Cô dâu 24 giờ

 

Chương 20: cầu ái người ( một )

 

Bên ngoài, buổi họp báo đã chính thức bắt đầu.

 

Tô Lưu Cảnh chạy tới thời điểm, người chủ trì  mở màn từ đã tiến hành được hồi cuối.

 

“Cảm tạ các vị gia tân, các vị truyền thông bằng hữu trình diện, lần này ‘ Thượng Đế Chi Thủ ’ Quốc Nội lần đầu buổi trình diễn thời trang chính thức bắt đầu, nói vậy mọi người đã mong đợi đã lâu, phía dưới ——IT’SSHOW­TIME!” Linh hoạt biến thông  người chủ trì mỉm cười tuyên bố bắt đầu, ngay sau đó ánh đèn tối sầm lại, cả hội trường  ánh sáng toàn bộ tập trung đến cái kia sáng chói  T hình trên đài.

 

Bên tai là chậm rãi mà thơ y hệt âm nhạc, từ Aegean Sea nhất lam triệt  trong gió biển thổi lất phất mà đến, ở đó phập phồng trong thậm chí có thể nghe được sóng biển vỗ vào ở Kim Hoàng Sắc  bên trên bờ biển thanh âm. Kèm theo thanh âm kia, nhất mạt Thiên Lam Sắc  tay áo đột nhiên xuất hiện ở T trên đài, sau đó từ từ mở rộng, mở rộng, nữa mở rộng.

 

Này màu xanh dương tựa như cùng từ trên bầu trời ngắt lấy xuống  một đoạn sắc thái, đem xinh đẹp người mẫu bọc lại, mang theo Lưu Vân cùng phong triền miên  hơi thở, cực kỳ tự nhiên từ nơi bả vai kéo xuống, nghiêng qua chân thon dài, ở phía sau bồng bềnh bay múa, sướng được như vậy kinh tâm động phách, rồi lại hồn nhiên thiên thành.

 

Làm cho này trường nhất định phải chấn nhiếp nhân tâm  buổi họp báo kéo ra mở màn.

 

Nhìn những người mẫu kia mặc trên người  mỹ luân mỹ hoán y phục, tô Lưu Cảnh không nhịn được sợ hãi than: trong truyền thuyết “Thượng Đế Chi Thủ” đích xác là danh bất hư truyền.

 

Trừ âm nhạc êm dịu thanh còn có không ngừng máy chụp hình ra ánh sáng  tiếng vang, trong tràng im ắng một mảnh, mỗi người đều ở đây nín thở trầm ngâm  nhìn chăm chú vào cái kia giống như hội tụ toàn bộ ánh sao T đài, liền than thở đều đã quên, giống như chỉ sợ quấy rầy trận này thị giác thịnh yến. Những thứ kia vốn là súc thế mà đến truyền thông người, vốn là chuẩn bị viết kép đặc tả một phen, vậy mà mở màn sau trong nháy mắt bị bắt tù binh ở, cái loại đó hiện trường  rung động cảm giác, coi như ngươi sau nhìn mười lần tám lần  hiện trường trực tiếp truyền cũng đền bù không trở lại.

 

Tựa hồ mọi người linh hồn cũng bị cái đó tên là Richie người của dễ dàng câu đi nha. Không cần hoài nghi đây là không phải khoa trương, tuyệt đối không phải là, mặc dù ngươi xem không tới mặt của hắn, mặc dù ngươi chỉ là xuyên thấu qua mấy kiện này y phục theo dõi hắn tư tưởng  góc, nhưng là này đã hoàn toàn đủ đem ngươi hoàn toàn rung động, đây cũng là”Thượng Đế Chi Thủ”  mị lực.

 

Tô Lưu Cảnh nhìn những thứ kia thiết kế, không ngừng được đầu ngón tay khẽ run, mắt ê ẩm lại hơi gợi lên khóe miệng, không kiềm hãm được gần một bước, nữa gần một bước.

 

Những thứ kia trong thiết kế, bao hàm gì đó thật sâu đả động nàng  linh hồn, cái loại đó phiêu dật  tự do, cái loại đó dám yêu dám hận  cay cú, cái loại đó rộng lớn thiên địa chi mỹ, cái loại đó Điền Viên cho phép cất cánh  thoải mái, đây cũng là thương Thiên Kỳ muốn truyền đạt cho mọi người, muốn đả động trái tim của ngươi gì đó, đồng thời cũng là trong nội tâm mỗi người khát vọng , truy tìm  .

 

Cho nên, khi cả trường tú chuẩn bị kết thúc thời điểm, tất cả mọi người không có phản ứng tới đây, cho đến thương Thiên Kỳ đi ra thời điểm, mọi người phát tài ra nổ vang  tiếng vỗ tay, thậm chí có cá mới nhà bình luận đã lệ rơi đầy mặt.

 

Thương Thiên Kỳ một thân màu đen lễ phục đi tới, bên trong là một cái màu trắng Ngân vân  áo sơ mi, ưu nhã phải giống như Âu châu trong cung đình  Hầu tước, cặp kia mỏng màu xanh dương trong con ngươi lóe ra giống như bầu trời, giống như Aegean Sea loại mị / hoặc  lam, cơ hồ muốn đem người hồn phách cũng hút đi vào.

 

“Mọi người khỏe, ta là Richie.” Thương Thiên Kỳ mỉm cười nói.

 

Sao sao liên lạc bảo vệ bảo vệ cửa bảo vệ. Chỉ là đơn giản chào hỏi, sẽ để cho trong sân phái nữ cửa cũng hét rầm lên, người đàn ông này coi như chỉ có cặp kia kiệt xuất tay cũng đủ để cho người sợ hãi than, huống chi, mặt của hắn, cùng hắn tay một dạng quả thực là Thượng Đế  kiệt tác!

 

Thương Thiên Kỳ không quan tâm hơn thua cười, nói: “Ta hôm nay  trận này tú là sau khi về nước  thủ trường to lớn buổi họp báo, chỉ là mọi người nhất định còn đang suy nghĩ, tại sao cũng mau muốn kết thúc, bổn tràng buổi họp báo  chủ đề còn không có tuyên bố ra đây? Phía dưới, ta đem hướng mọi người biểu diễn lần này buổi họp báo  chủ tú giả bộ, cũng là là cả trường buổi họp báo  chủ đề.”

 

Nói xong, hắn nghiêng người đưa ra thon dài  cánh tay, từ phía sau màn đem mặc chủ tú giả bộ người mẫu long trọng  dắt ra tới.

 

Khi người mặc màu trắng tinh quần dài  người mẫu đi ra thời điểm, toàn trường cũng phát ra khó có thể ức chế tiếng thán phục.

 

Kiện y phục kia ——

 

Quả thật giống như áo cưới, đúng vậy, tựa như mộng một loại áo cưới! Nhưng là vừa không hoàn toàn nhưng dạ, đó là một loại đã siêu thoát rồi áo cưới ở ngoài , nó từng cái chi tiết, đều tốt giống như ở yên lặng nói lời thề, nói cam kết, nói nào đó Cổ lão lại vĩnh viễn sẽ không biến mất vĩnh hằng yêu.

 

Tô Lưu Cảnh nhìn trên võ đài cái kia bộ y phục, không nhịn được che miệng lại, bộ y phục này, nàng gặp qua, chính là mấy ngày trước thương Thiên Kỳ đưa cho nàng xem qua  phê duyệt, nhưng là, lại không hoàn toàn giống nhau, giống như trải qua một lần một lần thay đổi, không biết bao nhiêu lần  trui luyện, từng cái chi tiết cũng đạt đến với hoàn mỹ.

 

Nếu như vốn là món đó cho người cảm giác là hơi khổ sở thầm mến cùng yên lặng chờ đợi, như vậy cái này đã thăng hoa thành yêu vô tư yêu cùng với vĩnh hằng lời thề.

 

Hắn. . . . . .

 

Giống như đang dùng bộ y phục này cầu ái!

 

Giống như hưởng ứng ý tưởng của nàng tựa như, thương Thiên Kỳ đứng ở thật cao  T trên đài, đứng ở cả hội trường  ánh đèn tập trung điểm, dịu dàng mỉm cười, cặp kia mỏng màu xanh dương ánh mắt mê người dịu dàng mà thâm tình nhìn T dưới đài một cái hướng khác, giống như tố tình bình thường nói: “Đây chính là bổn tràng  chủ đề —— cầu ái người.” Tựa hồ mặc kệ dưới đài người nhiều hơn nữa, ánh đèn nữa ám, hắn cũng có thể dễ dàng tìm được tô Lưu Cảnh chỗ ở phương hướng.

 

Bởi vì, tâm sẽ ở đó bên.

 

Tô Lưu Cảnh chống lại hắn truyền tới ánh mắt, không nhịn được hít vào một hơi, không thể tin nhìn của hắn.

 

Đồng thời, một đạo khác sâm nghiêm ánh mắt cũng từ phía sau lưng mặc tới đây, đánh vào trên người nàng, mãnh liệt như vậy  ánh mắt, để cho nàng không cách nào bỏ rơi.

 

Richie đang cầu xin yêu! Hắn đang dùng cả trường buổi họp báo cầu ái!

 

Lời của hắn vừa nói ra, trong tràng tất cả mọi người không nhịn được sôi trào, tất cả mọi người thảo luận thương Thiên Kỳ mới vừa rồi lời nói ý tứ: hắn thật đang cầu xin yêu sao? Hắn chính là cái đó cầu ái người sao? Như vậy hắn nữ chính là ai? !

 

Cả truyền thông cũng điên cuồng, tối nay  vui mừng điểm bây giờ quá lớn rồi, không chỉ là trận này chấn nhiếp nhân tâm  tính nghệ thuật  buổi họp báo, “Thượng Đế Chi Thủ” thế nhưng lợi dụng trận này buổi họp báo cầu ái, điên cuồng như vậy mà lãng mạn  cử động quả thật có thể tiên đoán được ngày mai sẽ sinh ra bao nhiêu oanh động.

 

Tô Lưu Cảnh ngây ngốc nhìn thương Thiên Kỳ, ngây dại một dạng, không biết như thế nào phản ứng.

 

Mà sau lưng của nàng, Hình hạo sông thanh nghiêm mặt trầm trầm nhìn tô Lưu Cảnh, nhìn nàng cùng thương Thiên Kỳ”Thâm tình nhìn thẳng vào mắt” , lòng bàn tay bất tri bất giác thật chặt cầm thành một quả đấm, trong ánh mắt là nồng đậm tức giận, cùng ngay cả mình đều chưa từng phát giác được  cái khác. . . . . .

 

Chương 21: cầu ái người ( hai )

 

Đối với dưới đài  nghị luận ầm ĩ, thương Thiên Kỳ tựa hồ cũng không để ở trong lòng, cặp kia mỏng màu xanh dương con ngươi dịu dàng nhìn dưới đài, nói: “Bộ y phục này, đại biểu là của ta cam kết, đại biểu ta hướng một nữ nhân hài  cam kết, nàng có lẽ cũng không hoàn mỹ, thậm chí có điểm ngây ngốc, có chút quật cường, luôn là thích uất ức mình, nàng kiên cường bề ngoài dưới có một khỏa nhu nhược tâm, nhưng nàng lại là thiện lương nhất đáng yêu nhất  một.”

 

“Nếu như nàng nguyện ý tiếp nhận lời hứa của ta, mời lên đài tới được không?” Thương Thiên Kỳ nhẹ giọng nói xong, ánh mắt lại thâm tình nhìn về phía tô Lưu Cảnh phương hướng.

 

Nữ chính đang ở trong tràng? Đang ở dưới đài? Cả bên trong trường cũng 喧 náo loạn, mỗi người cũng chăm chú lắng nghe trận này không ngờ vui mừng.

 

Tô Lưu Cảnh kinh hãi, trước một khắc nàng còn không cách nào tưởng tượng đến thương Thiên Kỳ làm như vậy, thế nhưng lại trước mặt nhiều người như vậy, hắn. . . . . . Hắn rốt cuộc có biết hay không điều này đại biểu  cái gì? Ngay trước nhiều như vậy truyền thông, hắn biết hắn đang làm cái gì? Hắn bị điên rồi sao!

 

“Đi lên, được không?” Thương Thiên Kỳ hướng về phía dưới đài vươn tay, thâm thiết nói.

 

Vậy đơn giản  ngôn ngữ, lại bao hàm   đè nén, ẩn sâu   thật lâu tình nghĩa, ngắn ngủn mấy chữ lại làm cho người ta không nhịn được vì vậy cảm động.

 

Giờ phút này dưới đài đã sớm loạn thành một đoàn, tất cả mọi người đang suy đoán cái này nữ chính rốt cuộc là ai? Như vậy lãng mạn  cầu ái, tại sao còn không xuất hiện?

 

Chỉ là tô Lưu Cảnh khẩn trương được lòng bàn tay cũng thấm đầy mồ hôi.

 

Thương Thiên Kỳ lời nói này quả thật ngoài dự liệu của nàng, lần này trong đầu nàng một mảnh hỗn loạn, không ngừng hồi tưởng lần đầu tiên ở khách sạn gặp nhau thời điểm Ô Long cảnh tượng, sau đó là trận kia hỗn loạn xem mắt, trở lại là trên bữa tiệc vươn viện thủ. . . . . . Còn là đêm hôm đó xinh đẹp thủy tinh thiên sứ. . . . . .

 

Hắn tựa như một Thủ Hộ Thần giống như nhau, mỗi một lần nàng gặp phải thời điểm khó khăn, hắn sẽ kịp thời xuất hiện tại trước mặt nàng, cho nàng an ủi, hắn là cõi đời này số rất ít đối nàng tốt người của, tựa như một dịu dàng đại ca ca, nàng tự nhiên là cực kỳ cảm kích, nhưng là. . . . . . Nhưng là nàng thật không có nghĩ tới, hắn thế nhưng đối với mình. . . . . .

 

Nàng rối loạn, rối loạn, hoàn toàn rối loạn, không biết nên làm sao làm sao đây mới phải.

 

Trên võ đài, thương Thiên Kỳ kiên định duỗi tay về phía nàng, dùng dịu dàng như vậy mà ánh mắt khích lệ nhìn nàng. Đây là một trường đánh cuộc, không thể nghi ngờ, tương đương với tại trước mặt toàn thế giới đánh cuộc trận này, đánh cuộc tô Lưu Cảnh lòng của mềm, đánh cuộc lấy hắn một khỏa thật lòng đổi nàng một lòng.

 

Cặp kia mỏng màu xanh dương thâm tình con ngươi giống như ở không tiếng động nói: Lưu Cảnh, tới đây, giao cho ta một cái cơ hội, để cho ta cho ngươi hạnh phúc. Lưu Cảnh, tin tưởng ta. . . . . .

 

Nhìn đôi tròng mắt kia, dù là lòng dạ cứng hơn nữa mọi người sẽ nhịn không ngừng cảm động, tô Lưu Cảnh mấy lần muốn tiến lên, nhưng là bước chân nhưng mà lại như  sinh trưởng ở nơi đó một dạng nữa chuyển không được một phân một hào.

 

Cả trái tim đều là loạn , nam nhân ưu tú như vậy, giống như trong đồng thoại đi ra  hoàng tử, nếu để cho bất kỳ một cái nào nữ nhân đều sẽ không kìm được vui mừng  xông lên phía trước, nếu như là mấy tháng trước nàng, có lẽ cũng sẽ bị thật sâu đả động sau đó không chút do dự đi tới trước mặt hắn, đưa tay giao cho hắn. Nhưng là ——

 

Hắn là hoàng tử, nàng lại không phải của hắn Cô bé lọ lem.

 

Ai bảo nàng sớm hơn  gặp người kia đâu. . . . . . Cái đó mặc dù không yêu nàng, rồi lại đoạt đi lòng của nàng, đoạt đi nàng tất cả tất cả người kia đâu.

 

Thương Thiên Kỳ, ta thật sự , thật không đáng giá ngươi như thế a. . . . . .

 

Sau lưng đạo kia ánh mắt nóng bỏng càng ngày càng mãnh liệt, càng ngày càng sắc bén, mãnh liệt đến để cho nàng không cách nào bỏ rơi, tô Lưu Cảnh theo bản năng quay đầu lại, vừa chống lại Hình hạo sông cặp kia đen nhánh thâm thúy  con ngươi, trong con ngươi tựa hồ ẩn chứa một cuộc cực lớn bão tố, thật sâu nhìn nàng, tựa hồ muốn nàng hủy đi theo, cắn xé đi xuống.

 

Kiếm – mai Khang tục tục bạch tục. Nhìn tô Lưu Cảnh kinh hoảng vẻ mặt, Hình hạo sông ánh mắt của mỉm cười nheo lại. Thế nào, rất cảm động? Bị thương Thiên Kỳ trước mặt mọi người cầu ái rất kích động, thỏa mãn ngươi hư vinh tâm rồi hả ? Còn là hướng tới ta tuyên cáo, ngươi lại tìm được mới kim chủ rồi hả ? Cái người này đáng chết nha đầu!

 

Chống lại hắn châm chọc trào giận ánh mắt, giống như đang nói nàng ái mộ hư vinh  một dạng, tô Lưu Cảnh lòng của hung hăng khó chịu hạ xuống, theo bản năng cắn môi dưới, liễm hạ mi.

 

Vậy mà, ở liễm lông mày xoay người trong nháy mắt, tô Lưu Cảnh cổ của đột nhiên cứng lại, như gặp phải Lôi Phách tựa như ngơ ngác cứng ở nơi đó, cặp kia Thủy Triệt  con ngươi khiếp sợ nhìn Hình hạo sông chợt kéo qua một bên Tiếu nếu nghê, giống như khoe khoang một loại  hôn lên Tiếu nếu nghê  môi.

 

Tiếu nếu nghê bị lập tức kéo vào trong ngực hôn thời điểm, trong lòng kinh ngạc một chút, không có kịp phản ứng hắn tại sao phải đột nhiên ở nơi công cộng cùng với nàng thân mật như thế, thậm chí còn nho nhỏ vui mừng xuống. Ngay khi thấy một bên tô Lưu Cảnh khiếp sợ bi thương vẻ mặt thời điểm, nàng lông mày mấy không thể xét  nhíu hạ xuống, nhất thời trong lòng Thiên Hồi Bách Chuyển.

 

Một giây kế tiếp, đã nâng lên trắng nõn cánh tay leo lên Hình hạo sông  bả vai, thẹn thùng nghênh hợp nụ hôn của hắn. Hai người một cố ý, một nghênh hợp, rất nhanh liền triền miên  hôn vào một chỗ, này triền miên  cảnh / giống quả thật làm cho người ta nhìn mặt đỏ tâm nóng.

 

Một màn này bị một ký giả lơ đãng chụp hình đến, ngay sau đó liên tiếp đèn flash hướng về phía bọn họ”Bành bạch” nhấp nhoáng.

 

Phải biết, Hình hạo sông mặc dù có”Lạm Tình tổng tài”  danh tiếng bên ngoài, nhưng là cực ít cùng nữ nhân trước mặt mọi người thân thiết, cộng thêm bản thân của hắn cũng bài xích trở thành đại chúng  giải trí, cho nên có thể bắt đến hắn cùng nữ nhân ái / muội  hình ảnh, nhưng là lần này lại đang nhiều như vậy truyền thông tại chỗ dưới tình huống, không cố kỵ chút nào  cùng Tiếu nếu nghê trước mặt mọi người nụ hôn nóng bỏng, đây là không phải đại biểu vị này Tiếu tiểu thư sắp trở thành Hình thị  thiếu phu nhân đây?

 

Tối nay trận này buổi họp báo quả thực là đặc sắc lộ ra, hiểm tượng hoàn sinh a! Đây là đông đảo truyền thông trong lòng đồng thời toát ra ý tưởng.

 

Tô Lưu Cảnh  ánh mắt giống như là đính tại bọn hắn trên người một dạng, ngơ ngác nhìn hai người bọn họ thâm tình ôm hôn  cảnh tượng, nhất thời tay chân lạnh lẽo, tựa hồ toàn bộ thế giới cũng hoàn toàn biến mất, không có gì buổi họp báo, cũng không có cái gì truyền thông, khắp thế giới khắp thế giới, chỉ thấy bọn họ ở chung một chỗ ôm nhau dây dưa / miên.

 

Đã từng rất nhiều lần, nàng ở ban đêm thấy ác mộng, nằm mơ thấy tràng cảnh này, nằm mơ thấy Hình hạo sông giống như trước kia đối đãi mình như vậy, ôm một nữ nhân khác trong ngực ôn tồn, giống như đã từng hôn mình như vậy hôn nữ nhân khác  môi, không, thậm chí là hơn dịu dàng, mỗi một lần mộng tỉnh thời điểm, trên gối đầu đều là một mảnh thấp nhiệt.

 

Nhưng là, khi nàng chân chính thấy thời điểm, nàng lại không khóc nổi rồi, thì ra là đau lòng nhất thời điểm cũng sẽ không chảy nước mắt, bởi vì loại đau này, liền nước mắt đều không thể khắc. . . . . .

 

Thương Thiên Kỳ theo tô Lưu Cảnh  tầm mắt quá khứ, lại đem tầm mắt kéo về đến tô Lưu Cảnh trên người của, con kia đưa ra tay giống như không tìm được lực điểm một dạng, chậm rãi hạ xuống.

 

Nhìn hắn  nàng, nàng, cũng đang nhìn hắn và nàng. . . . . .

 

Chương 22: cầu ái người ( ba )

 

Hắn đang nhìn nàng, mà nàng, cũng đang nhìn hắn và nàng. . . . . .

 

Thương Thiên Kỳ đột nhiên cảm thấy, hôm nay hắn lựa chọn làm như vậy, sai lầm rồi. Hắn vốn là muốn dùng loại phương pháp này để đả động tô Lưu Cảnh, tới cưỡng bách nàng không hề nữa trốn tránh, đối mặt hắn  tình cảm, nhưng là, hắn đột nhiên cảm thấy hắn sai lầm rồi.

 

Chỉ là cách một trên đài một dưới đài  cự ly, nhưng thật giống như cách xa thế kia.

 

Hắn không nên làm như vậy, nên một tay lấy nàng ôm chặt lấy, sau đó bá đạo hướng toàn thế giới tuyên bố hắn quyền sở hữu, mà không phải để cho nàng lựa chọn, bởi vì, ánh mắt của nàng vĩnh viễn nhìn là Hình hạo sông phương hướng. Hình hạo sông là bất luận cái cái gì một động tác, mà có thể đem hắn hoàn toàn đánh bại.

 

Hắn đột nhiên cảm thấy, hắn bây giờ, đứng ở nơi này cá trên võ đài, quả thật như chuyện cười. . . . . .

 

Tô Lưu Cảnh nhìn Hình hạo sông cùng Tiếu nếu nghê thân mật ôm hôn, cái loại đó thân mật ôn tồn, giống như đưa bọn họ cách ở một cái thế giới khác ở bên trong, mà nàng, chỉ có thể làm một người xem, cách Thiên Sơn Vạn Thủy nhìn bọn họ hai mà không thể ra sức.

 

Đèn flash càng ngày càng sáng, đem hai bao vây, tô Lưu Cảnh cũng nhìn không được nữa, che miệng từng bước lui về phía sau, sau đó xoay người liều mạng chạy ra ngoài.

 

Nàng không nên nhìn! Nàng không muốn nhìn nữa! Nàng không cần!

 

Ánh mắt liếc về tô Lưu Cảnh tái mặt chạy đi, Hình hạo sông  hôn rốt cuộc dừng lại, lấy kẻ đắc thắng  tư thái liếc nhìn thương Thiên Kỳ, giống như ở tỏ rõ tg lợi của hắn.

 

Nhìn tô Lưu Cảnh chạy đi bóng lưng, thương Thiên Kỳ tay rốt cuộc hoàn toàn để xuống, tự giễu cười hạ xuống, đặt bên người quả đấm của lại thật chặt nắm lên, ngay cả có thể thấy trên mu bàn tay  gân xanh.

 

Thua ư, kết quả vẫn thua rớt, thương Thiên Kỳ, ngươi thật đúng là tốn a!

