuấn tú phải hay không?” Bàn tay mang theo sủng ái bóp Vân U Nhi má phấn.

“Khải, khải ca ca.” Muốn xác định một chút này có phải hay không khải ca ca.

“Chẳng lẽ ngươi hi vọng bây giờ cùng ngươi ở trên giường nam nhân là vân nhai.” Mỗi lần vừa nhắc tới vân nhai, vân khải trên mặt sẽ xuất hiện quẹt một cái khả năng ngay cả chính hắn cũng không phát giác bén nhọn.

“Không, không phải là.” Vân U Nhi khẩn trương phủ nhận, chính mình cũng sẽ không nghĩ như vậy.

“Kia tốt nhất.” Vân khải bĩu môi.

“Ta tại sao sẽ ở trên giường?” Lúc này Vân U Nhi mới phát hiện mình là ở vân khải trên giường, mà không phải phòng khách trên sàn nhà.

“Ngươi không phải là vẫn luôn ở trên giường sao?” Nhìn xem Vân U Nhi gãi chính mình cái đầu nhỏ vẻ mặt không hiểu bộ dáng, vân khải chính là không nói cho nàng biết là chính mình đem nàng ôm về trên giường , để cho chính nàng muốn đi đi.

Chương 65: đột nhiên tới lễ vật

Vân U Nhi là vẫn luôn nghĩ không ra, ngày đó chính mình rõ ràng là tại phòng khách ẩn núp khóc, khóc khóc chính mình liền ngủ mất , có thể là thế nào tỉnh dậy chính mình bỏ chạy đến trên giường rồi sao? Nàng là trăm mối như tơ vò, có thể cũng không dám hỏi vân khải là thế nào, cho nên nàng cũng chỉ có thể đương là mình nằm mơ trốn đến phòng khách đi khóc. Bất quá nàng liền không tin mình sẽ ngốc đến ngay cả là mộng là thật chuyện đều phân không rõ, nhưng nếu như là vân khải đem chính mình ôm trở về phòng ngủ, kia theo vân khải tính tình nhất định sẽ hướng chính mình phát hỏa, đúng là hắn vừa rồi không có, cho nên Vân U Nhi là thật sao hồ đồ.

Đang khi Vân U Nhi thích ứng trường học cuộc sống, cùng vân khải quan hệ trong đó tựa hồ lại bắt đầu chuyển tốt lúc, Vân U Nhi lại đột nhiên phát hiện một món chuyện đáng sợ, của mình nghỉ lễ giống như đã đem gần hai tháng không có tới, kia giải thích rõ cái gì? Mình là không phải là đã…

Như vậy phát hiện làm cho Vân U Nhi cả người giống như bị sét đánh đồng dạng, vô tình, thậm chí mang theo sợ hãi.

“U Nhi sắc mặt không thật là tốt, có phải hay không gần đây học tập quá mệt mỏi?” Trên bàn cơm từ mẹ nhìn vẻ mặt tiều tụy Vân U Nhi đau lòng hỏi.

Vân U Nhi là một chút tinh thần cũng không có lắc đầu, nếu như là học tập mệt mỏi thì tốt rồi, đúng là nếu như mình thật sự, vậy phải làm thế nào, mình mới mười lăm, chính mình vẫn còn con nít.

“Vậy có phải hay không thân thể không thoải mái, có cần hay không từ mẹ cùng ngươi đi bệnh viện xem một chút.” Từ mẹ tiếp tục suy đoán là nguyên nhân gì có thể làm cho U Nhi thoạt nhìn tiều tụy như vậy.

Lắc đầu, Vân U Nhi như cũ là vô tình lắc đầu, thậm chí là ngay cả khí lực nói chuyện cũng không có.

“Làm sao vậy, có phải hay không phát sinh chuyện gì?” Nhìn xem Vân U Nhi bộ dạng, từ mẹ bắt đầu khẩn trương. Gần đây khải thiếu gia cùng U Nhi thoạt nhìn rất tốt a, vậy làm sao U Nhi càng ngày càng tiều tụy đây?

“Làm sao vậy?” Vân khải là có phát hiện Vân U Nhi so với tiều tụy, thế nhưng không có ở ý, dù sao sắc mặt của nàng liên tục không thế nào tốt, đúng là trải qua từ mẹ vừa nói như vậy, hắn mới phát hiện chuyện giống như không phải mình nghĩ đơn giản như vậy.

