Anh trai là ác ma: Em gái không được chạy! ( Chương 62)

Ảnh

Chương 62: còn thật không biết ngươi như vậy không chịu nổi tịch mịch

“Ngươi mù sao?” Nhìn mình xe thể thao thảm độc thủ, Fares cũng không cố thượng Vân U Nhi, trực tiếp xông lên trước hướng về phía kia lười biếng thân kêu gào. Nhìn vẻ mặt lang thang cười vân khải, tại Fares trong lòng liền cho rằng vân khải là kia người có tiền nhà bại gia tử, cho nên nhất định không có bản lãnh gì, bằng không đều tông xe còn có thể mang theo vẻ mặt cười.

Nhìn vẻ mặt như có như không cười nhạo vân khải, Vân U Nhi vốn là bất an tâm biến thành e ngại một loại. Bởi vì nàng biết rõ này hoàn toàn là vân khải cố ý hành vi, mà nàng không biết là vân khải cười nhạo hạ có thể làm được là cái gì.

“Ta xem ngươi là không muốn sống.” Nhìn xem vân khải chống đỡ hết nổi thanh âm, Fares đã nhận định vân khải chính là mình suy nghĩ loại người như vậy, cho nên càng thêm càn rỡ, như vậy mới vừa dễ dàng tại cái đó không tán thưởng trước mặt nữ nhân thật tốt biểu hiện một phen.

Đúng là, trả lời hắn còn lại là…

Quyền, kết kết thật thật quả đấm trực tiếp đánh vào Fares mang theo tức giận trên mặt. Vân khải mặc dù đồng dạng mang theo trước sau như một cười nhạo, thế nhưng cười nhạo giữa thì nhiều hơn một loại như Tu La một loại tàn nhẫn, mà trên mặt hắn một ít đạo ba cm vết sẹo cũng đi theo trở nên càng thêm dữ tợn.

Theo trận trận tiếng kinh hô, vân khải là một quyền so với một quyền hung ác, hơn nữa còn là không có chút nào muốn dừng tay ý tứ.

Hiển nhiên Fares không phải là vân khải đối thủ, trực tiếp co rúc ở trên mặt đất ôm đầu.

Nhìn xem Fares chật vật bộ dạng, vân khải không có chút nào muốn dừng tay ý tứ.”Nhớ kỹ ta gọi vân khải, nếu như muốn báo thù, tùy thời hoan nghênh, nhưng ngươi nếu như là dám dây dưa nữa nàng, ta sẽ trực tiếp cho ngươi ngay cả xe đều không mở được.” Tiêu chuẩn tiếng Pháp, bởi vì Vân U Nhi nghe không hiểu, nhưng làm ‘ Iceland ’ xã hội thượng lưu Fares lại có thể nghe rõ.

“Khải ca ca, không cần phải đánh cho, khải ca ca.” Trận trận tiếng kinh hô làm cho Vân U Nhi chạy ra quỹ đạo suy nghĩ trở về, đã nhìn thấy vân khải một cước đón lấy một cước đá vào Fares trên người, trên đầu. Mà Fares là một chút phản kích dư âm lực cũng không có.

Nhìn mình chiến quả, vân khải hừ lạnh.

“Khải ca ca, chúng ta đi nhanh đi.” Nhìn xem đã lao ra an ninh trường học, Vân U Nhi nóng lòng khuyên nhủ.

Vân khải nhưng lại mắt điếc tai ngơ.

“Khải ca ca, van cầu ngươi không cần phải đánh cho, chúng ta đi mau được hay không.” Biết mình lực đạo không thể ngăn cản vân khải thô bạo, cho nên Vân U Nhi cầu khẩn.

“Như thế nào? Ngươi đau lòng?” Nhìn xem Vân U Nhi vội vàng khuôn mặt nhỏ nhắn, vân khải vẻ mặt cười nhạo hỏi ngược lại.

“Không có, không có, ta chỉ là không muốn làm cho Nhị ca có phiền toái.” Đây là Vân U Nhi chân tâm lời nói.

Vân khải hừ lạnh, sau đó dùng sức tại Fares trên đầu đạp một cước mới lôi kéo Vân U Nhi lên của mình xe thể thao, có thể là một đoạn hành hung vẫn không thể làm cho vân khải nguôi giận, cho nên vân khải lại cố ý đụng một chút Fares  ‘ Alpha ’ số lượng hạn chế bản xa hoa xe thể thao.

“Còn thật không biết ngươi như vậy không chịu nổi tịch mịch.” Mang theo khinh bỉ cười nhạo.

“Ta không có.” Rõ ràng chính mình sẽ không có.

“Chưa?” Vân khải giọng nói hiển nhiên không tin.

“Thật không có, khải ca ca ngươi phải tin tưởng ta.” Nhìn xem vân khải khóe miệng mang theo khinh bỉ cùng khinh thường cười, Vân U Nhi tim nhảy ra khỏi cổ họng, bởi vì mỗi một lần như vậy kết cục chính là mình bị vô tình xâm chiếm cùng chà đạp. Như vậy quá trình làm cho Vân U Nhi tâm đều là run rẩy .

Vân khải hừ lạnh, nhưng không trả lời.

“Khải ca ca, ta thật không có.” Không chiếm được vân khải minh xác trả lời, Vân U Nhi tâm chính là không bỏ được.

“Tốt nhất không có.” Nhìn xem Vân U Nhi vội vàng khuôn mặt nhỏ nhắn, vân khải hừ lạnh nói ra.

“Là thật.” Vân khải mặt lạnh chính là làm cho Vân U Nhi sợ hãi.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s