 

Hiện trường  truyền thông thấy thế, hai mặt nhìn nhau, nhỏ giọng nghị luận, cũng không biết thế nào.”Cầu ái người”  tỏ tình thế nào trên nửa đường dừng lại? Nữ chính rốt cuộc là ai? Chẳng lẽ không có xuất hiện sao? Rốt cuộc xảy ra chuyện gì?

 

Mary thấy tình huống càng ngày càng loạn, vội đi lên đài duy trì trật tự nói: “Mới vừa rồi chỉ là Richie vì cùng mọi người hỗ động hạ xuống, cho nên trước đó thiết kế tốt một đốt, mọi người có hay không cảm thấy kinh ngạc?” Chỉ là này lý do quá mức gượng ép, cũng không có để cho bén nhạy hơn người  nhóm truyền thông hài lòng, ngược lại đưa tới nhiều hơn suy đoán.

 

Mary thấy trường hợp thật sự khống chế không đi xuống, vội nhỏ giọng xin thương Thiên Kỳ kéo một cái trường: “Richie đại cục làm trọng!” Trong ấn tượng của nàng  Richie chưa bao giờ là như thế này không để ý hậu quả người a! Nhưng là hôm nay rớt phá mọi người mắt kiếng  cầu ái thật là quá lỗ mãng! Lỗ mãng phải căn bản không giống như hắn!

 

Nhưng không nghĩ thương Thiên Kỳ cũng không thèm để ý nàng, đang ở toàn trường truyền thông  sợ hãi than trong tiếng thét chói tai, thẳng xoay người đem mặc ở người mẫu trên người”Cầu ái người” một cái xé rách thành mảnh vụn.

 

Chỉ thấy món đó màu trắng tinh  y phục, trong nháy mắt hóa thành thành từng mảnh thưa thớt  Phi Vũ, phiêu tán trên không trung, tựa như rơi xuống là thiên sứ tán lạc  lông vũ phan không ngờ như thế mất mác  yêu, rơi xuống nhân gian, sướng được cơ hồ khiến người chảy nước mắt. Tất cả mọi người không nhịn được đứng lên, giương mắt mà nhìn nhìn một màn này.

 

Thương Thiên Kỳ nhưng thật giống như không nhìn thấy trên mặt mọi người biểu tình một dạng, lòng bàn tay siết một mảnh vụn, không chút nào để ý tới sau lưng tiếng gọi ầm ĩ, cứ như vậy xoay người đi vào phía sau đài.

 

Chỉ là tấm lưng kia ấy là chính là cô đơn, giống như là mất yêu hoàng tử.

 

Tình trạng như vậy coi như là lại trải qua nghiệm phong phú người chủ trì đều không thể nữa dưới sự chủ trì đi, chỉ là vội vàng nói đôi câu: “Bổn tràng buổi họp báo đến đây là kết thúc, cám ơn các vị  đến, hẹn gặp lại.”

 

Hiện trường nhất thời rối như canh hẹ, món đó một khi biểu diễn ra ngoài chắc chắn khiếp sợ người đời  tuyệt thế hoa phục lại bị xé thành mảnh nhỏ, đó là bao nhiêu tổn thất a! Truyền thông một nửa ở tiếc nuối này tổn thất thật lớn, mà đổi thành một nửa thì tại không ngừng suy đoán rốt cuộc là cái gì khiến Richie đem món đọng lại tâm huyết  y phục xé thành mảnh nhỏ!

 

“Xin hỏi Richie tại sao phải đem ‘ cầu ái người ’ tại chỗ xé nát, là bởi vì cầu ái bị nhục sao?”

 

Sao sao liên lạc bảo vệ bảo vệ cửa bảo vệ.”Xin hỏi vị kia không có xuất hiện nữ chính rốt cuộc là ai?”

 

“Có nội tình gì sao? Xin tiết lộ một cái!”

 

. . . . . .

 

Tất cả truyền thông đều ở đây lui về phía sau đài vây quá khứ, tất cả trật tự cũng hóa thành hư không, Mary một cây chẳng chống vững nhà, gian nan ứng đối  trên trăm nhà truyền thông  tra hỏi, không thể không gọi tất cả bảo toàn phía trước duy trì trật tự.

 

Hình hạo sông nhàn nhạt nhìn món đó còn bay xuống tại trên sân khấu  mảnh vụn một cái, sau đó ở Lưu thừa bọn họ dưới sự hướng dẫn, che chở Tiếu nếu nghê thối lui khỏi hội trường.

 

Đang lúc ấy thì, bên ngoài hội trường một hồi hốt hoảng tiếng thét chói tai chợt đánh loạn trong tràng  喧 náo: “Bên ngoài bố cảnh ngã xuống rồi ! Đập đả thương người rồi !”

 

Phía sau đài trong, thương Thiên Kỳ siết lòng bàn tay miếng vải, nhốt mình ở trong phòng nghỉ, một tay chen vào / tiến phát trong, một tiếng không phát, sắp biến mình thành một tòa không có sinh mạng điêu khắc. Bên ngoài không ít người vây ở ngoài cửa, nhưng không ai dám gõ cửa đi vào.

 

Cho đến Mary lo lắng đẩy ra vây ở người bên ngoài, một cước đá văng cửa, lớn tiếng nói: “Lưu Cảnh bị sụp đổ xuống bố cảnh nện vào rồi ! Đặt ở phía dưới, đầu bị thương, ngươi mau đi xem một chút đi!”

 

Thương Thiên Kỳ trắng xanh một cái đứng lên nói: “Cái gì? !” Sau đó tới không kịp nói thêm một chữ nữa, sải bước đẩy ra đám người bất chấp tất cả vọt xuống dưới.

 

Đợi đến đạt hiện trường thời điểm, đang nhìn thấy tô Lưu Cảnh một thân là máu  ngã vào trong vũng máu, đầu bị đập ở bên trong, nóng bỏng  máu tươi không ngừng từ trán trào ra, người chung quanh cũng bị sợ đến hít vào  tức.

 

Thương Thiên Kỳ thấy vậy, bước nhanh đến phía trước ôm lấy tô Lưu Cảnh, dùng ống tay áo dùng sức đè ở trên vết thương của nàng, liều mạng ngăn chận nàng liên tục không ngừng chảy ra máu tươi, cặp mắt đỏ ngầu hướng  người chung quanh hét lớn: “Nhanh đi tìm cho ta thầy thuốc !”

 

“Đã. . . . . . Đã đánh 119. . . . . .” Một cái lá gan hơi lớn chút nhân viên làm việc trả lời.

 

Thương Thiên Kỳ nhìn trong ngực tái nhợt người, đã sớm hôn mê bất tỉnh, xinh đẹp gương mặt của ở trên dính vào vậy cũng ác màu đỏ, hắn lảo đảo  muốn ôm nàng đứng lên, nhưng là đứng mấy lần cũng không có đứng được ổn. Đột nhiên, một đôi tay chơi qua , đem hắn trong ngực  tô Lưu Cảnh đoạt mất.

 

“Ngươi làm gì đấy? !” Thương Thiên Kỳ nhìn thấy người tới lại là Hình hạo sông, tất cả tức giận trào ra, một quyền hướng Hình hạo sông đánh qua.

 

Hình hạo sông ôm tô Lưu Cảnh chợt lóe, tránh thoát thương Thiên Kỳ quả đấm của, trầm mặt mắng to: “Con mẹ nó ngươi cho ta bình tĩnh một chút! Xe của ta đã chuẩn bị tốt lắm, muốn nàng còn sống liền đem cơn giận của ngươi khiêm tốn một chút! Còn không mau đi lên lái xe!” Sau đó ôm tô Lưu Cảnh bước nhanh lên xe.

 

Thương Thiên Kỳ giờ phút này nơi nào còn nhớ được những ân oán kia tình cừu, lập tức lên xe ngồi lên chỗ tài xế ngồi.

 

“Lưu thừa, giúp ta đem Nhược Nhược đưa trở về!” Hình hạo sông hướng về phía ngoài cửa xe phân phó xong câu này, xe phát ra một tiếng bén nhọn  hí, dong ruỗi đi.

 

Chương 23: giận đỏ cả mặt vì hồng nhan

 

Xe lái đến nửa đường thời điểm, vừa lúc gặp phải đang chạy tới  xe cứu thương, nhân viên cứu cấp mang tương tô Lưu Cảnh chuyển vào trong xe cứu hộ, vừa tiến hành khẩn cấp xử lý, vừa lái trở về bệnh viện.

 

Trên xe cứu thuơng, hai người đàn ông này canh giữ ở một nữ nhân hài bên cạnh, tô Lưu Cảnh hôn mê vô ý thức anh ninh hạ xuống, thương Thiên Kỳ lập tức bắt được tay của nàng, gấp gáp lại đau lòng nói: “Ta ở chỗ này, Lưu Cảnh đừng sợ, đợi lát nữa liền đến bệnh viện!”

 

Tô Lưu Cảnh cau mày, trắng bệch một tờ giấy khuôn mặt nhỏ nhắn, trong miệng nhẹ giọng ưm : “Hình. . . . . . Hình. . . . . .”

 

Hai người đàn ông này đều là chấn động, nhìn nhau một cái, Hình hạo sông lạnh nhạt nắm lên tô Lưu Cảnh  một cái tay khác nói: “Ta ở đây.”

 

“Ta thương. . . . . . Thương. . . . . .” Tựa hồ cảm ứng được nhiệt độ của người hắn, tô Lưu Cảnh trở về cầm tay của hắn, bình thường kiên cường lúc này cũng tháo xuống, không hề phòng bị mà nói ở của mình đau đớn, tựa như một không tìm được dựa vào đứa trẻ, đau đến rỉ ra nước mắt , thừa dịp cái trán này xúc mục kinh tâm vết thương, quả thật làm cho đau lòng người.

 

Hình hạo sông  bàn tay êm ái  vuốt mặt của nàng, trấn an nói: “Không sao, ngoan.”

 

Nhìn tô Lưu Cảnh không hề phòng bị  hướng Hình hạo sông nói đau đớn, thương Thiên Kỳ lòng của miệng quả thật đau đến mau vỡ ra,

 

Tô Lưu Cảnh lại cau mày kêu: “Thương đại ca. . . . . . Thật xin lỗi. . . . . . Thật xin lỗi. . . . . .”

 

Thương Thiên Kỳ thương yêu ở trên tóc nàng rơi xuống một khẽ hôn, nói: “Lưu Cảnh, chỉ cần ngươi tốt nhất , Thương đại ca vĩnh viễn sẽ không giận ngươi.” Trong lòng tràn đầy   khổ sở. Hắn thì ra là, trong lòng hắn chỉ là”Thương đại ca” a.

 

Lấy được hắn trấn an, tô Lưu Cảnh giống như an tâm, lại nỉ non   mấy câu, lại một lần nữa mất đi ý thức.

 

Hai người đàn ông này trầm mặc không nói  cùng đi  đem tô Lưu Cảnh đưa đến bệnh viện, nhìn nàng bị thầy thuốc đưa vào phòng giải phẩu.

 

Phòng giải phẩu cửa đóng lại thời điểm, hai người đàn ông này cũng nghỉ ngơi một hơi, liếc mắt nhìn nhau, nhất thời trong mắt ánh lửa nổi lên bốn phía.

 

Thương Thiên Kỳ đầu tiên đánh vỡ loại này làm người ta hít thở không thông trầm mặc.

 

Hắn trầm trầm mở miệng, trong lời nói mang theo địch ý sâu đậm, rút đi dịu dàng ở dưới nội hạch, là một loại không thuộc về bất luận kẻ nào khí thế của: “Hình tổng tài, ngươi đã có người yêu, vậy thì không cần trở lại trêu chọc Lưu Cảnh rồi, nàng chịu không được ngươi Hình tổng tài  đùa bỡn. Nàng bề ngoài luôn là giả bộ rất kiên cường, nhưng là lòng tham của nàng nhu nhược, mời cao sĩ quý thủ.”

 

Hắn cao quý  tây trang thượng dính  tất cả đều là tự tô Lưu Cảnh trong cơ thể chảy xuống  máu, màu đen vải vóc dính vào Huyết Hậu, hóa thành một đoàn nồng nặc ướt, giống như nước mắt.

 

Hình hạo sông khẽ nheo lại mắt lạnh lùng liếc hắn một cái, cả người tản ra một loại lành lạnh lạnh lùng  hơi thở, hừ lạnh một tiếng nói: “Ta theo nàng ở giữa chuyện không cần không có liên quan người nhúng tay, xin hỏi Richie tiên sinh, ngươi là lấy như thế nào thân phận của ‘ báo cho ’ ta đây?”

 

Thương Thiên Kỳ bị hắn câu này”Thân phận gì” chọc giận, bước nhanh đến phía trước đã bắt ở cổ áo của hắn nói: “Cái người này tên khốn kiếp! Ngươi chỉ làm cho nàng mang đến tổn thương!”

 

Hình hạo sông trở tay ngắt một cái, ngăn cản rơi tay của hắn nói, giễu cợt nói: “Nàng là ở tại ngươi   địa phương ra chuyện, hi vọng ngươi còn nhớ rõ!”

 

Thương Thiên Kỳ xinh đẹp mỏng màu xanh dương con ngươi co rụt lại, từ trong kẽ răng nặn ra một chữ: “Ngươi!” Sẽ thấy cũng không nói ra được. Không nghi ngờ chút nào, Hình hạo sông  những lời này lập tức đâm trúng hắn, hắn cho là có thể dùng năng lực của hắn bảo vệ tô Lưu Cảnh, nhưng là không thể nghĩ đến khi hắn  dưới mắt, sẽ xảy ra chuyện như vậy! Nói không tự trách quả thật không thể nào.

 

Hai người đàn ông này lẫn nhau nhìn nhau, đã sớm lẫn nhau nhìn đối phương không vừa mắt, lúc này càng thêm một hỏa dẫn đốt giữa hai người không hợp nhau, hai người nhanh chóng động thủ.

 

Thương Thiên Kỳ một con dao chém tới, Hình hạo sông phi thân đá một cái, đem hắn đón đỡ ra, trong nháy mắt đưa lên một quả đấm, hai người ai cũng không có xuống tay lưu tình, thật đả thật đánh nhau.

 

Thương Thiên Kỳ bụng bị một quyền, khóe miệng rỉ ra nhất mạt máu tươi, mu bàn tay tùy ý bay sượt, lập tức bắn người lên đáp lễ cá trở về đá nặng nề đá vào trên vai phải của hắn. Hai người đàn ông này trong cơ thể dã tính hoàn toàn bị nâng lên, rất lâu không có có gặp phải cùng mình thế quân lực địch đối thủ, từng quyền cũng dẫn theo hoàn toàn  hơi sức.

 

Hai người say sưa trong chiến đấu, tựa hồ chẳng phân biệt được ra cá cao thấp cũng không dừng tay bộ dạng.

 

“Hình, các ngươi thế nào?” Tiếu nếu nghê đột nhiên đã chạy tới, thế nhưng nhìn thấy hai người đang đánh chiếc, vội kêu.

 

Nhưng là đánh cho chánh kích liệt  hai người làm sao có thể vì vậy dừng tay? Thương Thiên Kỳ thừa dịp Hình hạo sông nháy mắt  Phân Thần, một cùi chỏ hung hăng đập tới.

 

“Hình!” Nhìn thấy này kế cùi chỏ muốn đánh đến Hình hạo sông trên người, Tiếu nếu nghê hét lên một tiếng, chợt xông tới ôm lấy Hình hạo sông, ngăn ở quả đấm kia trước mặt.

 

Thương Thiên Kỳ nhìn thấy đột nhiên xông qua người tới ảnh, vội thu hồi quả đấm.

 

Nhìn trong ngực sợ đắc chí sắt phát run, nhưng vẫn là dũng cảm ngăn ở của mình Tiếu nếu nghê, Hình hạo sông thấp thở hổn hển hai cái, ôm lấy Tiếu nếu nghê, hướng về phía mới vừa rồi đi tới Lưu thừa nói: “Lưu thừa, ta không phải để cho ngươi đưa Nhược Nhược trở về sao?”

 

“Xin lỗi, tổng tài, Tiếu tiểu thư nàng cố ý tới xem một chút Tô tiểu thư có chuyện gì hay không, ta không có ngăn được.” Lưu thừa đôi tay hợp ở trước người hơi uất ức, không kiêu ngạo không tự ti nói.

 

Tiếu nếu nghê tựa tại Hình hạo sông trong ngực, thở hổn hển , trên mặt hốt nhiên  hiện ra một tia đau đớn.

 

Hình hạo sông vội hỏi: “Nhược Nhược, ngươi làm sao vậy?”

 

Tiếu nếu nghê cắn răng nhịn đau, mỉm cười nói: “Ta. . . . . . Dạ dày không quá thoải mái, không có chuyện gì, Lưu Cảnh như thế nào?”

 

“Ở bên trong làm giải phẫu.” Hình hạo sông liếc mắt nhìn vẫn đóng chặt lại phòng giải phẫu nói.

 

“Vậy ta với các ngươi cùng nhau chờ Lưu Cảnh làm xong giải phẫu đi ra đi.” Tiếu nếu nghê lo lắng nhăn lại mày nói, “Mới vừa rồi nàng cả người là máu bộ dạng thật là dọa người, sẽ không có chuyện gì à?” Còn chưa nói hết, cắn răng một cái, che dạ dày vừa khổ sở  thân / ngâm   ra ngoài.

 

Hình hạo sông nàng bộ dạng này dáng vẻ, vội quở trách nói: “Ngươi nói cái gì đây? Ta dẫn ngươi đi xem thầy thuốc!”

 

Tiếu nếu nghê còn muốn ngăn trở: “Không cần, chính là mới vừa rồi chạy trốn hơi mệt chút, ta không sao, còn là Lưu Cảnh quan trọng hơn.”

 

“Đừng nói ahhh… Ta lập tức dẫn ngươi đi gặp bác sĩ.” Hình hạo sông đau lòng nói, lập tức ôm lấy nàng đi tìm thầy thuốc.

 

Một bên, vẫn nhìn một màn này Lưu thừa, theo thói quen nâng đỡ mắt kiếng, trong suốt trên tấm kính phản xạ ra một đạo bạch quang, chống lại Tiếu nếu nghê quay đầu lại  ánh mắt, lễ phép khẽ gật đầu.

 

Chỉ là biểu tình kia quá mức thấu đáo, thấu đáo thật tốt giống như lập tức xem thấu nàng, Tiếu nếu nghê mặt liền biến sắc, vội yếu đuối cười hạ xuống, lần nữa tựa tại Hình hạo sông lồng ngực trong.

 

Chương 24: cố tình gây sự ( một )

 

Tô Lưu Cảnh mơ thấy mình đang từ hội trường chạy đến, vậy mà đi tới cửa thời điểm, chợt nghe có người thét chói tai: “Dáng vẻ đứt!”

 

Tô Lưu Cảnh cả kinh, vội muốn tránh né, nhưng là còn chưa có lẫn mất mở chợt bị hốt hoảng không có người cẩn thận đẩy, ngã trên mặt đất, chỉ thấy này khổng lồ tuyên truyền bố cảnh đã nặng nề đập xuống. . . . . .

 

Tô Lưu Cảnh từ trong mộng thức tỉnh, bỗng dưng mở mắt, trên người một mảnh mồ hôi lạnh, muốn động một cái phát hiện toàn thân cứng ngắc, không thể động đậy được hạ xuống, lúc này mới phát hiện ra mình đang nằm ở tại trong bệnh viện.

 

Chú ý tới bên giường nằm một người, tô Lưu Cảnh nghiêng đầu thấy thương Thiên Kỳ mệt mỏi nằm ở bên trên giường đang ngủ, liên y dùng đều vẫn là tối hôm qua  lễ phục, phía trên còn dính  một chút vết máu. Tấm tuấn dật trên mặt, mang theo thật sâu mệt mỏi, dưới ánh mắt mặt là một tầng thanh vết.

 

Tô Lưu Cảnh nhớ tới tối ngày hôm qua thế nhưng mình cự tuyệt hắn cầu ái lâm trận bỏ chạy rồi, còn có thương Thiên Kỳ khi đó bi thương vẻ mặt, trong lòng hung hăng áy náy hạ xuống, áy náy  giơ tay lên muốn vuốt ve trước mắt hắn  thật sâu thanh vết, nhưng là trên người một chút hơi sức cũng không có.

 

Thương Thiên Kỳ ngủ được rất cạn, tô Lưu Cảnh vừa có động tác hắn liền tỉnh, thấy nàng đã tỉnh lại quá, vội ngăn trở nàng cố gắng ngồi dậy  động tác nói: “Đừng động, thương thế của ngươi đến đầu, hơi nhỏ chấn thương sọ não, may năm châm, thuốc tê còn không có toàn bộ cởi, thầy thuốc nói hiện tại phải nghỉ ngơi thật tốt.”

 

“Thương đại ca. . . . . . Thật xin lỗi. . . . . .” Tô Lưu Cảnh nhìn thương Thiên Kỳ coi như đến bây giờ, vẫn là là đúng mình tốt như vậy, trong lòng áy náy sâu hơn, cắn môi dưới gian nan nói.

 

Nàng biết tối hôm qua ngay trước nhiều như vậy truyền thông trước mặt, mình làm như vậy đối với thương Thiên Kỳ mà nói, không chỉ có là khiến trận kia tú hoàn toàn thất bại, càng làm cho hắn đang toàn thế giới trước mặt thể diện mất sạch.

 

Thương Thiên Kỳ ấy là dạng nam nhân tốt, nếu như, nếu như nàng không có gặp phải Hình hạo sông, nhất định sẽ bị hắn đả động, sau đó yêu hắn, nhưng là thế giới này vĩnh viễn sẽ không giống như quả, cho nên hắn chỉ có thể thật xin lỗi.

 

Thương Thiên Kỳ nhìn trên trán nàng che từng vòng màu trắng băng gạc đem lấy nàng mặt của nổi bật lên càng thêm trắng bệch, cặp kia trong suốt  trong tròng mắt viết đầy nồng nặc áy náy cùng tự trách, đau lòng vuốt mặt của nàng, dịu dàng nói: “Chỉ cần ngươi không có việc gì là được, những thứ khác, sau này hãy nói được không?”

 

Coi như nàng cự tuyệt hắn, hắn còn là không bỏ được nàng ra một chút việc.

 

“Thương đại ca, ngươi đánh ta đi! Thật xin lỗi, thật thật xin lỗi, ngươi đánh ta đi!” Hắn như vậy nói, khiến tô Lưu Cảnh trong lòng áy náy sâu hơn, bắt hắn lại tay chủ động hướng mình đánh tới nói, khóe mắt rỉ ra tự trách  nước mắt.

 

Đánh ta đi, đừng…với ta đây sao tốt, ta là nữ nhân xấu! Nữ nhân xấu!

 

Thương Thiên Kỳ thấy nàng như vậy, càng thêm đau lòng, bắt được tô Lưu Cảnh tay giữ tại lòng bàn tay, nói: “Lưu Cảnh, ta không trách ngươi. Là ta không có cho ngươi đầy đủ thời gian, ngươi không có bất kỳ lỗi.”

 

Tô Lưu Cảnh lỗ mũi đau xót, nước mắt không bị khống chế”Ba tháp ba tháp”  rớt xuống, gương mặt tựa vào thương Thiên Kỳ  trong ngực, mặc cho nước mắt rất nhiều rất nhiều  chảy xuống.

 

Tại sao? Tại sao ngươi không phải đối với ta hư một chút, nữa hư một chút, như vậy ta liền có thể chẳng phải tự trách, ngươi tại sao muốn dịu dàng như thế đấy. . . . . .

 

Thương Thiên Kỳ ôm nàng trong ngực, đau lòng vuốt ve mái tóc dài của nàng, mỏng màu xanh dương trong con ngươi lóe ra vô tận thương yêu. Rốt cuộc chờ tô Lưu Cảnh khóc mệt, tựa vào trong ngực hắn tế tế thở hổn hển.

 

Thương Thiên Kỳ cúi người, ở nàng hoàn hảo trên trán nhẹ nhàng rơi xuống một khỏa khẽ hôn, dịu dàng như vậy, cơ hồ đem nàng trở thành lòng bàn tay trân bảo: “Bụng của ngươi đói bụng không, ta đi lấy ít đồ cho ngươi ăn, ngoan, nghỉ ngơi nữa hạ xuống, nghỉ ngơi nhiều thương mới phải nhanh hơn.” Nói qua dịu dàng cười hạ xuống, sau đó giúp nàng bóp tốt chăn, nhẹ giọng đóng cửa đi ra ngoài.