Vân U Nhi cúi thấp đầu lắc đầu, bởi vì trong mắt của nàng đã bắt đầu có lệ. Là sợ hãi cũng là bất đắc dĩ.

“Làm sao vậy?” Nhìn xem Vân U Nhi phản ứng, vân khải âm lượng cũng tại trong không tự giác tăng thêm.

“Không có việc gì, ta ăn no, các ngươi từ từ ăn.” Nói vừa xong, Vân U Nhi liền cúi đầu hướng trên lầu hướng.

“Khải thiếu gia lại khi dễ U Nhi rồi?” Từ mẹ phải không muốn hỏi , nhưng khi nhìn Vân U Nhi bộ dạng, lời nói hay là nhịn không được hỏi lên.

Nhìn xem Vân U Nhi đơn bạc bóng lưng, nghe từ mẹ câu hỏi, vân khải là vẻ mặt không sao cả nhún vai, chính mình giống như không có khi dễ nàng đi.

“Kia U Nhi ở trường học cùng bạn học phát sinh không vui rồi?” Từ mẹ hoàn toàn không có phát hiện mình quan tâm nhiều lắm.

“Ai biết.” Vân khải là vẻ mặt không sao cả trả lời.

Gặp vấn đề của mình không chiếm được đáp án, đang nhìn vân khải vẻ mặt không có hứng thú bộ dạng, từ mẹ hay là thức thời ngừng nói. Bất quá trong lòng nghi hoặc là một chút cũng không có giảm bớt.

Xông về phòng ngủ Vân U Nhi trực tiếp xông vào phòng tắm, sau đem vòi nước mở đinh ốc, nương theo ào ào tiếng nước chảy thất thanh khóc rống. Khóc mệt, mới có thời gian nhìn xem trong gương vẻ mặt tiều tụy chính mình, mình bây giờ thật xấu, thật xấu, một chút cũng không giống như là một cái mười lăm tuổi tiểu cô nương.

Tay không tự chủ xoa lên bụng của mình, cầu xin nơi này không có gì cả. Bởi vì nàng bây giờ thật nhỏ, nhỏ đến không có năng lực thừa nhận đột nhiên tới lễ vật. Chỉ cần nghĩ đến đây, Vân U Nhi liền lại nhịn không được bắt đầu khóc rống.

Ăn xong cơm tối vân khải buông lỏng lười biếng thân trở lại phòng ngủ. Mặc dù phòng tắm tiếng nước chảy rất lớn, đúng là vân khải còn là nghe thấy tiếng nước chảy bên ngoài tiếng khóc.

Chương 66: có phải hay không ta làm đau ngươi

“Làm sao vậy?” Nhìn xem cố ý tắm rửa ra ngoài Vân U Nhi, vân khải thanh âm xuất kỳ ôn nhu.

Lắc đầu, Vân U Nhi là vẻ mặt bi thương lắc đầu. Nàng bây giờ ngay cả khí lực nói chuyện cũng không có.

“Thật sự không có việc gì?” Tay, dịu dàng xoa lên Vân U Nhi cái trán, tại bình thường bất quá nhiệt độ.

Lắc đầu, Vân U Nhi lần nữa lắc đầu.

“Chúng ta giống như thật lâu cũng không có làm sự kiện kia .” Vân khải cố ý nhắc tới Vân U Nhi không muốn nhất tối e ngại một sự kiện. Tay theo Vân U Nhi cái trán một chút trượt, cuối cùng từ Vân U Nhi đồ ngủ cổ áo đưa đến Vân U Nhi trước ngực, nhẹ nhàng xoa nắn lấy Vân U Nhi còn chưa phát sinh dục thành thục núm hoa.

Cảm thụ được vân khải vuốt ve bàn tay, Vân U Nhi thân bắt đầu nhịn không được run rẩy.

Theo trên tay mình xúc cảm, dục vọng là càng thêm bành trướng.

Lúc này đây Vân U Nhi không có cầu khẩn, thậm chí là không nghĩ muốn né tránh động tác.