 

“Thương đại ca. . . . . .” Bị hắn như vậy dịu dàng đối đãi, tô Lưu Cảnh trong lòng  áy náy sâu hơn, cắn môi trong lòng yên lặng nói: Thương đại ca, thật xin lỗi, ta thật sự là không đáng giá ngươi đối với ta tốt như vậy, thật không đáng giá, ta cái gì cũng không thể cho ngươi, bao gồm thân thể, bao gồm viên này tâm, bởi vì ta vậy. Hoàn toàn không có sử dụng a. . . . . .

 

“Hừ, người đi còn đang suy nghĩ của hắn sao? Thật đúng là nhớ thương a!” Một đạo lạnh lùng thanh âm từ cửa truyền tới.

 

Tô Lưu Cảnh vừa quay đầu, quả nhiên, chính là Hình hạo sông!

 

Hình hạo sông nện bước ưu nhã bước chân, như cùng một đầu dò xét lãnh địa  Tiểu Báo đi tới, cặp kia đen nhánh thâm thúy phải vĩnh viễn nhìn không thấy đáy  con ngươi đánh vào trên người nàng, ở nàng mới vừa rồi bị thương Thiên Kỳ hôn qua  trên trán tới lui tuần tra , sau đó trượt đến nàng màu hồng nhạt  trên môi, nói: “Nếu như vậy không bỏ được, tối ngày hôm qua tại sao không trực tiếp đồng ý hắn? Vụng về làm gì?”

 

Mới vừa rồi hắn một mực ngoài cửa nhìn bọn họ hai người thân mật ôm nhau, tô Lưu Cảnh mặc cho thương Thiên Kỳ ở trên trán nàng hôn, cuối cùng còn lưu luyến không rời đây này lẩm bẩm tên hắn  bộ dáng, chẳng biết tại sao, trong lòng một cỗ tà hỏa đột nhiên nổ tung, lướt qua lý trí lửa cháy lan ra đồng cỏ nổi lên.

 

“Ngươi!” Tô Lưu Cảnh vốn cho là hắn là đến xem của mình, bởi vì loáng thoáng nhớ tối hôm qua là hắn cùng thương Thiên Kỳ cùng nhau đưa nàng vào bệnh viện, nhưng là không nghĩ tới hắn vừa mở miệng chính là như vậy lời nói, giận đến đỏ bừng lên mặt, nói: “Mời rời đi! Nơi này không hoan nghênh ngươi!” Không cẩn thận động hạ thân, không có chú ý tới cái trán còn có thương, nhất thời đau đến thở hốc vì kinh ngạc.

 

Hình hạo sông bị nàng như vậy  thái độ hơi chậm lại, sắc mặt càng phát ra khó coi: “Tô Lưu Cảnh, dám cùng ta khiếu bản, ngươi cho rằng ngươi bây giờ tìm được núi dựa   vậy sao? !”

 

Tô Lưu Cảnh đau đến thẳng cắn răng, thật chặt nắm   ga giường, nơi nào còn nhớ được Hình hạo sông nói cái gì.

 

Thấy nàng không phản bác, Hình hạo sông đem nó làm thành cam chịu, con mắt sắc một sâu, đi đến trước mặt nàng, một tay xanh tại trên thân thể nàng mới nói: “Tô Lưu Cảnh, không cần cố ý chọc giận ta!” Nàng phải biết cố ý chọc giận hắn hậu quả, tại sao còn phải lại nhiều lần làm như vậy!

 

Thượng dưới tấm hình hóa hóa Thượng hóa. Tô Lưu Cảnh cắn răng cố nén đau, nhìn Hình hạo sông bá đạo đem lấy chính mình giam cầm ở dưới thân mình, phất tay dùng sức đẩy tại ngực của hắn, nói: “Buông ta ra! Ta không muốn gặp ngươi!”

 

“Không muốn gặp ta? Này muốn gặp người nào? Thương Thiên Kỳ?” Hình hạo sông nhỏ giọng thô bạo  mở miệng nói, tầm mắt một thấp liếc về tô Lưu Cảnh vi giãy , rõ ràng lộ vẻ lớn mỏng manh  đồng phục bệnh nhân trong lộ ra một mảnh trắng mịn mềm mại  da thịt, từ nút cài  khe hở ở giữa, thậm chí có thể mơ hồ thấy nàng bộ ngực này hai luồng mềm mại. Bộ dạng này yếu đuối kiều thái, làm trên gương mặt bởi vì tức giận mà tù ra mỏng hồng, lại có một cỗ khác thường mị / thái.

 

Hình hạo sông cổ họng một đám, hô hấp nháy mắt sâu nặng , vậy mà một giây kế tiếp vừa giận tức càng tăng lên, bàn tay một thanh cầm nàng mềm mại  ngực, nheo lại mắt nguy hiểm nói: “Ăn mặc như vậy, cấp tốc không kịp đem câu / dẫn hắn thượng / giường tốt cũng cố ngươi thương phu nhân  địa vị vậy sao? !”

 

Nữ nhân này lại dám chỉ mặc thành ra như vậy, không hy vọng hắn , chẳng lẽ là muốn cho cái đó thương Thiên Kỳ nhìn sao!

 

Chương 25: cố tình gây sự ( hai )

 

“A!” Ngực bị gắt gao cầm, tô Lưu Cảnh quẫn bách  ưm một tiếng, cổ thân thể này lưu lại trí nhớ thật sự quá nhiều, chỉ cần hắn nhẹ nhàng một đụng vào thì có thể làm cho nàng vô lực phải căn bản không như chính mình, vậy mà càng nhiều hơn là đau lòng.

 

Hắn tại sao có thể như vậy? Tại sao có thể nói như vậy nàng? Quả thật ——

 

Thượng dưới tấm hình hóa hóa Thượng hóa.”Thả tay ra! Ngươi không phải muốn cố tình gây sự!” Tô Lưu Cảnh cắn răng nhắm hai mắt mất khống chế  thét to. Nàng chịu đủ rồi, nàng rõ ràng đem toàn bộ tất cả đều cho   hắn, thế nhưng hắn lại một lần lại một lần dùng cái này chính là ngôn ngữ nhục nhã với nàng, để cho nàng bị thương chẳng lẽ là một cái như vậy làm hắn sự tình vui mừng sao?

 

Nghe được tô Lưu Cảnh lời của, Hình hạo sông  con ngươi co rụt lại, mắt nguy hiểm nheo lại, giống như cao ngạo Lang Vương, đang nổi lên  ý giận ngút trời, đè thấp đầu đến gần nàng nhẹ giọng nói: “Ta cố tình gây sự? Ngươi lặp lại lần nữa!”

 

Thanh âm càng nhẹ, cảm giác càng nguy hiểm.

 

Tô Lưu Cảnh  nhức đầu đến không được, lại bị như vậy oan uổng, uất ức khóe mắt rỉ ra điểm một cái trong suốt, nhưng vẫn là quật cường nói về: “Ta với ngươi đã thanh toán xong rồi ! Ngươi bỏ qua cho ta có được hay không!”

 

Thả qua nàng đi! Không cần nữa lặp đi lặp lại nhiều lần ra hiện tại trước mặt nàng, để cho nàng lẳng lặng trốn ở góc phòng liếm láp  vết thương, sau đó chỉ cần một lát, có lẽ là một tuần lễ, có lẽ là một tháng, nàng mà có thể hoàn toàn quên đoạn này đau lòng! Nàng đã nhận mệnh, nàng đã không ôm có bất kỳ hy vọng, tại sao hắn liền điểm này thời gian cũng không cho nàng !

 

“Thanh toán xong” ?

 

Hình hạo sông tuấn dật  lông mày đang nghe hai chữ này thời điểm, hơi nhíu lên?

 

Thanh âm càng thêm trầm thấp, đáng sợ, thân thể dùng sức đè ở trên người nàng khẽ quát lên: “Ai cho ngươi thanh toán xong hay sao? Ngươi có tư cách gì nói thanh toán xong?”

 

Hắn Hình hạo sông  nữ nhân, trừ Nhược Nhược, những người khác  bảo đảm chất lượng kỳ nhiều lắm là một tháng, nữ nhân này chỉ là hơi dài sao một chút xíu mà thôi, cũng chỉ là vốn là bỏ tiền ra mua  bia đỡ đạn. Hiện tại Nhược Nhược trở lại, giá trị của nàng hai bàn tay trắng. Hắn rõ ràng cũng không xen vào nữa nàng, cũng không còn muốn nàng một chút nào, vậy mà sáng sớm ở đi công ty trên đường, hắn còn là nhớ tới nàng bị đưa vào phòng giải phẩu lúc cầm thật chặt tay của nàng, còn có tấm khổ sở đáng thương khuôn mặt nhỏ nhắn, vì vậy đại não trước một bước làm ra phán đoán, mệnh tài xế lái đến nơi này.

 

Hắn nghĩ này không có gì, dù sao nàng đã làm nữ nhân của mình, dù sao nàng đem lần đầu tiên cho mình, đi xem nàng một cái, chẳng qua là một chuyện nhỏ mà thôi, cần gì như vậy lề mề?

 

Hắn cũng cho là chỉ là một làm việc nhỏ, thế nhưng khi hắn đang ngoài cửa thấy tô Lưu Cảnh cùng thương Thiên Kỳ ôm ở cùng nhau, thậm chí tiếp xúc thân mật thời điểm, hắn thật đã quên đây chỉ là một món có cũng được mà không có cũng không sao  chuyện nhỏ, giống như là đứa bé yêu mến nhất  món đồ chơi lại bị người khác đoạt đi, trong lòng nắm lửa kia khống chế không được, đã nói ra nói như vậy .

 

Nhưng là nàng không biết phân biệt coi như xong, dám nói”Thanh toán xong” ? Nha đầu này tìm chết có phải hay không! Hắn còn không có hô ngừng, người nào cho nàng cái quyền lợi này!

 

Tô Lưu Cảnh lúc này tức giận, nơi nào còn nhớ được cúi đầu thuận tay, ngày trước một ngày buổi tối liền đè nén gì đó hoàn toàn bộc phát: “Ta không phải một sủng vật, do ngươi chi phối tới chi phối đi! Ta là một người! Như là đã ném ta rơi cũng không cần xen vào nữa ta!”

 

Hắn rốt cuộc có hay không ý thức được nàng cũng là một người, tại sao nhất định phải đối với hắn ngàn y trăm thuận, liền mình cũng mất đi? Nàng cũng không phải một con nằm ở dưới chân hắn  Tiểu Miêu, mặc cho hắn kêu thì tới đuổi là đi, nàng cũng có tôn nghiêm hắn rốt cuộc có hiểu hay không! Hắn tại sao có thể bá đạo như vậy!

 

Hình hạo sông trệ   một khắc, nhìn cái này trong ấn tượng luôn là vung tiểu móng vuốt  Tiểu Miêu giống nhau nữ nhân, giờ phút này thái độ, một nháy mắt  suy nghĩ sâu xa, nhưng ngay sau đó lại nghĩ tới cái gì tựa như khẽ gợi lên khóe miệng.

 

“Tô Lưu Cảnh! Ngươi còn thiếu ta hai trăm vạn, chẳng lẽ ngươi  quên sao?” Hình hạo sông hừ cười một tiếng, giễu cợt nói. Bàn tay không chút kiêng kỵ ở nàng mềm mại lên trên thân thể khẽ vuốt ve, hưởng thụ nàng cắn răng đè nén bản năng run rẩy thì khẽ run  lông mi, còn có dâng lên màu hồng da thịt.

 

Tô Lưu Cảnh hơi chậm lại, bị hắn vuốt ve  run rẩy thân thể chợt cứng đờ, lời nói mới rồi ngữ toàn bộ ngăn ở ngực, nàng khiếp sợ nhìn hắn, hai trăm vạn?

 

“Một nửa là này phần khế ước, một nửa kia, là ta đem ngươi từ dưới đất phòng đấu giá chuộc ra ngoài tiền, ngươi đừng nói cho ta biết ngươi quên thôi.” Hình hạo sông khóe miệng tà ác nâng lên, ở nàng mảnh khảnh xương quai xanh thượng ái / muội mà tàn nhẫn liếm một hớp, nhắc nhở.

 

Tô Lưu Cảnh ngơ ngác nhìn cái khuôn mặt kia tuấn mỹ tà / mị đến khiến người sợ hãi than mặt, cổ họng giống như ách rớt một dạng, mới vừa cự tuyệt toàn bộ hóa thành mềm yếu vô lực chấp nhận, từng chữ từng chữ  giống như từ trong cổ họng nặn đi ra: “Tốt. . . . . . Vậy ngươi muốn như thế nào?”

 

Hình hạo sông cúi người, ở bên tai của nàng nhẹ nhàng thổi một cái, dễ dàng đưa tới tô Lưu Cảnh một hồi bản năng rung động, vậy mà giống như lời tâm tình bình thường nói: “Ta muốn ngươi rời đi thương Thiên Kỳ!”

 

Hai trăm vạn, có thể mua rất nhiều thứ, đối với một người bình thường  gia đình, số tiền này ước chừng có thể cung bọn họ qua cả đời, thế nhưng khi hắn cầm này hai triệu lợi thế ở trong tay thì hắn thế nhưng không chút nghĩ ngợi phun ra điều kiện như vậy.

 

Đừng hỏi hắn tại sao, chỉ là đơn thuần  cảm thấy chướng mắt! Hắn Hình hạo sông  nữ nhân, lúc nào thì có thể mặc cho người khác Phanh!

 

Mặc dù, uy hiếp thủ đoạn hắn tại khinh thường với ở trên người nữ nhân dùng, nhưng mà đối với  với tô Lưu Cảnh, hắn bản năng chính là không muốn xem  nàng cùng thương Thiên Kỳ đi lại thân mật.

 

“Cái gì?” Tô Lưu Cảnh cả kinh, nói, “Đó là của ta công việc!” Mặc dù nàng cái gì cũng vừa mới bắt đầu học, nhưng là nàng vô cùng yêu thích phần công tác này, phần công tác này cho nàng là không chỉ là trên tiền tài  trợ giúp, càng thêm một loại để quên mất thủ đoạn của hắn.

 

Hình hạo sông điên rồi sao? Nàng tại sao muốn rời khỏi thương Thiên Kỳ, nàng cùng Thương đại ca căn bản không cái gì.

 

“Đó chính là không muốn?” Hình hạo sông nheo mắt lại, nhẹ giọng nói, “Tốt, ta cho ngươi thứ hai lựa chọn!”

 

Tô Lưu Cảnh cắn răng, nói: “Ngươi nói.”

 

Hình hạo sông trầm giọng nói: “Đem phần khế ước hoàn thành, phía trên là ngươi thân bút ký  suốt cả một năm thời gian, hiện tại mới quá khứ năm tháng, cho nên còn dư lại bảy tháng, hoàn thành nó, ngươi mới có thể tự do!”

 

Nữ nhân đáng chết, nếu không nghe lời vậy liền đem nàng đặt ở bên cạnh, nhìn nàng còn như thế nào đi ra ngoài câu / dẫn nam nhân!

 

Hắn lúc này căn bản không có ý thức được, tại sao tâm tình sẽ như thế oán giận, càng không ý thức được, chính mình chính là hành động đã sớm vượt qua lý trí.

 

Chương 26: cố tình gây sự ( ba )

 

“Ngươi điên rồi!” Tô Lưu Cảnh ngẩn người một chút, không thể tin nói.

 

Hắn thật biết mình đang nói cái gì không?

 

Hình hạo sông  bàn tay ở nàng mềm mại  cánh môi thượng khẽ vuốt ve nói: “Quyền lựa chọn là ở ngươi, là rời đi thương Thiên Kỳ vẫn là tiếp tục hoàn thành khế ước, chính ngươi quyết định.” Nhẹ như vậy nhu  giọng, giống như một săn sóc tỉ mỉ tình nhân.

 

Lựa chọn như vậy đề, quả thật chính là bức bách nàng. Rời đi thương Thiên Kỳ ý nghĩa nàng trong khoảng thời gian này  cố gắng tất cả đều uổng phí, nàng thật vất vả mới có một yêu thích  công việc ổn định, còn có thật lòng đợi bằng hữu của mình quan tâm người của mình, tại sao có thể lập tức liền toàn bộ buông tha?

 

Tiếp tục hoàn thành khế ước, ý nghĩa nàng kế tiếp bảy tháng, nàng lại muốn trở lại trước  cuộc sống, thậm chí càng sâu, bởi vì mỗi ngày đều phải tận mắt nhìn của hắn cùng Tiếu nếu nghê đi chung với nhau ngọt ngào cảnh tượng, cuộc sống như thế quả thực là độc dược mạn tính, mỗi một ngày cũng cuộc sống ở trong tuyệt vọng, chỉ là nghĩ một cái sẽ để cho nàng tim khó chịu chí cực.

 

Kiếm – mai Khang tục tục bạch tục. Tàn khốc như vậy  lựa chọn đề thật cho nàng quyền lựa chọn rồi sao?

 

Tô Lưu Cảnh cắn chặt môi dưới, nắm thật chặt lòng bàn tay, nhắm lại ánh mắt, không muốn chống lại tầm mắt của hắn. Người đàn ông này quả thật độc ác đến đây sao?

 

Hình hạo sông nhìn nàng uất ức bộ dáng, giống như là muốn khóc rồi lại cố gắng đè nén, mắt hồng hồng, trắng nõn  hàm răng cắn chặt môi dưới, tại hạ môi nơi cắn ra một mảnh trắng ngà, hơn nổi bật lên cặp kia môi mềm mại như cánh hoa, sẽ khoan hồng lớn đồng phục bệnh nhân trong mơ hồ lộ ra thành từng mảnh trắng nõn  da.

 

Như vậy nàng, giống như một con bị thương mèo con, co rúc  thân thể trốn ở góc phòng liếm láp  vết thương của mình, vậy mà này vô ý thức trung lưu lộ ra  mị / thái nhưng mà lại như  anh túc loại tản ra trí mạng mùi thơm.

 

Hình hạo sông nhìn nàng run rẩy lông mi quật cường bộ dáng, còn có ngực này hai luồng rất tròn theo thở hổn hển mà lên hạ phập phồng bộ dáng, Hình hạo sông  hô hấp không khỏi trở nên dồn dập, tròng mắt đen nhánh trong nhiều một chút những thứ đồ khác, giống như lũ ngọn lửa đang thiêu đốt, không ngừng đi lên dâng lên.

 

Nữ nhân này là yêu / tinh sao? Vì cái gì phải là có thể rất nhanh khơi lên hắn muốn / ngắm!

 

Hình hạo sông sâu nặng  hít thở hai cái, chợt cúi đầu hôn lên môi của nàng, dùng sức xé cọ xát hai cái, sau đó theo nàng tinh xảo  cằm hôn xuống, ở nàng trắng nõn mảnh khảnh xương quai xanh thượng mê luyến  nhắn lại , ở phía trên mút ra từng viên một màu đỏ cánh hoa.

 

Nhạy cảm xương quai xanh bị hôn, tô Lưu Cảnh bỗng dưng giơ cao   thân thể, ngay sau đó vì mình như vậy thẹn thùng / sỉ  phản ứng thẹn quá thành giận, dùng sức đẩy bờ vai của hắn nói: “Đi ra ngoài!”

 

Hắn lại muốn trêu nàng sao? Như thư hiểu muốn / ngắm  công cụ một dạng, một khi hắn nghĩ muốn, tựu tùy lúc kéo nàng giải quyết?

 

“Buông ta ra! Đi ra ngoài cho ta!” Tô Lưu Cảnh cơ hồ là cắn răng nghiến lợi nói, biểu hiện chưa bao giờ có kiên quyết, nàng không cần nữa trở thành hắn Hình hạo sông  món đồ chơi, không cần nữa mặc cho chơi hắn lấy định đoạt thân thể của nàng, quyết không!

 

Chương 27: giãy giụa

 

Nhìn chằm chằm tô Lưu Cảnh, Hình hạo sông  con ngươi chợt lóe, mỗi một cái hô hấp đều tốt giống như đang nổi lên cái gì, giống như một đầu vận sức chờ phát động  Liệp Báo, tùy thời bổ nhào nâng đem con mồi cắn được trong miệng.

 

Hắn dùng lực vươn tay, đem lấy nàng vòng eo mảnh khảnh đột nhiên cầm tay tâm, tuyệt không thương hương tiếc ngọc  bấm chặt, cúi đầu ở cằm của nàng trên ngọn cắn một cái, ngẩng đầu lên, hắn hai mắt lạnh được giống như kết lên   một tầng băng, thật mỏng tính / cảm giác  cánh môi lại mâu thuẫn triển khai nụ cười: “Đi ra ngoài? Thân thể của ngươi cũng không phải là nói như vậy!”

 

Quen thuộc phái nam thân thể, quen thuộc nhàn nhạt mùi thuốc lá phan không ngờ như thế Bạc Hà  phái nam hơi thở, còn có trong thân thể của hắn liên tục không ngừng truyền tới nhiệt độ, ở nơi này nam nhân cố ý dán chặt dưới, đánh tới tô Lưu Cảnh lòng của hồ. Gần như vậy  cự ly, liền hô hút cũng có thể rõ ràng rất rõ ràng, ở nơi này kinh nghiệm phong phú  trước mặt nam nhân, cái này kinh nghiệm sống chưa nhiều chỉ có qua hắn một người đàn ông  tiểu nữ nhân, tại sao có thể là đối thủ của hắn?

 

Bị hắn ôm thật chặt, đè ở phía dưới, bộ ngực của nàng, eo ếch, thậm chí là hạ thân, mỗi một tấc, mỗi một phần, cũng thật chặt kề nhau, khiến lẫn nhau mập mờ tương để  hơi ma sát, tô Lưu Cảnh mặc dù lý trí vẫn còn ở, nhưng thân thể nhưng mà lại như  là trốn tránh đi ra ngoài, nơi nào còn có nửa phần hơi sức, lập tức binh bại như núi đổ, thân thể mềm thành một đoàn, thiếu chút nữa hóa thành một bãi Xuân Thủy.

 

Chỉ có như vậy sự thực càng phát ra để cho nàng cảm thấy bi ai: “Ngươi. . . . . . Buông ta ra. . . . . .” Tô Lưu Cảnh nhíu chặt lại lông mày vô lực khước từ nói.

 

Nàng có thể nào dễ dàng như vậy liền bị hắn trêu chọc rồi hả ? Chơi hắn ngán liền đem nàng vứt ở một bên, muốn nàng liền lại tới chơi / chơi nàng? Đây coi là cái gì? Nàng rốt cuộc coi là cái gì?

 

Nhìn nàng ở dưới thân mình bất lực hiển hiện ra  bộ mặt xuân sắc, cùng với thật dài khẽ run  trên lông mi dính  giống như trân châu loại vụn vặt  nước mắt, như vậy yếu ớt vẻ mặt, hơn gợi lên Hình hạo sông bụng dưới cái kia cây đuốc, con kia ưu nhã bàn tay giống như ở trên đàn dương cầm tấu vang tối ưu xinh đẹp dang khúc loại thăm dò vào bên trong quần áo của nàng.

 

Thật muốn ở chỗ này muốn nàng, để cho nàng ở dưới thân mình giống như đỏ tươi sắc cánh hoa loại tràn ra, phô triển ra một cái giường  xuân / sắc, nếu để cho tấm mềm mại đáng yêu  khuôn mặt nhỏ nhắn dính vào giống như lửa thiêu  sắc thái, khiến cặp kia trong suốt như nước  con ngươi động tình  chảy ra cam liệt  nước mắt , khiến tấm ngọt ngào động lòng người  cái miệng nhỏ nhắn đè nén phát ra dụ / người  thân / ngâm.

 

Nghĩ như vậy, Hình hạo sông lòng của chợt rò nhảy vỗ, trong thân thể  ngọn lửa giống như dội lên   xăng, hừng hực bốc cháy lên.

 

Nghĩ như thế, con kia chui vào nàng bên trong áo lập tức vuốt ve nàng trơn nhẵn tế nị bụng, Hình hạo sông mím môi tế tế hưởng thụ này dưới chưởng da thịt này hoạt nộn xúc cảm, kết nối với tốt ngọc phác sợ rằng cũng so ra kém này dịu dàng  xúc cảm.

 

Giờ phút này, cái gì đều không tồn tại, bệnh gì phòng, cái gì khế ước, cái gì tự chủ, cái gì đó khác người, suy nghĩ trong nội tâm sở niệm, chỉ còn lại cái này nằm ở dưới người mình  nữ nhân, chỉ cần muốn nàng! Muốn nàng! Muốn nàng!

 

“Không cần ——” tô Lưu Cảnh bị hoảng sợ tiếng thét nói, lắc đầu liên tục, nhưng là này tiếng thét rõ ràng không có được lực độ, nhưng thật giống như là muốn cự tuyệt lại ra vẻ mời chào. Này dính vào bụng mình tay rõ ràng mang theo một cỗ canh thâm đường dài  hàn, cố tình, bàn tay hắn có thể đạt được nơi nhưng thật giống như thiêu cháy   một dạng, lửa nóng y hệt nóng.

 

# đã che giấu #

 

“嗬!” Tô Lưu Cảnh hít vào một hơi, trợn to hai mắt, giống như con thỏ con bị giật mình bình thường bắn người lên tử, đi bị Hình hạo sông một chưởng đè xuống.

 

Hắn, hắn đang đụng vào chỗ đó. . . . . . Cái đó liền chính nàng cũng cảm thấy xấu hổ  địa phương!

 

“Không cần! Buông ta ra!” Tô Lưu Cảnh chợt tỉnh ngộ lại, dùng sức giằng co, không thể! Nàng không cần giống như nữa quá khứ một dạng như hàng hóa một dạng bị hắn tùy ý đùa bỡn! Nàng không cần làm tiếp vật thay thế! Lại càng không phải làm cung tiết / chơi lại chơi cụ!

 

# đã che giấu #

 

Nàng liều mạng cố nén nước mắt, không muốn ở trước mặt hắn khóc thút thít, quyết định , không hề nữa cho hắn khóc thút thít, lại càng không ở trước mặt hắn khóc thút thít, nhưng là không ngừng thấy đau lòng của miệng, khiến nước mắt căn bản khống chế không được, giống như bị mở đinh ốc đâu vòi nước một dạng, đột phá phòng tuyến của nàng liều mạng chảy ra ngoài.

 

“Ưmh!” Hình hạo sông đột nhiên nhỏ giọng rên lên một tiếng, thì ra là tô Lưu Cảnh tức chỉ là, lại tránh không được ngực của hắn, dứt khoát thừa dịp hắn không chú ý, ngẩng đầu lên cắn một cái trên bờ vai hắn, dùng sức cắn, cơ hồ muốn đem tất cả hơi sức cũng phát tiết ra ngoài.

 

Trên bả vai bị dùng sức  cắn, tô Lưu Cảnh tựa như chỉ bị bức đến đường cùng  tiểu thú, dùng hết tất cả lực khí  phản kháng , phát tiết ra đầy nghi ngờ đè nén đau khổ. Hình hạo sông nhăn lại mày vừa muốn nổi giận, lại đột nhiên dừng lại, bởi vì hắn cảm thấy trên bả vai một ít nơi càng ngày càng nhiều chất lỏng chất đống, cơ hồ nhiễm ướt hắn cả đầu vai.

 

Nàng đang khóc, nàng vừa dùng sức cắn, vừa cũng đang không tiếng động  khóc.

 

Hình hạo sông nhìn nàng không ngừng chảy ra nước mắt, giống như một con bị bão táp vỗ  linh hoa lan, ở trong mưa gió Phiêu Linh, tim nơi kia chợt nhiều hơn một loại ngay cả mình đều không thể suy đoán  thương tiếc. Đúng vậy, thương tiếc, nước mắt của nàng, dạy hắn đau lòng. Đau lòng phải, không muốn nữa gặp phải nàng nhiều hơn nước mắt.

 

Bụng dưới  lửa dục bị hắn hết sức đè xuống, Hình hạo sông buông lỏng thân thể bắp thịt, chịu đựng bả vai  đau đớn, chậm rãi ngồi dậy, ôm nàng trong ngực, bàn tay có một hạ không có một cái nhẹ nhàng đánh ra , mang theo có chút lạnh nhạt.

 

Không biết từ nơi nào xem ra , hắn không có suy nghĩ nhiều, bản năng cứ như vậy làm, tựa hồ cha mẹ dỗ dành an ủi đứa trẻ, bàn tay mang theo đặc hữu nhịp chậm rãi vỗ nhẹ, như vậy không tiếng động  an ủi, quả thật so bất kỳ ngôn ngữ cũng còn có lực sát thương, tô Lưu Cảnh cắn bả vai hắn  lực độ càng lúc càng lớn, lớn đến cơ hồ muốn cắn tiếp theo khối thịt , tuy nhiên nó khóc đến hơn dữ tợn, dường như muốn đem tâm trung đè nén uất ức tất cả đều khóc lên.

 

Chương 28: ba nam nhân một sân khấu

 

Nhìn nàng tái nhợt đến cơ hồ có thể thấy phải đến bên dưới trong suốt mạch máu  khuôn mặt nhỏ nhắn, còn có mặt mũi thượng lau không đi  nước mắt, cùng với trán bị băng gạc bao quanh vết thương, nửa ôm vào trong ngực mảnh khảnh thân thể gầy yếu nhẹ căn bản không có cái gì sức nặng, Hình hạo sông lòng của bẩn chợt sinh ra một cỗ chua xót  thương tiếc.

 

Cô gái này, thế nào đem mình làm cho thảm như vậy?

 

Mặc cho nàng quật cường ở trên vai mình thượng cắn, Hình hạo sông nhẹ nhàng cúi đầu xuống, ở đỉnh đầu của nàng rơi xuống một khỏa nhẹ có thể nói dịu dàng hôn.

 

“Ngoan, chớ đem mình khóc hư.” Hình hạo sông chậm rãi vuốt ve nàng bị lộng loạn  tóc dài, nhu hòa mà nói. Này trầm thấp thanh tuyến, giống như khúc đàn violon xen ở đêm khuya  hoa mộc lan dưới tàng cây chậm rãi tấu vang.

 

Nghe được hắn thanh âm dịu dàng, tô Lưu Cảnh hơi sức toàn thân đều tốt giống như lập tức tan mất một dạng, cố gắng cắn hàm răng của hắn, từ từ buông lỏng, buông lỏng, cuối cùng chỉ là nhàn nhạt  ngậm vào trong miệng.

 

Người đàn ông này, vốn là như vậy  mâu thuẫn, hắn có thể lên một giây lãnh khốc vô tình để cho ngươi cảm thấy trái tim băng giá, nhưng là sau một khắc lại có thể dịu dàng có thể được để cho ngươi cảm thấy vứt bỏ tất cả đều đáng giá, chính là như vậy quá mức kịch liệt chuyển đổi, giống như một tấm lưới đem lấy nàng thật chặt trói buộc ở bên trong, mỗi một lần cũng nhanh trốn ra khỏi thời điểm, lại một căn khác tuyến đem lấy chính mình ngăn lại, để cho nàng ở bên trong giãy giụa bồi hồi, rồi lại không chạy khỏi.

 

Hắn rốt cuộc muốn nàng làm thế nào à? !

 

Nếu hắn lựa chọn Tiếu nếu nghê, vậy thì không cần đối nàng tốt, tuyệt không muốn, mặc kệ nàng với ai ở chung một chỗ, mặc kệ nàng xảy ra chuyện gì, không nên tới nhìn nàng, không cần quan tâm nàng, không nên dùng dịu dàng như vậy giọng của nói chuyện với nàng.

 

Bởi vì cái dạng này, sẽ làm nàng có một loại ảo giác, một loại hắn tựa hồ để ý  ảo giác của mình. Mặc dù, nàng biết rất rõ ràng, đây chỉ là ảo giác.

 

Tô Lưu Cảnh hai con tay nhỏ bé thật chặt nắm khi hắn  ngực, nghĩ lớn tiếng hỏi lên, chính là một chữ cũng hỏi không ra .

 

Đây rốt cuộc là thế nào đây? Một cuộc sai lầm giao dịch, một đoạn sai lầm quen biết, đến bây giờ dây dưa không ngừng, có lẽ, theo từ bọn hắn  lần thứ nhất lúc gặp nhau liền sai lầm rồi thôi.

 

Người đàn ông này  một chút xíu rất nhỏ tốt, là có thể để cho nàng trở nên thân bất do kỷ,

 

Tô Lưu Cảnh vô lực nằm ở đầu vai hắn, không được nức nở, cặp kia bị nước mắt thấm vào   đen nhánh  con ngươi, giống như lộng lẫy nhất  bảo thạch, lại tản ra như vậy hơi thở bi thương.

 

Hình hạo sông chợt có chút ảo não rồi, có lẽ hắn không nên tới , nếu Nhược Nhược trở lại, hắn cùng nàng thì không nên lại có cái gì quan hệ, nhưng là tại sao lần một lần hai mình vẫn là nhịn không được nhúng tay chuyện của nàng?

 

Hình hạo sông từ từ nhíu mày, tựa hồ có chút đồ đang chậm rãi đều rời đi quỹ đạo.

 

Đúng vào lúc này, cửa đột nhiên mở ra.

 

“Hình tổng tài, ngươi nghĩ đối với ta  nhân viên làm cái gì?” Thương Thiên Kỳ nhìn thấy tô Lưu Cảnh lại bị ôm ở Hình hạo sông trong ngực khó chịu khóc thầm bộ dáng, lập tức nhăn mày lại trận địa sẵn sàng đón quân địch, tiến lên một bước đem tô Lưu Cảnh từ trong lòng hắn kéo ra, nói.

 

Cố ý lái xe đi ngự hương phường mạng lớn trù vì tô Lưu Cảnh nấu cháo, còn có mấy đạo thức ăn khai vị, bị không thèm để ý chút nào đặt ở cạnh cửa.

 

Hình hạo sông nhìn này cháo, còn có hắn kéo tô Lưu Cảnh làm như đem nó nhét vào chính mình có vật  tư thái, mới vừa rồi mới hòa hoãn xuống  tính khí lập tức lại bị nâng lên, sắc mặt đại biến, trở tay bổ ra tay của hắn, đem tô Lưu Cảnh thân mật ôm vào trong ngực, nói: “Này cùng ngươi có liên quan sao?”

 

“Ngươi!” Thương Thiên Kỳ thấy thế, một khuỷu tay chào hỏi, muốn đem Hình hạo sông bức lui đem tô Lưu Cảnh cướp đoạt trở lại, nhất thời hai người đàn ông này ở nơi này một tấc vuông đất triền đấu , ai cũng không để cho đối phương chiếm một chút tiện nghi.

 

“Các ngươi, không nên đánh.” Tô Lưu Cảnh ở vào Phong Bạo  trung tâm, lo lắng hô, nguyên bản là vô cùng đau đầu, hiện tại càng thêm tệ hại hơn, nhưng là ai cũng không có nghe được tựa như.

 

Chỉ thấy Hình hạo sông một quyền mang theo phong tựa như, đang muốn hung hăng nện ở thương Thiên Kỳ trên mặt, tô Lưu Cảnh hít vào một hơi, vội theo bản năng ôm lấy thương Thiên Kỳ, ngăn ở trước mặt hắn.

 

Bị tô Lưu Cảnh  động tác cả kinh, Hình hạo sông quả đấm của chợt dừng, nhìn tô Lưu Cảnh, trong mắt tràn đầy tức giận, cắn răng nói: “Ngươi ở đây che chở hắn?”

 

Tô Lưu Cảnh chỉ là theo bản năng không muốn nhìn thấy thương Thiên Kỳ bị thương, căn bản không nghĩ những thứ khác, chống lại Hình hạo sông ép hỏi  con ngươi, tô Lưu Cảnh luống cuống hạ xuống, đứt quãng nói: “Ta. . . . . . Ngươi không phải muốn đả thương hắn. . . . . .”

 

Nghe nói như thế, Hình hạo sông đáy mắt  hắc vụ càng thêm nặng nề, cái loại đó thâm trầm  lạnh lẽo từ đáy mắt tiết lộ ra, cơ hồ muốn đem người tổn thương do giá rét. Lại đang trước mặt hắn hộ hắn hắn nam nhân, rất tốt! Rất tốt! !

 

Kiếm – mai Khang tục tục bạch tục. Tô Lưu Cảnh nhất thời sợ được không biết nên sao làm sao đây.

 

Thương Thiên Kỳ xoay người đem tô Lưu Cảnh hộ ở phía sau, nói: “Hình tổng tài, nơi này không hoan nghênh ngươi! Mời lập tức rời đi!” Bình thường chuyện trò vui vẻ ở bên trên mặt , mơ hồ tản ra một tầng lạnh lẽo cấp bách sát khí, liền giống bị xâm chiếm   lãnh địa  thú.

 

Hình hạo sông nguy hiểm nheo mắt lại, màu đen trong con ngươi tràn ngập tản bộ mở hắc vụ, nói: “Hừ, Ngã Ly không rời đi tựa hồ không cần ngươi tới chen miệng, dù sao, nàng chỉ là của ngươi nhân viên.” Cất giấu ở dưới mặt  một câu nói là: mà ta, là của nàng nam nhân.

 

“Ngươi!” Thương Thiên Kỳ nơi nào nghe không ra hắn ý giễu cợt, nắm tay chắt chẽ  nắm lên.

 

Hai người đàn ông này giương cung bạt kiếm giằng co, tựa hồ sẽ phải ở chỗ này so cá cao thấp, trong lúc nhất thời không khí cương có thể được.

 

“Đông đông đông!”

 

Ba cái tiết tấu tính  tiếng gõ cửa vang lên, một người mặc bạch đại quái  thầy thuốc rảnh rang  tựa tại trên khung cửa, cầm trong tay bệnh lịch tạp nói: “Hai vị tiên sinh, các ngươi tựa hồ quấy rầy đến bệnh nhân của ta rồi, xin lập tức rời đi.”

 

“Nghiêm Hàn dư?” Hình hạo sông nhăn lại mày nhìn người tới nói, “Ngươi tới nơi này làm gì?”

 

Nghiêm Hàn dư đối với Nhược Nhược  mơ ước không phải một ngày hay hai ngày rồi, hắn nơi nào không nhìn ra, vì vậy đối với Nghiêm Hàn dư làm sao có thể có tốt ấn tượng?

 

Thương Thiên Kỳ đang theo Hình hạo sông giằng co, đối với vị này đột nhiên toát ra tới đuổi bọn hắn đi ra thầy thuốc dĩ nhiên cũng không có cái gì thái độ tốt.

 

Nghe thế một chút tình cảm và thể diện cũng không để lại  câu hỏi, Nghiêm Hàn dư cũng không có tức giận, ngược lại nho nhã cười cười, nói: “Không khéo, ta ở nơi này bệnh viện công việc, lại càng không khéo, ta hình như là vị này Tô tiểu thư  y sĩ trưởng thôi.”

 

Khinh khinh xảo xảo một câu nói, khiến hai người đàn ông này cũng ế trụ, sắc mặt lập tức thanh có thể được.

 

“Hai vị tiên sinh, ta hiện tại phải cho ta  bệnh nhân tiến hành kiểm tra, cần an tĩnh tuyệt đối, không thể bị quấy rầy, mời các ngươi đi ra ngoài được không? Nếu không nếu như kiểm tra xảy ra chút ngoài ý muốn, này chỉ sợ là tất cả mọi người không muốn gặp .” Nghiêm Hàn dư làm từng bước  đẩy kiểm tra xe đi vào, một mặt bắt đầu chuẩn bị dược thủy băng gạc chờ công cụ nói.

 

Hình hạo sông cùng thương Thiên Kỳ hai người ác ngoan ngoan trừng mắt liếc hắn một cái, vậy mà vẫn không thể không đem tô Lưu Cảnh  khỏe mạnh đặt ở vị thứ nhất, chỉ đành phải khẽ cắn răng, dừng tay, tức giận đi ra khỏi phòng bệnh.

 

Trong phòng bệnh rốt cuộc yên tĩnh lại, tô Lưu Cảnh thở một hơi, hướng về phía Nghiêm Hàn dư cảm kích nói: “Cám ơn ngươi, Nghiêm tiên sinh.”

 

Nghiêm Hàn dư khổ não nói: “‘ Nghiêm tiên sinh ’? Ta tựa hồ cũng không có già như vậy chứ?” Ngay sau đó cười nói, “Gặp lại chính là duyên phận, huống chi ta bây giờ là ngươi y sĩ trưởng, ta thân ái bệnh nhân, xin phối hợp kiểm soát của ta thôi.”

 

Nghiêm Hàn dư tựa như nói giỡn nói, tô Lưu Cảnh rốt cuộc bị chọc cười, phối hợp hắn nói: “Tốt, thấy thuốc của ta đại nhân.”

 

Vậy mà đáy mắt nhưng không có bao nhiêu nụ cười, bởi vì nàng rõ ràng nghe được Hình hạo sông ở lúc gần đi, ở bên tai nàng nhẹ giọng lưu lại câu nói kia, “Ta cho ngươi ba ngày thời gian, ba ngày sau, nói cho ta biết sự lựa chọn của ngươi!”

 

Chương 29: có con mới cưới?

 

Hai người sóng vai đi ra phòng bệnh, ở giữa không khí cứng ngắc lãnh sáp đến khiến đi ngang qua  y tá cũng thình lình rùng mình.

 

Ăn ý tựa như cùng đi đến bệnh viện lộ thiên thiên trên cầu, thương Thiên Kỳ đầu tiên không kềm chế được, mở miệng nói: “Ngươi nếu không thể cho nàng hạnh phúc, xin mời không cần cho nàng hi vọng, được không? Nàng cũng không phải giống như bề ngoài biểu hiện kiên cường như vậy, nội tâm của nàng thật ra thì rất mềm mại, nàng sẽ tránh một người này len lén khóc, cũng sẽ một người yên lặng đau lòng, xin Hình tổng tài cao sĩ quý thủ, thả qua nàng.”

 

Hình hạo sông không biến sắc chau chau mày nói: “Người cái này là đang cầu xin ta?”

 

“Chưa nói tới, chỉ là một yêu cầu quá đáng, nàng chỉ là một mười tám tuổi  cô gái nhỏ, Hình tổng tài nếu chơi đã cũng nên buông tay thôi.” Thương Thiên Kỳ xinh đẹp mỏng màu xanh dương trong con ngươi đều là đè nén vẻ u sầu.

 

Nếu là, nếu là mình có thể sớm một bước gặp phải nàng, làm sao có thể để cho nàng chịu nhiều như vậy thương? ! Hắn rốt cuộc nên hận mình, hay là hận ông trời?

 

Hình hạo sông hơi gợi lên khóe miệng, lãnh liếc nhìn hắn nói: “Nếu như mà ta nói ta còn không có chơi đủ đây?”

 

Thương Thiên Kỳ sắc mặt một thanh, ngay sau đó lại đè xuống này đoàn không cam lòng chi hỏa: “Này Hình tổng tài sẽ không sợ Tiếu tiểu thư biết không? Khắp thành người của cũng biết Hình tổng tài nhưng là đối với Tiếu tiểu thư tình hữu độc chung .”

 

“Ngươi dùng cái này cá uy hiếp ta?” Hình hạo sông sắc mặt cũng là biến đổi.

 

“Chưa nói tới nguy hiểm, chỉ có thể coi là hiệp thương. Ngươi ngươi được lắm giai nhân, bỏ qua cho Lưu Cảnh đối với ngươi mà nói chỉ là một món chuyện dễ dàng.” Thương Thiên Kỳ trầm giọng nói.

 

Hình hạo sông dừng một chút, đáy mắt  đen nhánh càng thêm trở nên sâu nặng, ngay sau đó mở miệng nói: “Ta, , nữ, người, không cần ngươi nhúng tay.”

 

“Ngươi!” Thương Thiên Kỳ giận dữ, bị”Nữ nhân của ta” bốn chữ này thật sâu kích thích, nhưng lại không cách nào phản bác.

 

“Dẫn ta hướng phụ thân ngươi vấn an.” Hình hạo sông rõ ràng không muốn lại đem đề tài tiến hành tiếp, lạnh lùng ném một câu nói sau đó xoay người rời đi.

 

Mà đứng ở bên kia  thương Thiên Kỳ, nhìn Hình hạo sông bóng lưng rời đi, nắm tay chắt chẽ  cầm, cơ hồ muốn bóp đứt xương cốt.

 

Hắn mặc dù mới hoa hơn người, nhưng đối với trên thương trường chuyện còn là một người học nghề, có thể coi là như thế, hắn cũng biết Hình hạo sông trong câu nói kia ý tứ. Hình thị  cơ nghiệp ở bản phụ không chỉ ở đầu rồng  chỗ ở, rất nhiều Đại Tập Đoàn đều cùng chi có hợp tác, trong đó liền bao gồm Thương gia. Hình hạo sông đây là đang cầm Thương gia uy hiếp hắn!

 

Lúc này, hắn chợt hối hận. Năm đó phụ thân hắn để cho hắn học thương, nhưng hắn vì nghệ thuật dứt khoát phản bội phụ thân, nhưng là bây giờ hắn chợt nghĩ nếu là lúc hắn năm không có cãi lời phụ thân, vậy hắn bây giờ còn sẽ như vậy bị quản chế với người sao?

 

Sao sao liên lạc bảo vệ bảo vệ cửa bảo vệ. Nghĩ đến đây, thương Thiên Kỳ giơ quả đấm lên một quyền nặng nề đánh vào trên lan can sắt, chấn đắc cả lan can cũng phát ra một tiếng rung động  ông minh. Xương ngón tay , một tia một luồng máu tươi chậm rãi chảy xuống, ngưng tụ thành một giọt một giọt thạc đại chất lỏng, rơi xuống. . . . . .

 

Từ bệnh viện ra ngoài, Hình hạo sông ưu nhã nhảy vào trong xe, mím môi, cầm điện thoại gọi đánh một chuỗi mã số: “Lưu thừa, tra cho ta điều tra, tối ngày hôm qua tuyên truyền chiếc đột nhiên ngã xuống đến cùng là có chuyện gì xảy ra.”

 

Tại sao như vậy đúng dịp, tuyên truyền chiếc sớm không ngã muộn không ngã, cố tình ở tô Lưu Cảnh đi qua thời điểm ngã xuống, vừa đúng nện vào nàng, chuyện này là không phải có chút quá xảo hợp rồi hả ?

 

***************** thỉnh thoảng làm meo thu meo thu giọt tuyến phân cách *******************

 

“Lưu Cảnh? Lưu Cảnh ngươi có hay không đang nghe à?” Tống lấy hinh cầm trong tay dao gọt trái cây ở bên kia gọt người thứ ba khanh khanh oa oa quả táo, thấy tô Lưu Cảnh lại mất hồn rồi, nhắc nhở.

 

Tô Lưu Cảnh vội phục hồi tinh thần lại nói: “À?”

 

Tống lấy hinh mím mím môi nói: “Lưu Cảnh, ngươi đang nhớ cái gì đây? Thế nào một buổi tối cũng lòng không yên?”

 

Tô Lưu Cảnh chột dạ qua loa nói: “Không có, không có gì.” Nàng tại sao có thể nói cho lấy hinh, nàng một mực nghĩ tới Hình hạo sông cho nàng cái kia nói lựa chọn đề đây? Nếu là nàng biết, sợ rằng thật sẽ xách theo con dao phay giết đi qua .

 

Tống lấy hinh nói lầm bầm: Quỷ Đô biết ngươi có tâm sự có được hay không? Lại biết nàng không muốn nói tự có tự mình đạo lý, cũng không ép hỏi.

 

“Lấy hinh, ngươi cùng Thẩm minh gió. . . . . .” Tô Lưu Cảnh nhớ tới đêm hôm đó nghe được chuyện, thận trọng hỏi.