Vân khải là trực tiếp đem Vân U Nhi áp đảo ở trên giường lớn, tay nhanh nhẹn cởi bỏ Vân U Nhi trên áo ngủ nút áo, rút đi trên người nàng cuối cùng một đạo phòng tuyến.

Trắng bệch cốt khớp xương dùng sức cầm lấy ra giường, trắng bệch khuôn mặt nhỏ nhắn tràn ngập thống khổ, nhưng nàng nếu không có giãy giụa, đồng dạng không có cầu khẩn.

Vân khải là trực tiếp làm cho dục vọng của mình phóng thích tại Vân U Nhi mảnh mai trong thân thể, lần thứ nhất so với lần thứ nhất mãnh liệt đánh, lần thứ nhất so với lần thứ nhất sâu hơn đâm vào mật tĩnh mịch .

Đau nhức, không cách nào nói rõ phỏng, Vân U Nhi chỉ có thể càng thêm dùng sức nắm chặt ra giường. Nếu như trong bụng của mình thật sự có một khỏa mầm mống, nàng cầu xin có thể ở vân khải kích tình hạ hắn có thể biến mất. Nàng biết rõ nàng nghĩ như vậy rất tàn nhẫn, đúng là nàng không có lựa chọn.

Tay, thô lỗ xoa lên Vân U Nhi trước ngực núm hoa, dùng sức vuốt ve. Giờ khắc này thân thể của hắn cùng tâm là thỏa mãn, dục vọng của hắn là hoàn toàn phóng thích .

Lệ, lặng yên không một tiếng động theo Vân U Nhi trắng bệch khuôn mặt nhỏ nhắn chảy xuống, có thể nàng chính là yên lặng thừa nhận vân khải một vòng so với một vòng càng thêm mãnh liệt đánh. Trong nội tâm làm trơ trẽn cầu xin.

Môi, nhẹ nhàng rơi xuống, lại hôn đến mặn mặn nước mắt. Như vậy hương vị làm cho hoàn toàn say đắm ở tình dục giữa vân khải thanh tỉnh. Đã nhìn thấy vẻ mặt tuyệt vọng Vân U Nhi cùng trắng bệch tiểu lệ trên mặt châu.”Có phải hay không ta làm đau ngươi.” Dịu dàng lau đi trắng bệch tiểu lệ trên mặt châu, vân khải thanh âm bởi vì tình dục đã lui mà khàn khàn.

Lắc đầu, Vân U Nhi nhẹ nhàng lắc đầu.

“Kia là bởi vì cái gì?” Tại lấy được không phải mình làm đau Vân U Nhi sau khi trả lời, vân khải lại bắt đầu luật động.

Lắc đầu, Vân U Nhi hay là dùng lắc đầu làm trả lời.

Ngóng nhìn thật lâu Vân U Nhi khuôn mặt nhỏ nhắn đều không được đến đáp án, vân khải là một lần cuối cùng dùng sức chạy nước rút sau nhanh chóng từ Vân U Nhi thân thể hút ra, sau đó tại Vân U Nhi còn không có kịp phản ứng lúc, đem Vân U Nhi hai chân giơ lên cao đến trên vai mình, dùng sức đâm vào kia mật tĩnh mịch chỗ, tay ôm mảnh khảnh vòng eo làm cho Vân U Nhi mảnh mai thân theo của mình luật động đi theo đong đưa.

Mà mảnh mai Vân U Nhi chỉ có thể như Con Rối đồng dạng tùy ý vân khải chi phối.

Tại một tiếng thét kinh hãi sau, vân khải hài lòng từ Vân U Nhi thân thể hút ra, nhưng tay lại không từ Vân U Nhi trước ngực núm hoa thượng dời đi, liền như vậy một hồi dùng sức một hồi dịu dàng vuốt ve.

Vân U Nhi chỉ có thể an tĩnh như một gốc bị bẻ gãy hoa lan, lẳng lặng nằm ở trên giường, thở hổn hển.

Vân khải mắt, lơ đãng thoáng nhìn, đã nhìn thấy kia tuyết trắng núm hoa thượng dấu răng. Khóe miệng không tự chủ nhếch lên, những thứ này đều chỉ có tự mình một người có thể hưởng thụ đến, này chính là mình chuyên môn quyền lợi.

Chương 67: mang thai?