 

Tống lấy hinh sắc mặt một lúng túng, cố làm bàng quang nói: “Ta, ta theo cái đó tiện nam làm sao có thể có cái gì?” Sau đó chột dạ đưa trong tay cơ hồ lột bỏ tất cả thịt chỉ còn dư hột  quả táo đưa cho tô Lưu Cảnh.

 

“Vậy hắn nói đứa bé vừa chuyện gì xảy ra? Lấy hinh, đây không phải là một chuyện nhỏ, nói cho ta biết thôi.” Tô Lưu Cảnh nơi nào chịu tin nàng như vậy rõ ràng nói láo, hỏi vội. Chuyện liên quan đến một tiểu sinh mệnh, này cũng không phải đơn giản chuyện hai người rồi.

 

Tống lấy hinh hít thở sâu hạ xuống, cúi đầu khó được trầm tĩnh, nổi lên một khắc mới nói: “Ngươi còn nhớ rõ ngươi bị bắt cóc đêm hôm đó sao? Ngươi sau khi đi, ta đi tìm hắn cụng rượu, kết quả. . . . . . Hai người cũng say, không biết là cái gì người lại đem chúng ta bỏ vào cùng một cái gian phòng, cho nên. . . . . . Tuần lễ trước ta đột nhiên phát hiện mình thật lâu chưa có tới cái kia, có chút sợ, cho nên đi bệnh viện kiểm tra hạ xuống, thế nhưng phát hiện mình mang thai. Ghê tởm nhất chính là, bệnh viện kia lại là Thẩm gia mở, dựa vào a! Sau đó liền bị hắn phát hiện   chứ sao.”

 

Tống lấy hinh nhớ tới cái đó sáng sớm hai bên thấy đối phương xích / trần truồng thân thể cùng bản thân nằm ở cùng trên giường lớn náo loạn  cảnh tượng, liền không ngừng được nhức đầu.

 

Tô Lưu Cảnh nghe hít vào một hơi, say rượu một / đêm / tình không tính là, lại vẫn làm ra   đứa bé, trời ơi, cái này gọi là chuyện gì a!

 

“Lấy hinh, ngươi quyết định làm thế nào?” Tô Lưu Cảnh cầm Tống lấy hinh tay nói.

 

“Rất đơn giản, làm cho nó mất .” Tống lấy hinh cố làm buông lỏng nói, nhưng là khẽ run  đầu ngón tay lại tiết lộ trong lòng nàng  phức tạp.

 

“Đây chính là một cái tiểu sinh mệnh a, ngươi bỏ được sao?” Tô Lưu Cảnh không đành lòng nói.

 

Nói đến đây, Tống lấy hinh mới vừa rồi giả bộ ra không câu chấp lập tức bị vạch trần: “Ta không bỏ được, nhưng là, ta không muốn nó sanh ra được cũng chưa có ba nha. . . . . .”

 

Không chiếm được chúc phúc đứa bé, nhất định phải so những đứa bé khác chịu rất nhiều lần  khổ sở, thay vì khiến nó về sau gian tân, không bằng sớm một chút đưa nó rời đi. Nhưng là, mẫu tử liên tâm, nho nhỏ đứa bé đang nằm ở tại trong bụng mình, làm sao có thể không đau lòng?

 

“Thẩm minh phong không phải nói, hắn sẽ phụ trách sao? Huống chi các ngươi thì ra là chính là cô dâu nhỏ.” Tô Lưu Cảnh khuyên giải nói.

 

“Nhưng là hắn không yêu ta!” Tống lấy hinh kích động nói.

 

“Vậy còn ngươi? Vậy ngươi thương hắn sao?” Chú ý tới nàng kích động, tô Lưu Cảnh lại hỏi.

 

Tống lấy hinh dừng một khắc, sau đó giống như chứng minh mình tựa như lớn tiếng nói: “Ta dĩ nhiên cũng không thể yêu cái đó tiện nam!”

 

“Ngươi nói ai là tiện nam?” Cửa không biết từ lúc nào thế nhưng mở ra, Thẩm minh phong sắc mặt âm trầm đi tới nói.

 

“A! ! !” Tống lấy hinh không nghĩ tới hắn thế nhưng lại xuất hiện, vội vàng hai tay đóng thập, nói, “Ác Linh Thối Tán!”

 

Hôm nay thì ra là gia trưởng hai nhà gặp mặt thương lượng đứa bé này rốt cuộc làm thế nào  ngày, không nghĩ tới cho nàng chạy mất, Thẩm minh phong tìm nàng cả ngày, thế nhưng nhìn thấy nàng lại đang nơi này sái bảo, giận đến sắc mặt tái xanh, cắn răng nghiến lợi cười nói, “Thân ái, ba mẹ còn có bá phụ bá mẫu còn đang chờ đâu rồi, ta, cửa, đi, đi!”

 

Nói qua cũng không đợi nàng cự tuyệt, trực tiếp kéo nàng   đi ra ngoài.

 

“A ——! ! ! Lưu Cảnh cứu ta! Ta không muốn có con mới cưới!” Tống lấy hinh nỗ lực hướng tô Lưu Cảnh cầu cứu, nhưng là Thẩm minh phong đôi tay dùng sức đem lấy nàng gánh tại trên vai, sau đó cùng tô Lưu Cảnh đạo biệt, cứ như vậy thô lỗ kéo nàng   đi ra ngoài.

 

Tô Lưu Cảnh thấy bọn họ hai cãi nhau sái bảo bộ dạng, không nhịn được cười lên: nói không chừng, đây cũng là một loại duyên phận a. . . . . .

 

Chương 30: trở lại Hình gia

 

Mấy ngày nay một mực phòng bệnh ở, thương Thiên Kỳ đặc biệt vì nàng an bài cao cấp phòng bệnh, không để cho nàng bị quấy rầy, mà trong ba ngày, tô Lưu Cảnh mọi lúc đang giùng giằng, nàng biết Hình hạo sông không phải đang nói đùa. Hắn tại mà nói đến làm được, hắn nghĩ làm chuyện, ai cũng không cách nào ngăn trở.

 

Nhưng là, đối mặt này hai tàn nhẫn lựa chọn, nàng rốt cuộc nên làm cái gì?

 

“Tô tiểu thư, ta có thể đi vào sao?” Lưu thừa đứng ở cửa miệng, lễ phép gõ ba cái môn đạo.

 

Tô Lưu Cảnh nhìn hắn, trong lòng chợt rò nhảy một nhịp, nên tới, tóm lại hay là muốn tới ư, bắt được phía dưới  ga giường, tô Lưu Cảnh nhỏ giọng  thanh âm, nói: “Mời vào.”

 

“Tô tiểu thư, tổng tài phái ta tới hỏi ngươi, sự lựa chọn của ngươi.” Lưu thừa chậm rãi đi tới trước mặt nàng, theo thói quen nâng đỡ mắt kiếng nói.

 

Quả thế, tô Lưu Cảnh tuyệt vọng nhắm mắt lại: “Ta. . . . . . Ta không thể buông tha công tác của ta.” Càng không thể buông tha bằng hữu của nàng, bởi vì ở trên thế giới này, nàng trừ mấy người bằng hữu kia, thật sự là hai bàn tay trắng rồi.

 

“Tổng tài nói hắn có thể lui nhường một bước, ngươi có thể công việc ban ngày, nhưng là buổi tối phải về nhà.” Lưu thừa giọng nói thường thường  mở miệng nói

 

“Về nhà?” Trở về nhà nào? Tô Lưu Cảnh hỏi ngược lại.

 

Lưu thừa làm từng bước nói: “Trở về Hình gia.”

 

Tô Lưu Cảnh cười khổ hai cái, nói: “Đó cũng không phải của ta nhà.” Mấy cái chữ kia giống như thấm vào  tất cả khổ sở cùng bi ai. Đó là Hình hạo sông  nhà, là Tiếu nếu nghê  nhà, nhưng duy chỉ không thể nào là nhà của nàng, bởi vì nàng, cho tới bây giờ chỉ là khách qua đường.

 

Nhắm mắt lại, tô Lưu Cảnh dừng thật lâu, thật lâu, giống như đã tiêu hao hết tất cả hơi sức, cuối cùng rốt cuộc chậm rãi, gian nan gật đầu: “Tốt, ta đồng ý.”

 

Cứ như vậy đi, cứ như vậy đi, chỉ cần lại chịu đựng bảy tháng, bảy tháng sau khế ước ngưng hẳn, giao dịch gì, tình cảm gì, tất cả đều đi về phía điểm cuối, bảy tháng hậu, tất cả Trần Quy Trần Thổ Quy Thổ, đi về phía người lạ.

 

Sẽ để cho này bảy tháng, đem tất cả kết thúc. Hình hạo sông, bảy tháng hậu, ta thề, đem ngươi triệt, đáy, quên, nhớ!

 

“Chờ ngươi  thương dưỡng tốt sau, tổng tài sẽ phái người tới đón ngươi. Gặp lại, Tô tiểu thư.” Lưu thừa công thức hóa nói, cuối cùng cảm thấy như vậy tựa hồ quá bất cận nhân tình, cho nên lại tăng thêm một câu nói, “Chúc ngươi sớm ngày khang phục.”

 

Cô gái này, xác thực làm cho người ta đồng tình, nhưng là nàng. . . . . . Rất cũng chỉ có thể trách số mạng quá yêu trêu cợt người.

 

Sao sao liên lạc bảo vệ bảo vệ cửa bảo vệ. ****************** thỉnh thoảng làm bò qua đây đi qua giọt tuyến phân cách ******************

 

Một tuần lễ về sau.

 

Cái trán  vết sẹo đã vảy kết, màu nâu sẫm  một cái giống như dữ tợn trùng tử bình thường bò tới trán, Nghiêm Hàn dư nói này loại trình độ  vết thương đợi hoàn toàn khép lại sau lại tiến hành một mài da giải phẫu cũng sẽ không lưu lại quá lớn  dấu vết. Tô Lưu Cảnh nhưng không có như vậy quan tâm, gương mặt này, mỗi lần thấy gương tựu sẽ khiến nàng không tự chủ được nhớ tới Tiếu nếu nghê.

 

Nàng thậm chí có thời điểm sẽ toát ra một tà ác ý niệm: sẽ để cho cái này vết thương ở lại bên kia đi, ở lại bên kia đi, đem tất cả cùng Tiếu nếu nghê tương tự điểm tất cả đều lau đi, như vậy, nàng mới có thể chân chính làm trở về mình.

 

Tô Lưu Cảnh làm cho này chính là mình cảm thấy bi ai.

 

Tô Lưu Cảnh nhìn đồng hồ, không sai biệt lắm mười giờ, cùng Lưu thừa hẹn xong đến đón mình  thời gian mau tới gần.

 

Nàng không có nói cho thương Thiên Kỳ hôm nay nàng phải ra khỏi viện, càng không cho hắn đi đến nhìn mình, bởi vì nàng biết, lần trước trận kia buổi họp báo  gièm pha, khiến thương Thiên Kỳ chịu   không ít truyền thông  chỉ trích, trong khoảng thời gian này hắn bận phải bể đầu sứt trán, làm Tội Ác Chi Nguyên  mình, càng không thể nếu để cho hắn vì mình phân tâm.

 

Đối với cái đó dịu dàng đến khiến nàng có cảm giác phạm tội  nam nhân, nàng chỉ có thể ở trong lòng yên lặng nói một tiếng: thật xin lỗi.

 

Quả nhiên, mười giờ đúng thời điểm, Bình thúc mang theo tài xế tới đón nàng.

 

Chiếc kia xe hơi màu đen, tô Lưu Cảnh nhớ, chính là lần đầu tiên dẫn nàng vào Hình gia cái kia cỗ xe, rõ ràng là cùng chiếc xe, cùng một cái mục đích, tại sao lần này lại càng thêm khó chịu?

 

Bởi vì trái tim đó, đã thay đổi. . . . . .

 

Ngoài cửa sổ cảnh sắc như phim đèn chiếu loại thay nhau thoáng qua, không lắm ánh mặt trời sáng lạn xuyên thấu qua cửa sổ thủy tinh đánh rớt xuống loang lổ lâm ly  quang ảnh, tô Lưu Cảnh nhắm hai mắt, không muốn đi xem những thứ kia quen thuộc phải chói mắt  cảnh tượng.

 

Xe không biết từ lúc nào dừng lại, cho đến Bình thúc bình thản thanh âm vang lên: “Tô tiểu thư, đến.”

 

Tô Lưu Cảnh lúc này mới từ từ mở mắt, nhìn trước mắt quen thuộc mà hoa lệ  đại trạch, mảy may cũng không từng thay đổi. Đến bây giờ nàng mới phát giác, coi như lúc này rời đi thôi hơn một tháng, nhưng là từng cái chi tiết đều tốt giống như giống như hôm qua thật sâu khắc vào trong đầu.

 

Cái chỗ này. . . . . . Đã từng ngưng tụ Hình hạo sông dành cho nàng tất cả gầy còm vui vẻ, nhưng nhiều hơn, cũng là bao la, bát ngát bi thương. Cho dù như thế, nàng hay là từ chưa từng lại nơi này quên.

 

Lần trước, nàng là lấy tình / phụ thân phận của đi vào nơi này, lần này đây? Nàng là cái vẹo gì?

 

Tô Lưu Cảnh dùng sức bắt được ngực, lấy ức chế ngực liên tục không ngừng truyền tới đau đớn, ai tới nói cho nàng biết: nàng đến tột cùng nên như thế nào đối mặt, như thế nào đối mặt tòa đại trạch, nếu như đối mặt người nam nhân kia, nếu như đối mặt hắn cùng nàng. . . . . .

 

Hít một hơi thật sâu, tô Lưu Cảnh cố gắng rất nhanh không ngừng run rẩy đầu ngón tay, bước ra   cửa xe, đứng ở đó phiến đã từng vô tình đem lấy nàng trở cách bên ngoài  trước đại môn.

 

“Ai nha, Lưu Cảnh, làm sao ngươi trở lại?” Lưu mụ mới vừa mua thức ăn trở lại, nhìn thấy đã lâu không gặp  tô Lưu Cảnh, vội kinh ngạc hỏi.

 

Tô Lưu Cảnh lúng túng cười cười, không biết trả lời như thế nào. Nàng nên như thế nào nói, nàng lại một lần nữa vì tiền, vì khế ước về tới đây tới đây?

 

“Tô tiểu thư, xin.” Bình thúc khom người xuống   thân, mặt không vẻ gì nói.

 

Đi vào tòa tráng lệ  đại trạch, dọc theo đường đi đón bọn người hầu ánh mắt kinh ngạc, cùng với nhỏ giọng nghi kỵ tiếng nghị luận, tô Lưu Cảnh cắn môi dưới chỉa vào những thứ kia ánh mắt nóng bỏng đi theo Bình thúc bước vào phòng khách.

 

“Tô tiểu thư, tiên sinh giao phó, ngươi còn ở tại thì ra là gian phòng.” Bình thúc cẩn thận tỉ mỉ  giao phó nói.

 

“Phải . . . . .” Tô Lưu Cảnh tâm thần thấp thỏm  lên tiếng. Mặc dù trong lòng vẫn báo cho mình, chỉ là bảy tháng, chỉ có 210 ngày mà thôi, chớp mắt một cái đã trôi qua rồi, nhưng khi nàng bước vào nơi này bước đầu tiên lúc lên, nàng chợt bắt đầu hối hận. Bởi vì nơi này  từng cọng cây ngọn cỏ, mỗi người cũng chứng kiến , mình những thứ kia chật vật không chịu nổi quá khứ. Nàng cơ hồ lập tức nghĩ chạy trối chết. Vậy thì tốt giống như là trong Địa ngục tàn khốc nhất hình phạt, từng phát từng phát kêu ở trên người nàng, để cho nàng ngay cả đám giây cũng cảm thấy khó khăn như vậy lần lượt.

 

“Lưu Cảnh? Sao ngươi lại tới đây?” Chợt, một đạo dịu dàng đẹp đẽ thanh tuyến ở trên bậc thang chậm rãi vang lên.

 

Tô Lưu Cảnh ngẩng đầu nhìn lên, chính là một thân quần trắng  Tiếu nếu nghê, trong lòng lập tức vừa loạn, hốt hoảng hé mồm nói: “Ta. . . . . . Ta. . . . . .” Làm thế nào? Làm thế nào? Nàng nên như thế nào đáp lại?

 

Chương 31: trở lại Hình gia

 

“Ta. . . . . . Ta. . . . . .”

 

Tô Lưu Cảnh uống chiếp , không biết đến đáy nên như thế nào trả lời.

 

Ở Tiếu nếu nghê trước mặt của, sự tồn tại của nàng giống như là một không thể lộ ra ngoài ánh sáng  Tiểu Tam, cố tình mình đưa tới cửa tìm nhục nhã.

 

Tiếu nếu nghê hỏi thật sự không sai: nàng tại sao tới đây? Nơi này cũng không hoan nghênh nàng đến, là thuộc về chỗ của người khác, căn bản không có nàng tồn tại lý do, nhưng là nàng tại sao tới đây?

 

Nàng không nên tới đó a!

 

Tô Lưu Cảnh thật chặt nắm rảnh tay tâm, từng chữ từng chữ  giống như từ trong lồng ngực nặn đi ra tựa như: “Ta là tới nơi này. . . . . . Làm người làm nữ .”

 

“Người làm nữ?” Tiếu nếu nghê chậm rãi đi xuống cầu thang, xinh đẹp lông mày khẽ cau lại hạ xuống, giống như cũng không tin tưởng như vậy thái quá  giải thích.

 

Tô Lưu Cảnh cúi đầu, cắn môi không nói. Bởi vì nàng trừ cái này, còn muốn không ra bất kỳ nàng xuất hiện tại nơi này  lý do.

 

Đúng vào lúc này, Tiếu nếu nghê nhìn thấy đột nhiên xuất hiện ở cửa Hình hạo sông, chợt kêu: “Hình, ngươi trở lại, đây là chuyện gì xảy ra? Lưu Cảnh thế nào muốn tới làm người làm nữ, đùa giỡn chứ?”

 

Trên mặt tuy là mỉm cười cười giỡn tựa như giọng, nhưng trong lòng lại không khỏi căng thẳng.

 

Hình gần đây công ty rất bận, cho nên buổi trưa bình thường phải gần mười hai giờ mới có thể tan việc trở lại theo nàng ăn cơm, nhưng là hôm nay hắn thế nhưng về sớm tới hơn một giờ. Chẳng lẽ, là bởi vì tô Lưu Cảnh đến?

 

Nha đầu này, rõ ràng đồng ý mình không xuất hiện nữa ở Hình trước mặt của, bây giờ lại muốn tới trong nhà làm người làm nữ, rốt cuộc rắp tâm ở chỗ nào? ! Chẳng lẽ nàng xem thường tô Lưu Cảnh rồi sao?

 

Hình hạo sông ưu nhã cởi áo khoác hạ giao cho nữ bộc trong tay, sau đó lãnh liếc cục xúc lo lắng  tô Lưu Cảnh một cái, lạnh lùng nói: “Nếu nàng nguyện ý làm người làm nữ, vậy thì thành toàn nàng thôi.”

 

Quả nhiên tới sao? Vì không rời đi thương Thiên Kỳ, nàng thế nhưng nguyện ý để làm người làm nữ, trong lòng hắn, cái đó thương Thiên Kỳ đã quan trọng đến này chính là trình độ sao? Ngày đó ở trong phòng bệnh còn thay hắn chắn quả đấm, đáng chết! Nữ nhân này quả thật tốt, vô cùng, rồi !

 

Tô Lưu Cảnh không nghĩ tới Hình hạo sông đột nhiên xuất hiện, kinh liễu nhất khiêu, đáng đợi nghe được hắn nói  ngữ thời điểm, tâm chợt cắm đầu ngã vào trong nước.

 

Hình hạo sông nhìn nàng trợn to hai mắt kinh ngạc bộ dáng, càng thêm giận, ngươi đã lựa chọn thương Thiên Kỳ, cần gì phải làm ra như vậy uất ức bộ dáng. Trong lòng nắm lửa kia, để cho hắn quên mất thương tiếc, hơn quên mất thương thế của nàng còn không có khép lại, độc ác  xẹt qua nàng, trầm giọng nói: “Ngươi đã lựa chọn làm người làm nữ, Nhược Nhược thân thể còn không phải là rất tốt, này từ hôm nay trở đi, ngươi liền phụ trách chăm sóc Nhược Nhược thôi.”

 

Nghe được câu này, tô Lưu Cảnh lòng của càng thêm lảo đảo hạ xuống, vẫn chìm vào đáy cốc, dưới chân mất thăng bằng, thiếu chút nữa ngã nhào: để cho nàng nhìn tận mắt hai người bọn họ thân mật yêu nhau cảnh tượng không tính là, hắn. . . . . . Thế nhưng để cho nàng làm Tiếu nếu nghê  người làm nữ, hắn đến tột cùng, tàn nhẫn đến trình độ nào?

 

“Hình, không nên như vậy.” Tiếu nếu nghê không đành lòng  kéo Hình hạo sông tay, khuyên, “Lưu Cảnh  thương còn chưa lành, tại sao có thể cho nàng đi đến chăm sóc ta?” Trên mặt làm dịu dàng vô cùng, nhưng trong lòng ở tế tế tính toán, bước kế tiếp nên làm cái gì. Mặc kệ như thế nào, nhất định không thể khiến tô Lưu Cảnh ở chỗ này ở lại đấy!

 

Hình hạo sông đem gầy yếu  Tiếu nếu nghê kéo vào trong ngực ở trên trán nàng khẽ hôn một cái, tựa hồ cố ý cùng Tiếu nếu nghê thân mật cho nàng nhìn một dạng, không cần thiết chút nào nói: “Hừ, đây là lựa chọn của nàng, chuyện không liên quan ngươi. Ở chỗ này, nàng chỉ là chỉ là bình thường người làm nữ mà thôi, ngươi không phải cần vì thế đau lòng.”

 

Ánh mắt cũng không tự giác liếc qua tô Lưu Cảnh trắng bệch gương mặt của, đáng chết, nàng cũng không hiểu được chăm sóc mình sao? Bệnh viện đám người kia làm ăn cái gì không biết? Thế nào sắc mặt như vậy tái nhợt?

 

Kiếm – mai Khang tục tục bạch tục. Tô Lưu Cảnh đã từ từ  nhắm lại ánh mắt, hồi tưởng hắn lời nói mới rồi mà nói: tốt. . . . . . Tốt! Nàng chỉ cũng chỉ là cá bình thường người làm nữ mà thôi, thì ra là nàng bây giờ, nhiều nhất cũng chỉ là nữ dong mà thôi. . . . . . Ha ha, cũng chỉ là nữ dong mà thôi. . . . . .

 

Khóe miệng từ từ nâng lên, nâng lên nhất mạt nhàn nhạt tự giễu cười, vọng nàng làm xuống cái quyết định này gian nan thế kia, thì ra là này ngắn ngủi trong vòng bốn tháng xảy ra chuyện, hắn đã sớm hoàn toàn quên, ngay cả đám điểm thương tiếc đều chưa từng còn dư lại.

 

Nàng kia lại vì cái gì mà đau lòng đây? Rốt cuộc là vì cái gì?

 

“Tiên sinh, xin hỏi có cái gì là muốn ta làm sao? Nếu như không có, ta đi xuống trước rồi.” Tô Lưu Cảnh liễm  lông mày, cúi người xuống cung kính nói.

 

Nàng đợi không nổi nữa, cũng nữa không nhịn được như vậy không khí. Nói nàng mềm yếu cũng tốt, nói nàng nhát gan cũng tốt, ít nhất hiện tại, nàng thật chịu không nổi nữa. Như vậy ba người mặt đối mặt  chung đụng, để cho nàng nhìn tận mắt bọn họ ở chung một chỗ thân mật cảnh tượng, để cho nàng nhìn tận mắt hắn đối với mình ngạo mạn, quả thật liền giống như một cuộc không có cuối hình phạt.

 

Nhìn nàng sắc mặt trắng bệch, còn có khẽ run  thân thể gầy yếu, giống như chỉ cần một trận gió cũng sẽ bị thổi ngã, Hình hạo sông trong lồng ngực nhiều hơn nữa  tức giận cũng phát ra không ra ngoài, một cỗ tương tự với thương yêu gì đó trào ra, để cho hắn phiền muộn có thể được.

 

Thấy Hình hạo sông không có phản đối, tô Lưu Cảnh khổ sở nói: “Thật xin lỗi, tiên sinh, Tiếu tiểu thư, ta trước. . . . . . Đi xuống.” Sau đó cầm số lượng không nhiều lắm  vài món hành lễ, cố gắng thẳng người can, từng bước từng bước đi trở về mình thì ra phòng của.

 

Một cửa ải tới cửa, tô Lưu Cảnh hơi sức toàn thân đều tốt giống như trong nháy mắt tách, hai chân vô lực trượt xuống, cả người giống như chỉ quên thượng dây cót  món đồ chơi một dạng, vô lực mà co quắp mềm ở nơi nào.

 

Đây mới là ngày thứ nhất, mới phải lần đầu tiên, nàng đã sắp chịu không nổi nữa, vậy kế tiếp  209 thiên, nàng lại nên như thế nào chết lặng trái tim của mình, đi thờ ơ lạnh nhạt bọn họ ân ái đây?

 

Không phải nói, đau đến mức tận cùng cũng sẽ không nữa cảm thấy đau đớn sao? Nhưng là tại sao, cái đó gọi là trái tim gì đó, vẫn còn ở vừa kéo vừa kéo  thấy đau đây? Chẳng lẽ nàng đau đớn còn không có đạt tới cực hạn đây? Nàng kia đến tột cùng còn phải chịu đựng như thế nào  khổ sở chứ?

 

Tại sao, tại sao trong cơ thể con người không có một người nào khống chế cái nút, một khi không muốn yêu, vậy thì lập tức nhấn tắt cái nút này, như vậy hiện tại  nàng cũng cho phép sẽ thoải mái rất nhiều, rất nhiều, rất nhiều thôi. . . . . .

 

Điện thoại đột nhiên vang lên, tô Lưu Cảnh vội khống chế được mình ba động lòng của tình, lấy điện thoại ra bắt máy.

 

Đầu kia rốt cuộc tiếp thông tô Lưu Cảnh điện thoại thương Thiên Kỳ thở một hơi, lo lắng hỏi: “Lưu Cảnh, làm sao ngươi tự mình một người xuất viện?”

 

Tô Lưu Cảnh vừa nghe là thương Thiên Kỳ, vội cố gắng khiến cho thanh âm của mình trở nên vui sướng một chút, nói: “Ta không sao, bệnh viện quá buồn bực, cho nên ta trước xuất viện, thầy thuốc nói thương thế của ta hảo được không sai biệt lắm, chỉ cần lại đi đổi mấy lần muốn là được rồi.”

 

Thương Thiên Kỳ lúc này mới yên tâm nói: “Vậy ngươi nghỉ ngơi nhiều mấy ngày, chờ thương hoàn toàn tốt lắm lại đến thêm ban đi, ta hút hết trở về xem ngươi.”

 

“Không cần!” Tô Lưu Cảnh vội cự tuyệt nói, “Ta sẽ chăm sóc thật tốt của chính ta, ngươi còn phải rất nhiều việc, không cần vì ta làm trễ nãi công việc.”

 

Tô Lưu Cảnh cuống quít  tìm lý do, không thể, nàng không thể cho hắn biết mình bây giờ ở Hình gia làm người làm nữ chuyện, nếu không, lại đem sẽ gây ra lớn hơn sóng gió.

 

Đầu kia thương Thiên Kỳ lại không yên lòng  phân phó nàng thật tốt chăm sóc mình, tắt điện thoại, tô Lưu Cảnh ôm lấy hai đầu gối yên lặng chống đỡ  cánh cửa, nhắm hai mắt lại: Thương đại ca, cầu xin ngươi không cần đối với ta tốt như vậy, bởi vì ta. . . . . . Là một triệt đầu triệt đuôi nữ nhân xấu, căn bản không xứng với ngươi tốt với ta a. . . . . .

 

Chương 32: tiên sinh, Tảo An

 

Thân thể còn không có khang phục, tô Lưu Cảnh đứng ở trong góc cũng bất tri bất giác đi ngủ quá khứ, khi tỉnh lại thế nhưng phát hiện mình nằm ở trên giường, trên người đang đắp một tầng thảm mỏng.

 

Tô Lưu Cảnh ngồi dậy, nắm trống rỗng xuất hiện  thảm mỏng nghĩ tới: là ai bế nàng lên giường hay sao?

 

Hình hạo sông?

 

Ngay sau đó, nàng lại tự giễu cười cười: ngươi lại đang nằm mộng ban ngày rồi.

 

“Lưu Cảnh, ngươi đã tỉnh?” Tiếu nếu nghê nhẹ nhàng đẩy cửa ra, mỉm cười nói.

 

Tô Lưu Cảnh thấy nàng đi vào, vội vàng đứng dậy xuống giường nói: “Tiếu tiểu thư.”

 

Kiếm – mai Khang tục tục bạch tục. Tiếu nếu nghê dịu dàng cầm tay của nàng, lôi nàng về trên giường nói: “Thương thế của ngươi còn chưa khỏe, nằm thôi. Ta nói rồi khi ngươi tỷ muội , thế nào còn nói ta Tiếu tiểu thư đây?”

 

Tô Lưu Cảnh lúng túng cúi đầu, loại cảm giác đó giống như là đăng nhập không được mặt bàn  Tiểu Tam, đối mặt với chánh thất, cái loại đó lúng túng co quắp, để cho nàng cảm thấy không đất dung thân, huống chi, Tiếu nếu nghê ấy là dạng dịu dàng người của.

 

Tiếu nếu nghê thản nhiên nói: “Lần trước ngươi đã đồng ý ta không xuất hiện nữa ở Hình trước mặt của, còn nhớ rõ sao?” Mang theo một tia vừa đúng  chất vấn.

 

Tô Lưu Cảnh cứng đờ, nhất thời không phản bác được: “Ta. . . . . .” Lần trước thật sự của nàng đã đồng ý nàng, nhưng là bây giờ, nàng nuốt lời rồi.

 

Tiếu nếu nghê âm thầm quan sát nét mặt của nàng, sau đó giọng biến đổi, trấn an nói: “Lưu Cảnh, ta không có trách cứ ý của ngươi là, chỉ là muốn hỏi ngươi nếu như có phiền toái gì lời nói, có thể nói cho ta biết, ta có thể giúp ngươi giải quyết.” Như vậy dịu dàng săn sóc  giọng, giống như một nhà bên cạnh đại tỷ tỷ.

 

Giọng điệu như vậy khiến tô Lưu Cảnh càng thêm áy náy, tô Lưu Cảnh cắn môi dưới, áy náy nói: “Thật xin lỗi. . . . . .”

 

“Ngươi đã hữu nan ngôn chi ẩn, ta cũng vậy không ngươi, chăm sóc thật tốt tự mình biết sao?” Tiếu nếu nghê nhu hòa mà nói, “Ngươi nên đói bụng không, như thế này ta sẽ nhường Tiểu Nhân cho ngươi đưa chút đồ .”

 

Nàng hết sức biết được nên như thế nào đả động cái này ngây thơ có thể được  lòng của cô bé, chỉ cần một chút xíu tha thứ thì có thể làm cho tô Lưu Cảnh áy náy e rằng  tự dung, mà nàng muốn chính là như vậy hiệu quả.

 

Quả nhiên, tô Lưu Cảnh cảm kích nói: “Cám ơn ngươi, Tiếu tiểu thư. . . . . .”

 

Tiếu nếu nghê an ủi vỗ vỗ tay của nàng, sau đó xoay người đóng cửa lại rời đi gian phòng này. Ở đóng cửa lại đồng thời, khiến cánh cửa che giấu rơi trong mắt nàng nhất mạt ánh sáng lạnh lẽo.

 

Theo tô Lưu Cảnh biểu hiện, trở lại Hình gia tựa hồ cũng không là nàng cố ý, vậy càng nói rõ Hình đối nàng để ý trình độ phải đề phòng rồi. Hình vốn chính là của ta đấy, chính là bởi vì hắn ta mới sống nữa, tô Lưu Cảnh, mặc kệ ngươi có phải hay không cố ý, không thể trách ta!

 

***************** thỉnh thoảng làm mẹ ghẻ thuộc tính giọt tuyến phân cách ****************

 

Sáng ngày thứ hai.

 

Đều thẩm tự mình gõ gõ cánh cửa, đem một bộ nữ bộc thống nhất đồng phục giao cho trong tay nàng.

 

Đều thẩm công thức hóa  dặn dò: “Từ hôm nay trở đi, ngươi chỉ cần đặc biệt chăm sóc Tiếu tiểu thư, hiện tại tiên sinh nên , ngươi có thể đi chuẩn bị.”

 

Tô Lưu Cảnh đang cầm trong tay nữ bộc trang, cắn môi nhẹ nhàng gật đầu: “Dạ, đều thẩm.” Bắt đầu, từ giờ trở đi, nàng chỉ là một nữ bộc.

 

Bưng mới vừa làm xong  bữa ăn sáng, tô Lưu Cảnh cứng còng  thân thể đứng ở đó cánh cửa trước, hàm răng bất tri bất giác cắn chặt môi dưới, giống như căn bản không cảm thấy đau đớn một dạng.

 

Nàng nỗ lực báo cho mình: tô Lưu Cảnh, đây chỉ là một phần công việc, tựa như trước kia mỗi một phần công việc một dạng, trừ lần đó ra quan hệ thế nào cũng không có. Kỳ hạn cũng chỉ là bảy tháng, rất nhanh đã trôi qua rồi, không cần nghĩ quá nhiều, rất tốt, cứ như vậy.

 

Tô Lưu Cảnh ở trong lòng yên lặng nói, sau đó thở sâu thở ra một hơi, bưng sớm một chút gõ này phiến quen thuộc mà lại xa lạ  cửa.

 

“Đi vào.” Bên trong một đạo hoa lệ thanh âm xuyên thấu qua cánh cửa vang lên.

 

Nghe được đạo kia thanh âm, tô Lưu Cảnh hơi chậm lại, quả nhiên, là Hình hạo sông! Biết rất rõ ràng hắn khẳng định ở Tiếu nếu nghê trong phòng của, thế nào nghe được thanh âm của hắn trái tim còn chưa phải tranh khí hung hăng run rẩy một cái đây?

 

Bên trong sẽ là như thế nào một bộ cảnh tượng đây? Là bọn hắn hai người ân ái  ôm nhau ôm ở cùng nhau ngủ chung, còn là đang làm thân mật hôn chào buổi sáng, còn là cái khác đây?

 

Thật lâu trước không phải nên đón nhận sao? Tựa như trước  sofia, hắn đường đường Hình thị tổng tài chưa bao giờ thiếu nữ nhân, huống chi là hắn tình cảm chân thành?

 

Tô Lưu Cảnh, trấn định, tựu xem như chỉ là người xa lạ. Tô Lưu Cảnh cố gắng bình phục tâm tình, sau đó dụng lực  dời đi chỗ khác   tay cầm cái cửa, cúi đầu gian nan mở miệng nói: “Tiên sinh. . . . . . Sớm, Tiếu tiểu thư Chào buổi sáng.” Cúi đầu, sợ ở trong đó ấm áp ân ái  hình ảnh hung hăng đả thương mắt của nàng.

 

Cửa mở ra, bên trong cũng không có trong tưởng tượng của nàng  cảnh tượng, Hình hạo sông đã rời giường, đối diện  gương sửa sang lại nơ, mà Tiếu nếu nghê tựa hồ còn đang ngủ , này nho nhỏ một đoàn, hết sức  chọc người trìu mến. Cảnh tượng như vậy, ấm áp phải giống như mỗi một đối với sự hòa thuận  vợ chồng, tô Lưu Cảnh lòng của miệng còn là đau vô cùng một chút.

 

Nhìn thấy tô Lưu Cảnh cúi đầu đi vào, giống như tất cả cái khác nữ bộc giống nhau cung kính, cung kính đến khiến hắn đột nhiên cảm thấy rất là chướng mắt: “Đây chính là vấn tảo an  thái độ sao? Đầu nâng lên.”

 

Tô Lưu Cảnh hơi chậm lại, cắn môi chậm rãi ngẩng đầu lên nói: “Xin lỗi, tiên sinh.”

 

Lại là này dạng cung kính thật tốt giống như không có một chút quan hệ giọng! Hình hạo sông càng nghe càng cảm thấy không lọt tai, đáng chết, nữ nhân này nhìn đến hắn ở Nhược Nhược trong phòng của, vẫn là ấy là dạng không biến sắc sao? Là nàng trở nên thủ đoạn cao minh rồi, còn là nàng căn bản không quan tâm? Rất tốt, rất tốt!

 

Một đoàn Vô Danh  ngọn lửa dâng lên , Hình hạo sông cau mày, nhỏ giọng làm nói: “Tới đây, cho ta hệ cà vạt.”

 

Tô Lưu Cảnh ngẩn người, theo bản năng nhìn về phía trên giường  Tiếu nếu nghê.

 

Bị nàng kì kèo mè nheo thái độ làm cho hết sức nổi giận, Hình hạo sông giọng nói thật không tốt nói: “Giúp chủ nhân hệ cà vạt chuyện như vậy cũng sẽ không làm, như ngươi vậy  nữ bộc không khỏi cũng quá không hợp cách đi!”

 

Tô Lưu Cảnh bấm bấm lòng bàn tay, cắn môi dưới chậm rãi đi tới Hình hạo sông trước mặt, cúi đầu cho hắn hệ nâng cà vạt.

 

Nhìn nàng cúi đầu đứng ở trước mặt nàng cho hắn tỉ mỉ hệ cà vạt, có thể thấy  cặp kia lông mi thật dài hơi run rẩy, giống như hai con chớp  Điệp, còn có này hai bên hồng thuận  cánh môi, hơi cắn, tại hạ môi cắn ra một mảnh rực rỡ vẻ.

 

Hình hạo sông đột nhiên cảm thấy có chút không đúng lúc  miệng đắng lưỡi khô.

 

Mà loại cảm giác, chợt để cho hắn cảm thấy nguy hiểm. Nhược Nhược vẫn còn ở bên cạnh không phải sao? Hắn tại sao có thể như vậy mất khống chế?

 

Hình hạo sông cơ hồ là theo bản năng đẩy ra tô Lưu Cảnh, để phòng ngừa nào đó sắp mất khống chế tình huống  xảy ra, cố ý thô nói: “Tốt lắm! Chuyện như vậy cũng sẽ không làm, đi xuống đi!”

 

Tô Lưu Cảnh vội vàng không kịp chuẩn bị bị đẩy ra, căn bản không có chuẩn bị, dưới chân ngắt một cái, cứ như vậy bị đẩy ngã trên mặt đất, thân thể nặng nề ngã xuống, cùi chỏ nơi trước chạm đất, đau đến nàng nhịn đau không được hô một tiếng.

 

Chương 33: khi dễ

 

Tô Lưu Cảnh nặng nề ngã xuống đất, cùi chỏ nơi đau rát, nghĩ cũng biết nơi kia khẳng định cọ phá, vậy mà cái này cũng không coi là cái gì, càng làm cho nàng khổ sở chính là, Hình hạo sông thế nhưng như vậy nhẫn tâm đẩy ra nàng, cũng bởi vì ở Tiếu nếu nghê trước mặt của, cho nên liền đối với nàng xua đuổi như rác sao?

 

Vậy hắn lại ép nàng trở lại làm cái gì? Còn là làm nhục nàng thật như vậy có ý tứ sao?

 

“Ngươi. . . . . .” Hình hạo sông không nghĩ tới cái kia sao nhẹ nhàng đẩy, lại đem nàng đẩy ngã, nghĩ kéo nàng , rồi lại nhún nhường không được.

 

Trên giường, Tiếu nếu nghê chợt anh ninh một tiếng, trên mặt đều là khổ sở vẻ giãy dụa: “Hình. . . . . . Hình. . . . . .”

 

Hình hạo sông thấy Tiếu nếu nghê kêu gọi, vội vàng tiến lên an ủi nói: “Thì sao, Nhược Nhược? Không thoải mái sao? Còn là gặp ác mộng?” Quan tâm như vậy, như vậy  che chở, quả thật giống như là đối đãi nâng ở lòng bàn tay  trân bảo, hết sức  đâm người mắt.

 

Tiếu nếu nghê một đầu đổ mồ hôi  tựa vào Hình hạo sông trong ngực, khuôn mặt sợ hãi, này nhíu lại  đầu lông mày, còn có trong mắt nhẹ nhàng  sóng gợn, quả thật vừa thấy đã thương, ngôn ngữ hỗn loạn nói: “Hình, ta mới vừa rồi nằm mơ thấy, ta lại xảy ra bị bệnh nằm ở trong phòng bệnh, thật khó chịu, chỉ có một mình ta, ngươi nói ngươi không phải muốn ta rồi. . . . . .”

 

Hình hạo sông đau lòng ôm nàng vào lòng, trấn an nói: “Không có việc gì không có việc gì, bệnh của ngươi đã toàn bộ tốt lắm, lại nói ta làm sao có thể rời đi ngươi? Chúng ta đã nói rồi đấy không phải sao? Cùng nhau qua cả đời, hả?”

 

Tiếu nếu nghê lã chã chực khóc hết sức chặt  bắt được Hình hạo sông tay, giống như chỉ sợ hắn một cái chớp mắt liền biến mất một dạng, cầu khẩn nói: “Hình. . . . . . Đừng rời khỏi ta. . . . . .”

 

Biết Nhược Nhược kể từ sinh trận kia bệnh nặng sau liền thường như vậy lo được lo mất, Hình hạo sông vô cùng đau lòng, dịu dàng ở trên gương mặt của nàng hôn nhẹ, nói: “Tốt, ta sẽ không rời đi, nhất định không biết.”

 

Như vậy thân mật một đôi, giống như cá hoàn chỉnh tiểu thế hiới, giống như ngoài bọn họ ra, nhìn lại không tới bất kỳ những người khác, bất luận kẻ nào cũng không cách nào nhúng tay vào trong đó.

 

Một bên, vẫn nhìn  tô Lưu Cảnh giống như ngàn vạn cây kim đồng loạt  đâm vào trái tim của nàng thượng một dạng.

 

“Tiên sinh, ta đi xuống trước rồi.” Tô Lưu Cảnh cắn môi dưới gắt gao kềm chế chua xót  hốc mắt, cơ hồ muốn đem đôi môi giảo phá, che cùi chỏ  thương gian nan đứng dậy, sau đó cúi đầu bước nhanh đi ra ngoài.

 

Nàng phải đi, sẽ không lúc này rời đi thôi, nàng thật không biết mình có thể hay không điên mất.

 

Hình hạo sông thấy nàng phải đi như muốn nói những gì, lại bị Tiếu nếu nghê kéo, khó chịu ổ vào Hình hạo sông  trong ngực.

 

Lúc ngẩng hậu lên lại, tô Lưu Cảnh đã rời đi rồi. Nằm ở Hình hạo sông  trong ngực, Tiếu nếu nghê  vốn là xinh đẹp khổ sở  trong mắt đẹp, càng ngày càng lạnh, càng ngày càng lạnh. . . . . .

 

Tô Lưu Cảnh che cọ thương khuỷu tay, thất hồn lạc phách đi xuống lầu, chỉ cảm thấy một hồi khó có thể ức chế đau đớn, căn bản không biết cùi chỏ này phiến đã một mảnh vết máu.

 

Đi ngang qua  Lưu mụ, thấy nàng một bộ thất hồn lạc phách bộ dáng, lại thấy tay kia khuỷu tay như vậy một mảng lớn máu đỏ, bị sợ đến trong tay cái gì cũng muốn vứt bỏ, cả kinh kêu lên: “Nha! Lưu Cảnh a, thế nào bị thương?”

 

Tô Lưu Cảnh lúc này mới phản ứng được , nhìn còn đang liên tục không ngừng chảy máu khuỷu tay, chậm lụt “A” một tiếng, lúc này mới phản ứng được , thì ra là này thương cũng không phải tim, mà là nơi này. Cũng may, hoàn hảo.

 

Lưu mụ thấy nàng gương mặt đần độn, vội kéo qua nàng, nóng nảy nói: “Cái người này đứa bé, thế nào như vậy sẽ không chăm sóc mình đây? , khiến Lưu mụ cho ngươi xử lý một chút. Ai yêu, xinh đẹp như vậy da, thế nào đông thương một khối tây thương một khối đâu rồi, cũng không hiểu được đau lòng.”

 

Đau lòng? Ai tới đau lòng? Tô Lưu Cảnh yếu đuối cười cười, nếu người nào đều không đau lòng, chính nàng nữa đau lòng thì có ích lợi gì? Nàng trái tim đó đã sớm không cảm giác đau.

 

Bị Lưu mụ một đường lôi kéo đi vào người làm thống nhất an bài trong túc xá, lơ đãng cùng mấy trẻ tuổi xinh đẹp nữ bộc lướt qua nhau.

 

Lướt qua nhau  trong nháy mắt, đang nghe họ không chút kiêng kỵ cười nói ;

 

Một gương mặt thông minh nữ bộc một mặt liếc qua tô Lưu Cảnh, một mặt lôi kéo tỷ muội của mình, lớn tiếng nói: “Tiếu tiểu thư nhiều không biết người tốt, năm đó tiên sinh bị thương nặng như vậy, thiếu chút nữa chết, chính là Tiếu tiểu thư mạo hiểm nguy hiểm tánh mạng đem tiên sinh cứu trở lại. Cứu tiên sinh sau thật là làm không đến muốn liền mình rời đi, cho đến hai năm sau tiên sinh tìm được nàng hai người mới quen biết nhau. Tiếu tiểu thư quả thực là tiên nữ giống nhau người, dáng dấp lại thích nhìn, tâm địa lại thích, đối đãi người đừng nhắc tới thật tốt rồi.”

 

Người nữ kia bộc chuyển một cái tiếng nói, lại có điều ngụ ý  ám phúng minh chế giễu: “Không giống có vài người, chính là hướng về phía tiên sinh  tiền tài cố ý đến gần tiên sinh . Vì tiền cam nguyện bán thân thể tiết kiệm tình / phụ, khâm phục / phụ còn chưa tính, rõ ràng bị tiên sinh đuổi ra ngoài, còn phải mặt dày mày dạn trở lại, không làm được tình / phụ liền tiếp làm người làm nữ, người như vậy, so với chúng ta sạch bóng làm người làm nữ là không biết muốn thấp / tiện bao nhiêu, ngươi nói có vài người thế nào còn có mặt mũi sống trên thế giới này đây? Các ngươi nói xong cười không buồn cười?”

 

Bên cạnh mấy nữ nhân bộc vội hợp với tình hình  giòn tan cười lên: “Ha ha, buồn cười buồn cười! Người như vậy a, nếu là mình còn phải mấy phần thể diện, dứt khoát mình rời đi thôi, thật là liền cha mẹ thể diện cũng đồng loạt vứt bỏ.”

 

Hổ lạc bình dương bị khuyển khi, nói chính là cái đạo lý này, đang lúc được cưng chiều thời điểm, coi như sau lưng nói chuyện linh tinh, nhưng người nào dám to gan như vậy ở trước mặt nàng nói. Hiện nay, thành địa vị giống nhau nữ bộc, ai cũng có thể đâm ngươi tích lương cốt mắng.

 

Đây cũng là thực tế, xích / lỏa phải thực tế tàn khốc. Tô Lưu Cảnh rủ thấp lấy lông mày, tự giễu nhếch miệng, trong lòng một mảnh bi thương.

 

Lưu mụ thật sự nghe không nổi nữa, chen vào nâng eo, hướng về phía mấy cái nữ bộc hung ác ngoan mắng: “Các ngươi mấy cái này Tiểu Đề Tử, cũng không soi soi gương mình bao nhiêu cân lượng, miệng nhàn được đáng đánh phải hay không?”

 

Mấy cái nữ bộc nơi nào là an phận chủ, vừa thấy có người nếu kêu lên bản, vội hướng lên dây cót  gà trống tựa như đấu đi lên: “Mắc mớ gì tới ngươi? Chết lão công một bó tuổi còn nương nhờ Hình gia, nếu không phải là tiên sinh thấy ngươi đáng thương, đã sớm bị đuổi ra đi, cầm lông gà làm lệnh tiễn!”