Mới vừa đem một chén cháo loãng uống vào trong bụng, Vân U Nhi liền vọt tới toilet ói lên ói xuống.

Vân khải tuyệt không để ý , tiếp tục nhàn nhã ăn trước mặt mình cháo loãng.

“U Nhi có phải hay không ngã bệnh?” Từ mẹ là vẻ mặt quan tâm, tối hôm qua U Nhi liền không hảo hảo ăn cơm, hôm nay là mới vừa ăn xong phải đi ói.

Vân khải không sao cả nhún vai, hỏi nàng không nói, kia thì không thể trách chính mình.

Vân U Nhi là vừa lau khóe miệng, vừa trở lại phòng ăn. Sắc mặt là càng thêm tái nhợt, nhìn cũng không khỏi làm cho đau lòng người.

“U Nhi có phải hay không bị bệnh, có hay không cần tới gặp bác sĩ?” Nhìn xem Vân U Nhi tái nhợt khuôn mặt nhỏ nhắn, từ mẹ đau lòng nói ra.

Vừa nghe thấy bác sĩ hai chữ, Vân U Nhi tái nhợt khuôn mặt nhỏ nhắn lập tức xuất hiện sợ hãi. Sau đó là lắc đầu liên tục.

“U Nhi vẫn là cùng ta đi bệnh viện xem một chút đi.” Vân U Nhi bộ dáng như vậy, từ mẹ là thế nào đều không yên lòng.

“Không, ta không đi.” Nghe từ lời mẹ nói, Vân U Nhi là kích động kêu to. Nàng không cần phải đi gặp bác sĩ, tuyệt đối không đi. Tâm tình nhất kích động, Vân U Nhi lại cảm thấy trong dạ dày gì đó bắt đầu đi lên phản.

“U Nhi, ngươi có phải hay không… ?” Nhìn xem Vân U Nhi lại làm nôn mửa trạng, từ mẹ bừng tỉnh đại ngộ.

Nhìn xem từ mẹ trong mắt tìm kiếm, Vân U Nhi lệ là nhịn không được bắt đầu ra bên ngoài tuôn, xong rồi, từ mẹ đều đã nhìn ra, kia mình nhất định là trốn không thoát.

“Là cái gì?” Vân khải lười biếng đứng người lên, nhìn xem một cái hiếu kỳ, một cái tàn sát bừa bãi rơi lệ, thật không biết tâm tư của nữ nhân vì cái gì khó như vậy hiểu.

“U Nhi, xác định sao?” Từ mẹ hỏi dè dặt, bởi vì đây quả thật là là một đại vấn đề, U Nhi mới nhỏ như vậy.

Vân U Nhi nén lệ vẻ mặt tuyệt vọng lắc đầu.

“Rốt cuộc làm sao vậy?” Vân U Nhi bộ dạng, làm cho vân khải phiền lòng, rất phiền rất phiền.

Lắc đầu, nhìn xem nhíu lại mi vân khải, Vân U Nhi chỉ có thể nén lệ lắc đầu, không dám đem suy đoán của mình nói ra.

“Nếu là không nói cũng đừng vẻ mặt người chết vẻ mặt, nhìn xem liền phiền.” Chân dùng sức đạp ở trên ghế.

“U Nhi vẫn là cùng từ mẹ cùng đi bệnh viện xem một chút đi.” Nhìn xem vân khải có chút phiền lấy bộ dạng, từ mẹ tận lực không đi đụng vào khả năng làm cho vân khải nổi đóa bãi mìn.

Lắc đầu, Vân U Nhi lần nữa lắc đầu, nàng không cần phải đi gặp bác sĩ.

“Vân U Nhi, ngươi có phải hay không không muốn sống.” Vân U Nhi một lần lại một lần lắc đầu, làm cho vân khải tính nhẫn nại biến mất hầu như không còn, cho nên hướng về phía Vân U Nhi gầm thét.

“Khải thiếu gia, U Nhi khả năng thân thể không thoải mái, cho nên ngài liền thông cảm điểm U Nhi đi.” Từ mẹ không dám tưởng tượng nếu như U Nhi thật sự mang thai, kia vân khải thì như thế nào?

“Ngươi xem nàng giống như là thân thể không thoải mái sao? Ta xem nàng là chết nam nhân.” Thân thể không thoải mái vì cái gì không nói ra được, tại sao phải một bộ chết bộ dáng.”Ta xem ngươi hôm nay không cần đi đi học, liền để ở nhà khóc tốt lắm, khi nào thì khóc đủ rồi xuất hiện ở tới gặp người, tiết kiệm nhìn xem phiền lòng.” Vân khải vẻ mặt đùa cợt nhìn xem Vân U Nhi nói ra.

Vân khải nổi giận làm cho Vân U Nhi nước mắt chảy càng dữ tợn, vẻ mặt tĩnh mịch nhìn xem nổi giận vân khải, nhưng chính là không nói lời nào.

“Bùm…” Chân dùng sức đem cái ghế đạp qua một bên.

“Khải thiếu gia.” Từ mẹ lo lắng hô vân khải.

“Có cái gì đã nói, đừng đều là một chết bộ dáng. Nếu như các ngươi cũng không nghĩ lại nơi này ngây ngốc, vậy thì cút ra ngoài.” Sáng sớm hảo tâm tình đã bị bọn họ cho phá hư.

“U Nhi khả năng… .” Mắt nhìn lệ càng chảy càng hung Vân U Nhi, lại liếc mắt nhìn đã gần như bộc phát vân khải, từ mẹ chỉ có thể nói tiếp: “U Nhi khả năng mang thai.”

Chương 68: đi bệnh viện sợ cái gì

“Ngươi nói cái gì?” Hiển nhiên vân khải không nghĩ tới sẽ là như vậy đáp án.

“U Nhi, của ngươi nghỉ lễ đến không có?” Không có một người nào, không có một cái nào đại nhân, từ mẹ chỉ có thể hành động trưởng bối, huống chi tại Vân U Nhi trong lòng, từ mẹ thật sự là trưởng bối.

Lắc đầu, Vân U Nhi giống như biết làm ngoại trừ lắc đầu chính là lắc đầu.

“Bao lâu không có tới?” Từ mẹ tâm bắt đầu đi theo một chút trầm xuống.

“Hai tháng.” Vân U Nhi nghẹn ngào trả lời. Tâm một chút tuyệt vọng. Mắt, sợ hãi nhìn về phía vân khải, không biết Nhị ca sẽ làm như thế nào.

Từ mẹ đầu là trực tiếp ông ông tác hưởng. Đủ loại dấu hiệu tỏ rõ, suy đoán của mình không có sai, kia trừ phi là xuất hiện kỳ tích .

“Liền chút chuyện nhỏ này, phải dùng tới như chết người đi được sao?” Vân khải trên mặt nổi giận một chút rút đi, lại khôi phục thành trước sau như một mang theo như có như không cười nhạo.

Vân U Nhi vẻ mặt không thể tin được nhìn xem vân khải, hắn là nói này là chuyện nhỏ sao? Xem ra hắn là một chút cũng không thèm để ý mình tại sao , hắn chỉ chú ý chính mình thoải mái.

Từ mẹ đồng dạng vẻ mặt không thể tin được nhìn xem vân khải, chẳng lẽ hắn liền tuyệt không quan tâm U Nhi sao? U Nhi mới nhỏ như vậy.

Vân khải là vẻ mặt không sao cả nhún vai.”Vậy thì sinh hạ đến, dù sao chúng ta cũng nuôi nổi.”

“Đúng là U Nhi mới nhỏ như vậy, không biết cha mẹ của nàng sẽ sẽ không đồng ý.” Theo vân khải cá tính, dĩ nhiên là không cần băn khoăn cha mẹ hắn , đúng là U Nhi đây? Vừa nhìn U Nhi chính là cô gái ngoan ngoãn, kia trong lòng của nàng nhất định sợ hãi . Đến bây giờ từ mẹ cũng không biết Vân U Nhi cùng vân khải chân chính quan hệ.

Vừa nghe đến cha mẹ hai chữ, vân khải trên mặt cười nhạo lại biến thành bén nhọn một loại.”Đây là chúng ta chuyện, cùng bọn họ có quan hệ gì.” Hiện tại Vân U Nhi là hắn vân khải , không phải là vân đang thế cùng tô tình phong .