 

“Các ngươi!” Lưu mụ bị tức đến mặt xanh mét rồi, thiếu chút nữa một hơi thở gấp không lên đây.

 

Tô Lưu Cảnh gấp rút đi lên muốn đỡ ở Lưu mụ, không muốn mấy cái nữ bộc thế nhưng động thủ, lại muốn che chở Lưu mụ, không cẩn thận liền bị họ dùng sức đẩy một cái, cái ót đang đụng vào sau lưng lương trụ thượng.

 

Trước mặt bỗng tối sầm, lập tức muốn ngất đi. . . . . .

 

Chương 34: không cần kiên cường

 

Cái ót nặng nề đụng vào sau lưng lương trụ lên, tô Lưu Cảnh chỉ cảm thấy trước mặt bỗng tối sầm, mềm oặt  theo lương trụ trượt xuống, trong đầu ông ông tác hưởng, mắt thấy sẽ phải ngất đi.

 

“Lưu Cảnh!” Lưu mụ thấy tô Lưu Cảnh cụng đầu, vội tới đỡ ở nàng.

 

Đám nữ bộc thấy thế thở hốc vì kinh ngạc, có chút luống cuống, không biết phía dưới nên làm cái gì.

 

Chợt, một tiếng nghiêm nghị tiếng khiển trách truyền đến: “Các ngươi đang làm gì? !”

 

Mấy nữ nhân bộc bị sợ đến tâm run lên, nhìn người tới chột dạ cúi đầu nói: “Nghiêm. . . . . . Nghiêm tiên sinh. . . . . .” Nghiêm Hàn dư thường xuyên đến cho Tiếu nếu nghê định kỳ kiểm tra, cho nên trong nhà  nữ bộc đều là biết hắn , đối với hắn còn có ba phần kính ý.

 

Nghiêm Hàn dư cau mày bộ mặt nghiêm túc đi tới, đỡ qua tô Lưu Cảnh, nhanh chóng tra xét nàng cái ót  tình trạng.

 

“Chúng ta. . . . . . Là nàng mình đụng vào , không liên quan chuyện của chúng ta!” Cái đó thông minh nữ bộc lập tức lên tiếng phủ nhận nói, đem chuyện đẩy phải sạch sẽ.

 

Nghiêm Hàn dư nhìn mấy cái này liều mạng từ chối nữ bộc, bình thường nho nhã trên mặt cũng hiện ra mấy phần chán ghét: “Đến cùng là có chuyện gì xảy ra, mới vừa rồi ta xem rất rõ ràng được, Tô tiểu thư đoạn thời gian trước đầu mới bị thương, nghỉ ngơi hơn một tuần lễ mới khôi phục đi một chút, nếu như bởi vì lần nữa bị thương mà lưu lại cái gì hậu di chứng, trách nhiệm kia các ngươi cha được không?”

 

Này ẩn giận cảnh cáo, khiến đám nữ bộc bị sợ đến sắc mặt xanh mét, vội nói: “Thật xin lỗi, chúng ta chỉ là chỉ đùa một chút, không phải cố ý. . . . . .”

 

Họ vốn chỉ là nghĩ nhục nhã một cái tô Lưu Cảnh mà thôi. Trong lòng người vốn là dùng một loại trời sanh bất bình đẳng cảm giác, rõ ràng tô Lưu Cảnh cùng các nàng một dạng đều là bần dân thậm chí so họ còn phải hỏng bét, nhưng thế nhưng phàn thượng tiên sinh, mặc dù trên mặt không dám lộ ra ngoài, nhưng là nhưng trong lòng thì ghen tỵ, hiện nay thấy tô Lưu Cảnh thất sủng, đều có một loại vặn vẹo muốn / ngắm muốn trả thù xuống. Nhưng nói cho cùng đều là nhát gan người sợ phiền phức, không hề muốn chuyện nháo đại.

 

“Nơi này đối với các ngươi chuyện, chờ đã kiểm tra hậu, nếu có chuyện gì các ngươi không trốn thoát liên quan.” Nghiêm Hàn dư vừa kiểm tra tô Lưu Cảnh  vết thương, vừa cảnh cáo tựa như nói.

 

Đám nữ bộc cúi đầu, lập tức ảo não chạy mất.

 

Lưu mụ vội cảm kích nói: “Cám ơn ngươi a, nghiêm thầy thuốc.”

 

Nghiêm Hàn dư thấy Lưu mụ lão nhân gia sắc mặt cũng không lớn tốt, vì vậy nói: “Lưu Cảnh giao cho ta, ngài đi nghỉ ngơi một chút đi.”

 

Nghiêm Hàn dư kiểm tra nàng cái ót cũng không có chuyện gì, nhưng là trán vốn là mau dưỡng tốt  vết thương lại bị này va chạm, băng bó mở ra, trắng như tuyết băng gạc lên, màu đỏ máu từ bên trong chảy ra, nhiễm ướt một mảnh. Hắn nho nhã lông mày thật chặt nhíu lại, gặp lại được tô Lưu Cảnh cùi chỏ thượng  vết thương, mày nhíu lại càng sâu.

 

Cô gái này thế nào cả người là thương? Như vậy nàng, để cho hắn cảm thấy đau lòng.

 

Tô Lưu Cảnh ngất xỉu   một khắc, chậm thật lâu mới trở lại bình thường, nhìn thấy Nghiêm Hàn dư, mới nhẹ giọng nói: “Nghiêm đại ca, cám ơn. . . . . . Ta không sao . . . . . .”

 

Nghiêm Hàn dư khó được tính khí có chút xông: “Cái gì gọi là không có việc gì? Ngươi xem một chút ngươi toàn thân bao nhiêu thương!” Cô gái này tại sao có thể như vậy không quan tâm mình? Nàng là quá vì người khác suy nghĩ rồi, còn là căn bản quên mất mình?

 

Bị Nghiêm Hàn dư giống như dạy dỗ cứng đầu cứng cổ đứa bé tựa như khiển trách, tô Lưu Cảnh mắt chợt đau xót, tương tự như vậy với người thân loại đặc hữu quan tâm, chẳng những không có để cho nàng cảm thấy khổ sở, ngược lại để cho nàng cảm thấy thật sự hoài niệm, trước kia khi còn bé nàng thời gian phạm sai lầm, mẫu thân cũng là dùng cái này dạng rõ ràng quan tâm, lại cố ý trách cứ giọng của.

 

Nhìn tô Lưu Cảnh nhãn quyển hồng hồng bộ dáng, Nghiêm Hàn dư không đành lòng ở trách cứ: “Ta dẫn ngươi đi đổi lại thuốc, thực là bất đắc dĩ được lời nói, còn phải lại trở về bệnh viện kiểm tra xuống.” Nói qua muốn ôm nâng tô Lưu Cảnh.

 

Bị chợt chặn ngang ôm lấy, như vậy thân mật tư thế, khiến tô Lưu Cảnh có chút thẹn thùng, lại có điểm sợ, vội nói: “Ta, chính mình có thể đứng lên.”

 

“Ta là thầy thuốc, ngươi phải nghe lời ta đấy!” Nghiêm Hàn dư giả vờ cả giận nói. Rất có ta là thầy thuốc ta lớn nhất giá thế.

 

Tô Lưu Cảnh chỉ đành phải ngoan ngoãn nghe lời, đôi tay vòng trên bờ vai hắn, lấy ổn định thân thể của mình.

 

Nghiêm Hàn dư ôm trong ngực nhẹ ngay cả đám sợi lông vũ cũng so ra kém  tô Lưu Cảnh, sải bước nhanh chóng đi về phía tô Lưu Cảnh phòng của.

 

Trải qua phòng khách, vừa đúng gặp phải Hình hạo sông nắm cả Tiếu nếu nghê đi xuống cầu thang.

 

Hai đôi không có người kỳ đụng vào, đều có nửa giây  kinh ngạc, ngay sau đó là lúng túng, sau đó là lẫn nhau suy đoán.

 

Tiếu nếu nghê nhìn Nghiêm Hàn dư như vậy thân mật đem tô Lưu Cảnh ôm vào trong ngực, trên mặt một cái chớp mắt là không tự nhiên, sau đó quan tâm hỏi: “Hàn dư ca ngươi đã đến rồi? Lưu Cảnh, ngươi làm sao vậy, sắc mặt thế nào khó coi như vậy?”

 

Một bên Hình hạo sông nhìn hai người kia, sắc mặt trắng xanh xanh mét, cặp kia con ngươi đen nhánh trong ngưng kết ra một tầng nặng nề hắc vụ, toàn thân tản ra nồng đậm bất mãn, giống như lãnh địa của mình lại xông vào mới đối thủ.

 

Tô Lưu Cảnh bị bạo lộ ở ba người  dưới ánh mắt, đặc biệt là Hình hạo sông, quả thật so với bị Liệt Nhật thiêu đốt còn khó chịu hơn, rũ mắt xuống tiệp, khẽ run nói: “Ta. . . . . .” Nhất thời tay chân luống cuống.

 

Nghiêm Hàn dư liếc Hình hạo sông một cái, ngay sau đó giống như không có cảm nhận được địch ý của hắn, hướng về phía Tiếu nếu nghê mỉm cười nói: “Lưu Cảnh  vết thương băng bó lái tới, ta muốn cho nàng đổi lại thuốc, ” ngay sau đó quay đầu hướng Hình hạo sông lạnh nhạt nói: “Hình tổng tài, chắc chắn hoan nghênh ta đi?”

 

Khinh khinh xảo xảo một câu nói, Chân Chân Tứ Lưỡng Bạt Thiên Cân.

 

Hình hạo sông khó được kinh ngạc, liếc bị ôm ở Nghiêm Hàn dư trong ngực  tô Lưu Cảnh một cái, chứng kiến tới nàng vòng ở Nghiêm Hàn dư trên bả vai  tay nhỏ bé, ánh mắt nguy hiểm khẽ híp một cái, sau đó nắm cả Tiếu nếu nghê trước đó lướt qua nhau, lạnh lùng bỏ lại một câu: “Xin cứ tự nhiên.”

 

Tô Lưu Cảnh chống lại hắn lạnh lẽo như sắt  con ngươi, trong lòng không có tiền đồ  run lên một cái, theo bản năng cắn đôi môi.

 

Nghiêm Hàn dư nho nhã mỉm cười hạ xuống, cũng không thèm để ý, cúi đầu cho tô Lưu Cảnh một trấn an ánh mắt của, sau đó đem tô Lưu Cảnh ôm lên lầu, sau đó vì nàng tỉ mỉ kiểm tra lại lần nữa, sau đó thay thuốc đem băng gạc lần nữa ôm đi lên, ngay sau đó xử lý nâng tay nàng khuỷu tay  vết thương.

 

Nhìn tô Lưu Cảnh rõ ràng cảm giác thương, lại liều mạng cắn răng ẩn nhẫn bộ dáng, Nghiêm Hàn dư không nhịn được khuyên giải nói: “Ngươi không phải cần như vậy kiên cường, biết không?”

 

Tô Lưu Cảnh sửng sốt? Không cần. . . . . . Kiên cường sao? Từ tám tuổi nâng nàng vẫn tự nói với mình phải kiên cường, nhưng hôm nay đột nhiên có người nói với nàng, không cần như vậy kiên cường. Chỉ là ngắn như vậy ngắn một câu nói, lại làm cho tô Lưu Cảnh  đầu ngón tay nhịn không được run rẩy.

 

Những năm này, nàng vẫn mình chịu đựng a chịu đựng, bởi vì nàng biết trừ mình ra, không có ai có thể dựa vào, còn phải nuôi đầu óc tối dạ  đệ đệ, cho nên hắn phải chống, chống, vô luận như thế nào cũng phải sống, mà hôm nay có một cái người tự nhủ: ngươi không phải cần như vậy kiên cường!

 

Chương 35: Nghiêm Hàn dư

 

Nghiêm Hàn dư ngừng tay, canh chừng nàng mắt nói: “Ít nhất ở trước mặt ta, không cần. Ta là của ngươi thầy thuốc, ở trước mặt thầy thuốc ngươi tùy ý có thể nói ra ý nghĩ của mình, thương lời nói liền nói cho ta biết, không cần chịu đựng, được không?” Giọng điệu của hắn rất nhạt, rất hợp húc, giống như một vị quan tâm muội muội  ca ca.

 

Tô Lưu Cảnh nhìn chằm chằm hắn, thật có thể không? Kể từ tám tuổi về sau, chưa từng có một người nói cho nàng biết, nếu như nhịn không nổi nữa, đã nói ra . Chưa từng có. . . . . .

 

“Không có ai yêu ngươi, vậy ngươi càng thêm yêu mình. Bởi vì nếu như ngay cả mình cũng không thương tiếc mình, còn có thể trông cậy vào ai có thể yêu ngươi đây? Đối với mình khá hơn một chút, ngươi chỉ là mới mười tám tuổi, người khác lúc này vẫn còn ở đi học, vẫn còn ở cùng cha mẹ làm nũng. Không cần đối với mình quá hà khắc, được không?” Nghiêm Hàn dư vi túc lông mày, đau lòng nhìn cục này gấp rút lo lắng phải giống như phạm vào tội gì giống nhau thiếu nữ.

 

Nàng đối với mình quá nghiêm khắc, nghiêm khắc đến khiến nhìn người   cũng không nhịn được thay nàng đau.

 

Tô Lưu Cảnh sửng sốt một chút, chậm rãi gật đầu, ngón tay cũng là hơi rung động lên.

 

“Đối với mình khá hơn một chút, sẽ làm rất nhiều người lo lắng.” Nghiêm Hàn dư giúp nàng tiếp tục trừ độc, sau đó bôi thuốc.

 

Tô Lưu Cảnh ách  giọng nói hỏi: “Sẽ có người sao?”

 

“Sẽ, sẽ có rất nhiều người.” Nghiêm Hàn dư mỉm cười an ủi cái này nhìn như kiên cường, lại cực độ thiếu hụt cảm giác an toàn  thiếu nữ.

 

Tô Lưu Cảnh nghe lời của hắn, giống như không tìm được đường đứa trẻ, đột nhiên mà chứng kiến thấy   dẫn mình về nhà người, dần dần cong lên   khóe miệng. Như vậy phát ra từ nội tâm vui sướng, nở rộ ở nàng giống như thiên sứ một loại thuần khiết trên khuôn mặt, trong mắt ẩn  một tầng thật mỏng nước hồ, màu hồng  khóe miệng hơi nâng lên, quả thật so nhất trắng noãn  Hoa Bách Hợp còn phải Mỹ Lệ, động lòng người.

 

Thấy phải Nghiêm Hàn dư mấy giây  tim đập mạnh và loạn nhịp, cơ hồ muốn bị lạc ở đó vô ý thức đang lúc toát ra tới say lòng người  trong làn sương, hoàn hảo kịp thời phản ứng kịp, vội che giấu đi, cẩn thận giúp nàng băng bó vết thương.

 

Sao sao liên lạc bảo vệ bảo vệ cửa bảo vệ. Tô Lưu Cảnh cắn cắn môi múi, ngẫm nghĩ thật lâu, sau đó chi chi ngô ngô mà hỏi: “Nghiêm đại ca, ta muốn hỏi một mình ngươi vấn đề, có thể không?”

 

Nghiêm Hàn dư khích lệ nói: “Dĩ nhiên có thể.” Cô gái này chính là quá vì người khác suy nghĩ, cho nên luôn là đè nén mình, như vậy cũng không tốt.

 

Tô Lưu Cảnh cẩn thận hỏi: “Cái đó. . . . . . Ngươi vẫn thích Tiếu tiểu thư sao?” Ngay sau đó cảm thấy vẫn còn quá khuyết điểm lễ rồi, vội nói xin lỗi nói, “Thật xin lỗi, là ta càng cách rồi !”

 

“Không sao.” Nghiêm Hàn dư tha thứ nói, sau đó cố làm thâm trầm mà nói, “Ừ, cái vấn đề này rất khó trả lời 诶.”

 

“Vậy ngươi xem  nàng cùng. . . . . . Tiên sinh ở chung một chỗ sẽ không đả thương tâm sao?” Tô Lưu Cảnh nhăn lại mày nhọn nói. Nếu như có thể, nàng vạn vạn không muốn nhìn tận mắt Hình hạo sông cùng Tiếu nếu nghê hai người ở chung một chỗ, nhưng là Nghiêm Hàn dư lại vẫn chủ động cách một đoạn đang lúc vội tới Tiếu nếu nghê kiểm tra thân thể, trừ phi yêu đến quá sâu, nếu không làm sao có thể có hình dạng này  dũng khí?

 

Nghiêm Hàn dư cũng không có quá nhiều  giãy giụa: “Thật ra thì, yêu cùng không thương đã thành công thói quen. Ta đã nói với ngươi, chúng ta là cùng nhau lớn lên, chăm sóc nàng đã thành công một chủng tập quán, này không liên quan yêu cùng không thương, có lẽ ta còn theo thói quen yêu nàng, có lẽ bất tri bất giác ta đã coi nàng như   muội muội giống như nhau, tựa như đối đãi giống như ngươi.” Cuối cùng, hắn giống như đại ca ca một dạng cưng chìu vuốt vuốt tóc của nàng, cười giỡn tựa như nói.

 

“Có lẽ có một ngày, ngươi tỉnh dậy, đột nhiên liền phát hiện ngươi không phải yêu, chỉ đơn giản như vậy, không cần cho mình quá nhiều áp lực, hả?”

 

Nghiêm Hàn dư lời nói giống như một liều thuốc tốt rót vào trong lòng nàng, cảm giác úc nhét vào ngực đồ lập tức rộng mở trong sáng rồi.

 

Nghiêm Hàn dư đột nhiên gạt ra mắt, tựa như nói giỡn nói, “Tính toán ra, hai chúng ta thật đúng là chân trời luân lạc người a, nếu hai người bọn họ là một đôi, còn dư lại hai chúng ta dứt khoát cũng tấu một đôi thôi.”

 

Tô Lưu Cảnh không nghĩ tới nho nhã Nghiêm Hàn dư thế nhưng cũng sẽ như vậy nói giỡn, không nhịn được một tiếng phốc bật cười.

 

Hai người cũng không có chú ý tới, không khép chặt  khe cửa bên ngoài, tình cờ thoáng qua một đôi mang theo âm vụ ánh mắt của, muốn đẩy cửa ra  động tác còn chưa tới kịp bắt đầu, đã dừng lại.

 

Chương 36: ác mộng

 

Tô Lưu Cảnh ban đêm nằm mơ, nằm mơ thấy giống như là có một tòa núi lớn, đem nàng cả người bị gắt gao ngăn chận, ngay cả hít thở cũng khó khăn rồi, giống như có người len lén rút sạch chung quanh nàng  không khí, lại giống như có người cầm khăn lông chận lại miệng của nàng một dạng.

 

Lại thích giống như có một con lang, ở ban đêm lẳng lặng nhìn nàng, như vậy ánh mắt sắc bén, giống như là muốn đem nàng cả người xuyên thủng một dạng, hoặc như là tùy thời sẽ nhào tới đem lấy nàng xé thành mảnh nhỏ, tránh cũng trốn không được, không đường để chạy.

 

Rốt cuộc! Con sói kia động, nó tại triều chính mình là một bước một bước chính là đi tới đây, càng ngày càng tiến tới gần, ngày! Nó đi tới!

 

Tô Lưu Cảnh chợt mở mắt ra, vừa chống lại Hình hạo sông cặp kia thê hàn  con ngươi, hắn cao lớn thân thể dùng sức đè ở trên người của nàng, hắn không nói lời gì, trực tiếp cắn cổ của nàng, giống như là tùy thời sẽ cắn đứt cổ họng của nàng một dạng, bàn tay dùng sức kềm ở thân thể của nàng, sau đó một tay phất lên, đem lấy nàng y phục trên người xé rách ra.

 

Tô Lưu Cảnh nỗ lực giùng giằng, thét lên: “Tiên sinh, không cần! Buông ta ra! Không cần!”

 

Nhưng là Hình hạo sông giống như là trừng phạt nàng giãy giụa giống như nhau, dùng sức cắn đi cổ họng của nàng, vừa đẩy ra hai chân của nàng, sau đó giống như như ma quỷ, ác độc ngoan nói: “Không cần phản bội ta, nếu không ta sẽ khiến ngươi đi tìm chết!”

 

“Không cần ——! ! !” Tô Lưu Cảnh rốt cuộc cố gắng mở mắt, hai mắt vô hồn nhìn đen như mực trần nhà, há mồm ra từng ngụm từng ngụm thở hổn hển, cả người đều là mồ hôi lạnh.

 

Cũng may, chỉ là mộng. . . . . . Tô Lưu Cảnh thật dài thở dốc một hơi, sau đó nhắm hai mắt lại.

 

Chợt, cảm giác trong bóng tối có cái gì ở rình  nàng, tô Lưu Cảnh chợt quay đầu, vừa chống lại một đôi sắc bén lóe sáng  cơ hồ có thể xuyên thấu đêm tối  con ngươi, giống như trong mộng cái kia lang. Tô Lưu Cảnh vội vàng không kịp chuẩn bị, hít vào một hơi.

 

Người nọ chậm rãi đi tới, thân thể hình dáng càng ngày càng rõ ràng.

 

Hình. . . . . . Hình hạo sông? Thật sự là hắn! Cùng trong mộng  một dạng!

 

“Trước. . . . . . Tiên sinh. . . . . .” Tô Lưu Cảnh  giọng nói còn có chút hư, đức quãng mở miệng nói, vội lập tức ngồi dậy mở ra đầu giường đèn bàn, nàng không biết Hình hạo sông trễ như vậy tới nơi này làm gì.

 

Hắn không phải nên cùng với Tiếu nếu nghê sao? Bệnh như vậy mỹ nhân xác thực cần vô vi bất chí che chở, không giống nàng, chỉ là cây có cũng được mà không có cũng không sao  cỏ dại.

 

Dưới ánh đèn lờ mờ, Hình hạo sông này ánh mắt thâm thúy làm cho người ta nắm lấy không rõ, hắn hơi mím môi, sau đó từng bước từng bước đến gần, rốt cuộc mở miệng nói: “Ngươi mới vừa rồi đang nằm mơ? Đang kêu tên của ta?”

 

Sao sao liên lạc bảo vệ bảo vệ cửa bảo vệ.”Ta. . . . . .” Tô Lưu Cảnh nắm chặt chăn muốn nói lại thôi nói, như vậy thời gian, như vậy địa điểm, để cho nàng cảm thấy sợ.

 

Hình hạo sông chợt nguy hiểm đi tới, quỳ một gối xuống ở trên chiếc giường mềm mại, lấy cường thế  tư thái xâm nhập nàng bảo vệ tuyến ở trong, híp mắt nói: “Còn là, ta đã thành của ngươi ác mộng?”

 

Cự ly lập tức gần hơn, tô Lưu Cảnh hơi chậm lại, trong mộng đáng sợ kia  cảnh tượng chợt lần nữa ở trong đầu cất đi , Lưu Cảnh theo bản năng sợ hãi  lui về phía sau.

 

Chương 37: ẩn giận

 

Thấy tô Lưu Cảnh mặt hoảng sợ bài xích  theo bản năng lui về phía sau, Hình hạo sông đột nhiên  một cỗ phiền muộn xông tới: nữ nhân này, thế nhưng như vậy bài xích hắn, nàng có thể cùng bất kỳ nam nhân nào thân mật chung đụng, lại duy chỉ bài xích sự hiện hữu của hắn, thậm chí coi hắn như   ác mộng!

 

Hắn không biết vì sao sao trong lòng sẽ như thế không thoải mái, chỉ là không duyên cớ nhìn đến nàng cùng các nam nhân ở cùng nhau, đã cảm thấy chướng mắt, thế nhưng buổi sáng còn Nhượng Nghiêm hàn dư ôm nàng lên lầu. Cái này tiểu nữ nhân, là của hắn sở hữu vật không phải sao? Lại dám cười đến như vậy rực rỡ đi quyến rũ người khác, nàng chẳng lẽ không biết đúng mực sao? Huống chi người kia, còn là Nghiêm Hàn dư!

 

Tô Lưu Cảnh còn không ngừng nghĩ tới giấc mộng mới vừa rồi cảnh, theo bản năng thỉnh cầu nói: “Tiên sinh. . . . . . Bây giờ đã khuya lắm rồi, mời. . . . . . Mời. . . . . .”

 

Cự ly nhờ rất gần, gần gũi giống như chỉ cách   một tầng thật mỏng không khí, cái khuôn mặt kia tuấn mỹ đến mức tận cùng mặt của như vậy  nhích lại gần mình, cặp kia cơ hồ có thể để người ta chết chìm  con ngươi đen nhánh đang ở trước mắt, như vậy tản ra ấm áp cực nóng thân thể liền bao phủ ở trước người của nàng. Như vậy trạng thái để cho nàng sợ hãi, lại để cho nàng ngất xỉu.

 

Hình hạo sông nhìn nàng một lát trắng bệch, một lát đỏ lên gương mặt của, trong con mắt chợt thoáng qua một đạo phức tạp ánh sáng, một tay lấy tô Lưu Cảnh đè ở phía dưới.

 

Tô Lưu Cảnh căn bản không có phản kháng đường sống, trợn to hai mắt kêu lên một tiếng, liền bị cường thế  áp đảo ở trên giường, người nam nhân kia đã nặng nề đè ở trên người mình.

 

Tư thế như vậy, để cho nàng hoảng sợ cực kỳ, giống như trong mộng  cảnh tượng thật biến thành sự thật.

 

Hình hạo sông cắn một cái ở vành tai của nàng, nơi này là nàng điểm mẫn cảm, quả nhiên nhẹ nhàng khẽ cắn lập tức kích thích nàng một hồi xa lạ run rẩy, Hình hạo sông thanh âm trầm thấp ở bên tai nàng nhẹ giọng nói ra: “Ngươi mới vừa rồi đang đuổi ta đi? Nhưng là thân thể của ngươi tựa hồ không phải như vậy nói.”

 

Tô Lưu Cảnh không biết mình là thì sao, rõ ràng rất sợ, nhưng là bị hắn vừa đụng lập tức trở nên không giống mình.

 

Nhìn bên tai nàng dâng lên  màu đỏ từ từ lan tràn đến gương mặt, Hình hạo sông tà mị  nhếch miệng, ngón tay ở môi của nàng múi chà nhẹ , giống như tuyên cáo nếu như cùng cảnh giới y hệt nói: “Tô Lưu Cảnh, nhớ: không chỉ có là phòng này là của ta, liền người của ngươi —— cũng là của ta.”

 

Nghe được hắn như vậy mập mờ lại bá đạo cảnh cáo, tô Lưu Cảnh cả người một cái giật mình, mới vừa rồi khẽ hiện phấn gò má của nhưng mà toàn bộ dính vào một tầng mê người  phấn hồng, không nhịn được dùng sức nhắm mắt lại.

 

Hình hạo sông khạc ra đầu lưỡi, ở cổ của nàng tuyến thượng nhẹ nhàng mập mờ  liếm qua, lưu lại một con thật dài màu bạc giọt nước, vậy mà cùng này dịu dàng mập mờ  động tác ngược lại là hắn thanh âm lạnh lẽo: “Ta nhớ được ta nhắc nhở qua ngươi, không cần xúc phạm ta giới hạn, không cần quyến rũ nam nhân khác, nhất là ở trước mặt của ta, ngươi tựa hồ vĩnh viễn nhớ không rõ bổn phận của mình chứ sao.”

 

Nghe thế chính là lời nói, tô Lưu Cảnh mới vừa trên gương mặt dâng lên  màu đỏ, nhanh chóng tuột đi xuống, trở nên trắng bệch.

 

Kiếm – mai Khang tục tục bạch tục.”Có phải hay không muốn ta hảo hảo giáo giáo ngươi? !” Hình hạo sông cắn một cái ở nàng cằm nhọn, trong mắt tràn đầy sắc bén  quang.

 

******************* thỉnh thoảng làm kéo dài Tạp Văn ING giọt tuyến phân cách ********************

 

Một canh tới điểu. . . . . . Tối nay nên. . . . . . Còn có hai canh thôi. . . . . . Nhìn Tiểu Lại phát huy trình độ, gần đây Tạp Văn tạp phải dường như khó chịu, một chút ẩn tuyến chôn được quá sâu, quá nhiều, Tiểu Lại hiện tại sửa sang lại tới chóng mặt. . . . . .

 

Chương 38: không ngờ ôn tồn

 

Cằm bị cắn, tô Lưu Cảnh bị đau  nhẹ giọng khẽ nói một tiếng muốn tránh thoát, nhưng là Hình hạo sông một ít miệng cắn được xuống hơi sức, thật sâu cắn xuống hai đạo dấu răng, tựa hồ ở trên người nàng con dấu một dạng.

 

“Tiên sinh!” Tô Lưu Cảnh đôi tay dùng sức chống đỡ trên bờ vai hắn, khước từ nói. Nàng không biết Hình hạo sông đây là thế nào, quả thật hung ác giống như một đầu bùng nổ lang, để cho nàng cảm thấy sợ hãi .

 

Thấy tô Lưu Cảnh  phản kháng, Hình hạo sông trong lòng cái kia cổ tà hỏa chợt chuyển hóa thành muốn / hỏa, từ sáng sớm thượng thì liền chất chứa ở ngực gì đó, tựa hồ ở giãy giụa dây dưa sau rốt cuộc tìm được chính xác xuất khẩu. Đúng vậy, vẫn đè ở trong lòng  nóng nảy rốt cuộc tìm được lý do. Muốn nàng! Muốn nàng! Muốn nàng!

 

Chóp mũi đều là trên người nàng mang theo xen lẫn ở thiếu nữ nữ nhân là loại giữa đặc hữu hương thơm, cái loại đó nhàn nhạt lại mê người mùi quả thật làm cho người tội phạm, Hình hạo sông rốt cuộc buông nàng ra mảnh khảnh cằm, cũng đang tô Lưu Cảnh vừa muốn thở phào một cái thời điểm, này thật mỏng môi một cái cắn nàng muốn khạc ra kêu lên  cái miệng nhỏ nhắn.

 

Tô Lưu Cảnh rên lên một tiếng, cái kia linh hoạt đầu lưỡi đã đường hoàng chui vào của mình trong miệng nhỏ, giống như con linh xà giống như nhau, ở trong miệng của nàng tùy ý du tẩu, liếm láp  nàng mỗi một cái răng, bú qua nàng mỗi một tấc ngọt ngào thủ phủ, mỗi lần ở tô Lưu Cảnh muốn đẩy hắn đi ra thời điểm, lại dời đi trận địa.

 

Không thể không nói, nụ hôn của hắn kỹ thật sự quá cao cực kỳ, nụ hôn của hắn giống như Hỏa Nhất dạng, đốt đằng đằng  nhiệt độ, cuốn tới, trẻ trung  Lưu Cảnh nơi nào là đối thủ của hắn, không lâu lắm cũng chỉ có mặc hắn ức hiếp  phần rồi.

 

Như vậy cực nóng hôn, nhưng cũng không thô bạo, thậm chí làm cho người ta một loại cực hạn triền miên  cảm giác, liền hô hút cũng chật vật, giống như tất cả không khí cũng bị ngăn trở ở   bên ngoài, chỉ cảm thấy nhiệt độ càng ngày càng cao, càng ngày càng cao.

 

Tô Lưu Cảnh biết rất rõ ràng không nên như vậy, không nên như vậy, nhưng là môt khi bị hắn như vậy lửa nóng  đụng vào, thân thể giống như linh hồn từ trong đại não tách, thân thể không chịu thao túng   một dạng, mặc cho Hình hạo sông muốn làm gì thì làm.

 

Nhìn phía dưới vô lực xụi lơ thiếu nữ, bên má nàng  đỏ ửng, giống như một cuộc sẽ say chết người Lão Tửu, Hình hạo sông đáy lòng hỏa bùng nổ, giống như cúng bái  theo môi của nàng hôn đi lên, chạm khẽ qua nàng tinh xảo  chóp mũi, sau đó một lối hướng lên, hôn lên nàng bởi vì ngượng ngùng mà nhắm lại ánh mắt của, còn có khẽ run  lông mi.

 

Cuối cùng, thế nhưng gần như đau lòng ở nàng bị thương trán, thân mật mà tế nị hôn nhẹ, an ủi qua nàng vết thương chung quanh mỗi một tấc da thịt, giống như tự cấp cho nàng không tiếng động  an ủi, hoặc như là muốn dùng nụ hôn của mình chữa khỏi này vết thương một dạng.

 

Có lẽ là bóng đêm Thái U sâu, có lẽ là bị thương Nhân Cực độ  khát cầu ấm áp, nhẹ như vậy nhu  an ủi một loại hôn, giống như mang theo nồng nặc đau lòng, này không ngờ ôn tồn, khiến tô Lưu Cảnh lòng của bẩn không có tiền đồ  hung hăng vừa động, đầu quả tim nhi chỗ đó, hung hăng run rẩy.

 

Đây là thế nào? Đây là đang nằm mơ sao? Nơi này là nơi nào? Người này là ai? Nhất định là đang nằm mơ, nếu không hắn tại sao có thể như vậy dịu dàng đối đãi mình, giống như mang theo thương tiếc?

 

Tô Lưu Cảnh, ngươi ở đây nằm mơ sao? Theo bản năng, nàng cự tuyệt chính mình tự đi như vậy thừa nhận, làm sao có thể? Hắn làm sao có thể đối với mình dịu dàng như vậy? Tô Lưu Cảnh, ngươi nhất định đang nằm mơ!

 

Mà chính là mộng, sẽ làm nàng trầm mê, trầm mê đến một khi thức tỉnh sau, chỉ biết còn dư lại nồng đậm, nghiêm trọng nghìn lần gấp trăm lần  thương, khó có thể khép lại. Cho nên, bản năng một cái thanh âm tự nói với mình, không cần đắm chìm trong đó. Đây chẳng qua là lang  dịu dàng, chỉ là một trong nháy mắt  đầu độc, chỉ là giả dối  dịu dàng, ngàn vạn lần không được đắm chìm trong đó!

 

Tô Lưu Cảnh liều mạng cảnh giới mình, sau đó nỗ lực toàn nâng lực lượng, hai tay đẩy khi hắn  ngực, muốn đẩy hắn ra! Đẩy ra!

 

Nhưng là một giây kế tiếp ——

 

“Lần sau, đừng làm cho mình bị thương.” Thanh âm của hắn rất nhẹ, nhẹ giống như một bài giấu ở hắc ám chỗ sâu nhạc nhẹ, mang theo trầm thấp cùng ưu nhã chậm rãi, ở nhất yên tĩnh mềm mại nhất  trong góc vang lên, cái kia sao nhẹ nhàng một câu, ngươi thật giống như coi như nhắm hai mắt cũng có thể nhìn đến hắn tuấn dật  đầu lông mày khẽ nhíu lên lòng của thương.

 

Dịu dàng như vậy  thế công, nơi nào là một đối với tình yêu còn trẻ trung u mê  cô gái có thể chống cự, dễ dàng  sẽ để cho tô Lưu Cảnh thật vất vả ngưng tụ  chống cự, giống như bị một hồi gió lớn thổi qua, trong khoảnh khắc hóa thành một bàn vụn cát, tiêu tán ở Tứ Chi Bách Hài trong.

 

Chỉ là như vậy thật đơn giản một câu nói, đơn giản phải bất kỳ một cái nào biết ngươi người quan tâm ngươi có thể sẽ nói, nhưng mà ở tại trong miệng hắn nói ra, nhưng thật giống như mang theo không cách nào lường được ma lực một dạng, để cho nàng lòng của bẩn cũng chua.

 

Nàng cho là, nàng có thể lần nữa bảo vệ tim của mình, nhưng là chỉ cần hắn một chút xíu ấm áp, thì có thể làm cho nàng chỗ xây lên  tường cao, phút chốc sụp đổ. Chỉ vì, vẫn thích của hắn. . . . . .

 

Mặc dù, nàng năm lần bảy lượt nghĩ phủ nhận sự thật này, nhưng là thân thể lại thành thực  tham luyến trên người của hắn nhiệt độ, tham luyến hắn một chút xíu nho nhỏ dịu dàng.

 

Hình hạo sông nhìn phía dưới  tiểu nữ nhân tóc dài đen nhánh ở trên giường bày ra , giống như đáy biển quý giá nhất người của Ngư công chủ, mềm mại  da thịt liền cao quý nhất  hoa hồng cũng so ra kém, mềm mại đôi môi đỏ thắm vi sưng  cong lên, thở hổn hển , khóe mắt chứa đựng một điểm hai điểm giống như kim cương  nước mắt, quả thật lóe sáng phải gọi người thương tiếc.

 

Tính toán ra, đã hơn một tháng không có đụng thân thể của nàng, giờ phút này đem lấy nàng ôm vào trong ngực, quả thật giống như đóa cực kỳ xinh đẹp rồi lại mang theo độc  anh túc, biết rất rõ ràng nàng có độc, lại câu nhân tình không tự kìm hãm được  đưa lên. Hình hạo sông  con mắt sắc một sâu, bụng dưới nơi kia quả thật giống như đổ vào thượng toàn bộ bình xăng một dạng, thiêu đốt được càng ngày càng tràn đầy.

 

Tô Lưu Cảnh gắt gao nhắm mắt lại, đè nén thân / ngâm , thôi, liền đem này làm thành một giấc mộng đi, chỉ là một trường không thiết thực mộng. Trong mộng hảo hảo hưởng thụ một chút cái này chẳng lẽ  ôn / tồn, mộng tỉnh sau đó đi tới toàn bộ quên mất.

 

Không biết, có loại độc tựa như nha phiến, một khi đắm chìm chỉ biết càng ngày càng mê muội, khó hơn nữa lấy bỏ hẳn.

 

Chương 39: mộng cảnh cuồng hoan

 

Cửa không biết từ lúc nào bị khóa ở, càng không biết lúc nào thì y phục bị từng món một  tách, chỉ cảm thấy một mảnh ánh đèn lờ mờ từ một bên bóng vàng sắc  đèn bàn cái lồng trong đánh xuống, chỉ cảm thấy bên tai là không phân rõ lẫn nhau  dồn dập thở gấp / tức, chỉ cảm thấy tay của hắn cầm tay của mình, từng cái khe hở cũng thật chặt kề nhau, khiến bốc hơi mồ hôi liên tiếp nâng mỗi một millimet  khe hở, giống như trời sanh nên như thế kề nhau .

 

Cảm giác như thế, tuyệt vời đắc thắng tựa như Thiên đường, như vậy  triền miên, là thế gian bất kỳ ngôn ngữ không cách nào hình dung.

 

Hắn không biết mình vì sao như thế mất khống chế, mất khống chế với nàng anh túc y hệt mùi thơm.

 

Nàng không biết mình vì sao như thế mù quáng theo, mù quáng theo cho hắn  đầu độc.

 

Hai người tựa như cùng hai cái từ viễn cổ thời đại nâng liền lẫn nhau quấn quít  cá giống như nhau, nước sữa hòa nhau, thỉnh thoảng mười ngón tay đan xen. Tại loại này da cùng da trực tiếp kề nhau  trong quá trình, nàng mới biết thì ra đây chính là mình lạnh lẽo thân thể vẫn muốn khát vọng khát cầu  ấm áp —— một loại có thể chân chân thiết thiết cảm thụ mình là bị che chở   cảm giác.

 

Hắn vào / vào nàng thời điểm, nàng ngẩng lên cổ nhẹ nhàng thật dài ra tiếng một tiếng, đôi tay thật chặt trèo khi hắn to lớn  trên bả vai, loại cảm giác đó áp bức được để cho nàng trái tim cũng cảm thấy rung động, cảm giác mình từng cái khe hở cũng bị lấp đầy, để cho nàng cả linh hồn cũng không có hạ suy tư, chỉ là dựa vào bản năng, dùng sức vòng chắc hắn rộng rãi sau lưng của.

 

Khi nóng rực gắng gượng lập tức xông vào này khát vọng đã lâu  vườn hoa mật địa, bị này phiến khít khao  ấm áp bọc lại thời điểm, Hình hạo sông nhắm lại ánh mắt, từ trong cổ họng phát ra một tiếng trầm thấp than thở.

 

Người phía dưới nhi là như thế  ấm áp, này trắng nõn  da thịt quả thật so tốt nhất tơ lụa còn phải tốt đẹp, nàng ngượng ngùng gương mặt so đẹp nhất  hoa hồng đều muốn mê người, nàng vòng eo mảnh khảnh so thủy xà còn phải linh hoạt phải tại chính mình  phía dưới vô ý thức khoản bày, nàng đỏ tươi  môi thơm so với kia ói nhụy  hoa sen còn phải hương thơm, nàng đè nén than nhẹ so Dạ Oanh  ca khúc còn phải trằn trọc động lòng người.

 

Đây tất cả  tất cả, cũng giống như một bức nhất diễm lệ địa đồ vẽ, câu phải Hình hạo sông giống như dẫn lửa thiêu thân một dạng, không kịp đợi nàng hoàn toàn thích ứng, ôm cổ nàng mảnh khảnh phải giống như nhẹ nhàng một cái sẽ bẻ gảy eo, không kịp chờ đợi Đại Lực rút ra // chen vào .

 

Tô Lưu Cảnh giống như chỉ ở trong mưa gió phiêu bạc  Tiểu Chu một dạng, mặc cho sóng lớn dẫn dắt mình ở ba đào trung lắc lư, chỉ đành phải ôm chặt lấy phía dưới của người mà sau lưng, tìm kiếm dựa vào.

 

Đè nén hơi nhỏ  than nhẹ, giống như cực phẩm nhất  rượu lóe yêu / tươi đẹp  quang, đổ vào xuống, này hương thơm bốn phía   cả ban đêm.

 

Trán của hắn phát ẩm ướt dính vào trên trán, nhưng cái này cũng không làm trở ngại hắn tuấn dật, ngược lại thêm vào mấy phần nam nhân đặc hữu tính / cảm giác, mạch sắc có khả năng cao thân thể quả thật Pidgeot tố còn phải hoàn mỹ, hắn cúi người vừa liếm hôn trên trán nàng đang học sinh mới  khẽ ngứa ngáy  vết thương, nơi đó giống như biến thành tô Lưu Cảnh lớn nhất điểm mẫn cảm, chỉ cần hắn vừa hôn, nàng cả người đều không chịu khống chế run rẩy, hơn nữa hơi khóc thút thít.

 

Hình hạo sông cắn một cái thượng nàng ngực hồng anh, thở gấp / tức  hỏi: “Nói cho ta biết, ngươi là ai  nữ nhân?”

 

Tô Lưu Cảnh cơ hồ muốn hôn mê hôn mê, trước mắt lúc chợt Ngũ Quang Thập Sắc, lúc chợt một mảnh đẹp mắt  bạch quang, cả người đang ở giữa bồi hồi. Cái này mộng là thế nào? Tại sao phải kịch liệt như thế? Mau để cho nàng mất đi mình. Tô Lưu Cảnh khóe mắt thấm  lệ, không biết bao nhiêu lần  khẽ ngâm, quả thật biến thành một người khác.

 

Hình hạo sông dừng lại động tác , cắn một cái thượng nàng đỏ thắm  vành tai, ra lệnh: “Mở mắt, nói cho ta biết, ngươi là thuộc về nữ nhân của người nào?”

 

Ngũ Quang Thập Sắc chợt biến mất, tô Lưu Cảnh khó nhịn  mở ra đôi mắt đẫm lệ cặp mắt mông lung, phiếm nhẹ nhàng  Thủy Quang, giống như chỉ chịu người loay hoay mất hồn  búp bê giống như nhau, khóc thầm kêu: “Ngươi. . . . . . Ngươi. . . . . .”

 

Hình hạo sông nhìn cặp kia Liễm Diễm  hai mắt, mắc kẹt hông của nàng, lần nữa Đại Lực  vận động, cho đến nàng mệt mỏi kiệt sức rồi, hắn còn là không chịu buông qua nàng, tận tình  để / tung  tùy ý dong ruỗi , giống như là muốn đem trong cơ thể dư thừa Hormone toàn bộ tiêu hao sạch sẽ.

 

“Không cần. . . . . . Không cần. . . . . .” Tô Lưu Cảnh khắp người trong suốt  mồ hôi hột, kiệt lực  lung tung  cầu khẩn nói, ngay cả mình cũng không biết mình ở nói những gì.

 

“Không cần sao? Chỉ cần ta không có nói ngừng, ngươi lại không thể cự tuyệt!” Hình hạo sông vừa càng thêm Đại Lực  thẳng tiến, giống như là muốn đưa mình vào này cực kỳ sâu cực kỳ mềm mại  địa phương. Giống như là đang nói chuyện này, hoặc như là đang nói cái khác.

 

Giờ phút này cô gái đáng thương nhi nơi nào còn có cái gì hơi sức suy tư, chỉ cảm thấy này lửa khói quá mức sáng lạng, sáng lạng phải nàng cơ hồ sắp thoát lực  ngất xỉu quá khứ. Nàng bị kẹp ở đau cùng Cực Nhạc  dọc theo, rõ ràng đã mệt mỏi kiệt sức rồi, nhưng vẫn là ở một lần lại một lần Đại Lực  đụng // đánh trúng, lại kêu tỉnh tới đây.

 

“Hình ——!” Nàng thanh âm khàn khàn hô lòng tràn đầy chứa  tên của đàn ông, giống như chôn sâu ở đáy lòng bí mật rốt cuộc vào thời khắc này thổ lộ ra ngoài, khóc than nhẹ nói, “Ta. . . . . . Yêu ngươi. . . . . .”

 

Hình hạo sông con mắt sắc biến đổi, tựa hồ vì vừa mới nghe được cảm thấy kinh ngạc.

 

Tô Lưu Cảnh giống như cá lạc đường đứa trẻ rốt cuộc tìm được nhà một dạng, tính trẻ con  yếu ớt ôm người đàn ông này, một mặt khóc một mặt không được lẩm bẩm: “Ta yêu ngươi. . . . . . Ta yêu ngươi. . . . . .” Khóe mắt  lệ, đem hồng thuận gò má của toàn bộ làm ướt, giống như đóa bị Vũ Thủy đổ vào trôi qua đáng thương linh hoa lan.

 

Hình hạo sông  trong mắt trong nháy mắt xẹt qua nhất mạt chưa bao giờ tra cứu trôi qua khôi phục tạp nhìn  phía dưới  tiểu nữ nhân, tuấn dật  lông mày từ từ thật chặt nhíu lại, nhưng ngay sau đó lần nữa vùi đầu vào trận kia cực hạn triền miên  vui mừng // yêu trong.

 

Bên trong nhà một mảnh ái / muội, giống như Ngày Tận Thế tiến đến phía trước vứt bỏ tất cả cuồng hoan. . . . . .

 

Căn bản không có chú ý tới, yên tĩnh  ngoài cửa, một đôi thật sâu ngắt vào lòng bàn tay móng tay, máu đỏ tươi từ trong tay chậm rãi rỉ ra. Tiếu nếu nghê nhắm hai mắt giác nghe bên trong nhà truyền ra thanh âm, cơ hồ cắn nát một hớp răng ngà, vặn vẹo trong lúc biểu lộ nơi nào còn có thể nhìn ra bình thường cố gắng vai trò dịu dàng uyển lương  nhu nhược khí chất.

 

Nàng cơ hồ không nhịn được nghĩ muốn xông vào, một cái tát đánh vào tô Lưu Cảnh trên mặt, nhưng là đành nhịn được bước chân. Bởi vì nàng biết, không thể, không thể! Nàng thật vất vả hao hết tất cả tâm lực, thậm chí thiếu chút nữa chết ở trong phòng giải phẫu mà lấy được tất cả, không thể vì vậy tiện nha đầu mà uổng phí. Hình chỉ là vui đùa một chút mà thôi, cuối cùng chỉ có thể thuộc về nàng, chỉ có thể là nàng!

 

Tiếu nếu nghê xoay người, từng bước từng bước chậm rãi rời đi cái này làm nàng phẫn hận địa phương, mỗi một bước đều giống như mang theo Phệ Cốt  thù hận. . . . . .

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s