Vân U Nhi trên mặt tuyệt vọng là càng ngày càng nặng, nếu như mình ở chỗ này cùng khải ca ca sinh đứa trẻ, kia ba mẹ nhất định sẽ chính mình rất thất vọng, nhất định sẽ thương tâm , mình tại sao có thể làm cho bá phụ bá mẫu thương tâm đây?

“Ta còn là cùng U Nhi đi bệnh viện xác định một chút đi, nếu quả thật là, cũng phải xem xem cần chuẩn bị những thứ gì?” Xem ra nếu như có, vậy nhất định có thể để lại. Cũng không biết đây đối với U Nhi mà nói là tốt hay xấu .

“Ta không đi bệnh viện, ta không đi.” Vừa nghe nói muốn đi bệnh viện, Vân U Nhi liền sợ hãi.

“Không đi bệnh viện thật tốt kiểm tra một chút sao được?” Từ mẹ có thể hiểu được Vân U Nhi tâm tình, mới nhỏ như vậy liền có con, nói như thế nào cũng không phải là một món chuyện vẻ vang, cho nên nàng tại tận tình khuyên bảo khuyên bảo.

“Ta không đi, khải ca ca, cầu xin van ngươi, ta không cần phải đi bệnh viện.” Lảo đảo chính là đi đến vân khải trước mặt trước, lôi kéo vân khải cánh tay cầu khẩn. Nếu như mình thật sự có con, kia bệnh viện bác sĩ sẽ thấy thế nào chính mình, bọn họ nhất định sẽ nhạo báng mình là lang thang cô gái, còn nhỏ như vậy liền làm ra như vậy có thương tích phong tục chuyện xấu.

“Đi bệnh viện sợ cái gì?” Vân khải nói rất đúng tuyệt không để ý. Giống như đây là đau đầu cảm mạo chuyện nhỏ.

“Ta không cần phải đi bệnh viện, bọn họ sẽ cười nhạo ta, khải ca ca cầu xin van ngươi, ta không đi bệnh viện có thể chứ?” Lôi kéo vân khải cánh tay, Vân U Nhi cầu khẩn.

“U Nhi không cần phải tùy hứng, có lẽ là chúng ta đã đoán sai đây?” Từ mẹ an ủi. Trong nội tâm cũng cầu xin chính mình theo như lời là sự thật.

“Sẽ không , nhất định sẽ không sai.” Lệ, lại bắt đầu ra bên ngoài tuôn, làm cho người ta nhìn xem đau lòng.

“Chúng ta cùng đi.” Thu hồi trên mặt cười nhạo, vân khải vẻ mặt thành thật đối với Vân U Nhi nói ra, sau đó là không đợi Vân U Nhi có thời gian phản ứng, trực tiếp lôi kéo Vân U Nhi hướng trốn đi.

Chương 69: không có mang thai?

Mặc dù Vân U Nhi không thể hoàn toàn nghe rõ vân khải đối với điện thoại đã nói nội dung, nhưng nàng cũng chỉ biết nghe được bệnh viện cùng bác sĩ hai cái từ.

“Khải ca ca, chúng ta không đi bệnh viện có thể chứ? Cầu xin van ngươi.” Đây là Vân U Nhi lần đầu tiên đối với bệnh viện sinh ra lớn như vậy sợ hãi.

“Có phiền hay không, an tĩnh một chút.” Cúp điện thoại, vân khải hướng về phía Vân U Nhi hô, không phải là đi bệnh viện sao? Về phần có lớn như vậy phản ứng sao?

“Khải ca ca.” Vân khải lời mà nói, làm cho Vân U Nhi an tĩnh lại, cho nên nàng chỉ có thể vẻ mặt ủy khuất nghẹn chính mình muốn ra bên ngoài tuôn ra nước mắt.

“Ngươi cũng không phải không có đi qua bệnh viện? Có cái gì tốt sợ .” Đối với Vân U Nhi quá đáng kích động phản ứng, vân khải là tuyệt không đồng ý.”Bây giờ đi đâu tìm nhiều như vậy tinh khiết nữ, còn có thể có thể nữ nhi của bọn họ đang khi trong tay của bọn họ đọa thai đây?” Nên biết liền hắn vân khải chơi đùa tinh khiết nữ cũng không biết có bao nhiêu.

Nghe vân khải lời mà nói, Vân U Nhi không dám phản bác, chỉ có thể thấp giọng nức nở.

Nhìn xem Vân U Nhi đè nén khóc ròng, vân khải tâm là phiền đến đỉnh điểm, nhưng vẫn là dùng sức hô hấp, dùng cái này đến bình phục chính mình phiền muộn tâm tình.

Vân khải có thể là ưa màu ngân hôi xe thể thao, bằng không sẽ không trước đưa đi phế phẩm đứng sau xe mới hay là màu ngân hôi .

Một gian nhìn như không lớn bệnh viện, nhưng hoàn cảnh nhưng lại đỉnh đầu một là tốt. Tin tưởng tới nơi này chạy chữa bệnh nhân nhất định là phi phú tức quý, bởi vì từ bãi đậu xe chỗ dừng xe hình có thể nhìn ra được.

Vân khải khinh xa thục lộ lôi kéo Vân U Nhi thẳng tiếp thượng bệnh viện lầu ba.

Mặc bác sĩ phục người phụ nữ vừa nhìn thấy vân khải cùng Vân U Nhi liền nhiệt tình đi lên trước, dùng tiêu chuẩn quốc ngữ đối với vân khải nói: “Xin hỏi là khải thiếu gia sao?”

Vân khải mặt lạnh gật đầu. Bởi vì sự nhẫn nại của hắn thật sự là không thế nào tốt, bất quá vì không hù đến Vân U Nhi, vân khải hay là nhân từ không có phát tác, chỉ là mặt lạnh mà thôi.

Vân U Nhi là vừa nhìn thấy mặc bác sĩ phục người phụ nữ trực tiếp hướng vân khải sau lưng trốn. Tay gắt gao lôi kéo vân khải đích thực cánh tay không tha.

“Xin hỏi là vị tiểu thư này muốn kiểm tra sao?” Người phụ nữ mắt nhìn thẳng hướng vân khải sau lưng lẫn mất Vân U Nhi vẻ mặt nụ cười chuyên nghiệp hỏi thăm.

Vân khải là lần nữa mặt lạnh gật đầu.

“Khải ca ca, chúng ta trở về được hay không?” Vân U Nhi dùng sức lôi kéo vân khải cánh tay, nhẹ giọng hỏi thăm.

Vân khải trả lời là trực tiếp bắt được Vân U Nhi.”Chính là nàng, nhanh lên mang theo nàng đi kiểm tra.” Nếu là nhìn lại Vân U Nhi bộ dạng, hắn thì không thể bảo đảm chính mình lúc nào sẽ khống chế không nổi của mình tức giận.

“Mời đi theo ta.” Người phụ nữ nhìn vẻ mặt khẩn trương Vân U Nhi, tiếp tục lấy chính mình nghề nghiệp mỉm cười.

Vân U Nhi mắt bất an nhìn vân khải. Bất quá trông thấy vẻ mặt bực mình vân khải sau chỉ có thể kiên trì đi theo người phụ nữ rời đi.

“Ngài không có mang thai.” Tiêu chuẩn quốc ngữ, nhưng Vân U Nhi lại hoài nghi mình nghe lầm.

“Không thể nào đâu, ta chính là hai tháng không có tới nghỉ lễ , hơn nữa ta triệu chứng giống như đều là… .” Mắt nhìn đứng tại phía sau mình vân khải, Vân U Nhi ngừng nói. Thật chẳng lẽ chính là mình suy nghĩ nhiều.

“Ngài không có tới nghỉ lễ có thể là bởi vì vì trong khoảng thời gian này tâm tình của ngài ở vào khẩn trương trạng thái, cũng có thể là ngài làm việc và nghỉ ngơi thời gian nhất thời thác loạn, những thứ này đều có thể xuất hiện loại tình huống này. Ngài theo lời còn lại triệu chứng đều giống nhau, kia có thể là ngài vẫn muốn chính mình khả năng mang thai, cho nên thân thể sẽ cùng theo trong lòng làm một chút phản ứng tự nhiên. Bất quá ngài xác thực không có mang thai, ta sẽ cho ngài mở một chút điều tiết dược vật, trở về đúng hạn uống thuốc, những bệnh trạng này liền cũng sẽ biến mất, không cần lo lắng.”

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s