Anh trai là ác ma: Em gái không được chạy! ( c.71- 85)

Chương 71: đúng là ta nghĩ đương ba ba
Vừa nhìn thấy vân khải xa hoa xe thể thao dừng ở biệt thự trước cửa, từ mẹ là trực tiếp vọt tới bên cạnh xe, giúp đỡ Vân U Nhi mở cửa xe.
“Như thế nào?” Từ mẹ khẩn trương trình độ giống như Vân U Nhi là con gái ruột của nàng, mà không phải cố chủ quan hệ.
Vân U Nhi vẻ mặt e lệ lắc đầu, quả thực là mắc cỡ chết người, đều tự trách mình không có việc gì mù khẩn trương.
Vân khải là dùng sức đem cửa xe ném lên, sau đó cứ tới đây cứng rắn lôi kéo Vân U Nhi hướng trong biệt thự đi. Hiện tại chính mình muốn hảo hảo đền bù một chút tâm tình của mình.
“Khải thiếu gia, làm sao vậy?” Nhìn xem vân khải sắc mặt, từ mẹ lo lắng hỏi thăm. Có phải hay không lại cãi nhau?
“Không có việc gì, không có việc gì.” Vì không để cho từ mẹ lo lắng, Vân U Nhi áp chế sợ hãi của mình an ủi từ mẹ.
“Bùm… .” Vân khải dùng sức ném lên cửa phòng ngủ, sau đó đem Vân U Nhi ném lên giường.
“Khải ca ca, ngươi muốn làm gì?” Nhìn xem dắt trên người mình y phục vân khải, Vân U Nhi trên khuôn mặt nhỏ nhắn tràn ngập sợ hãi. Khải ca ca nói không phải là thật sao.”Ô ô… Khải ca ca không cần phải, ta biết rõ sai rồi, ta không nên mù khẩn trương, không nên không tra rõ ràng liền làm cho mọi người đều biết, khải ca ca, cầu xin van ngươi.” Tâm tình của mình còn không dễ dàng mới để xuống. Huống chi mình bây giờ còn không có làm xong phòng hộ chuẩn bị.
“Hiện tại mọi người đều biết ngươi mang thai con của ta, ngươi nói nếu là không có, mọi người có phải hay không sẽ rất thất vọng, vốn cho rằng không để cho mọi người thất vọng, chúng ta chỉ có thể nỗ lực.” Vân khải cười tà nhìn xem Vân U Nhi, mình bây giờ rốt cục hiểu được thưởng thức khó được phong cảnh vẻ mặt .
“Khải ca ca, chúng ta cũng không thể vì để cho mọi người hài lòng, liền cố ý làm như vậy là không phải là? Ngươi xem chúng ta còn nhỏ, chúng ta vẫn còn ở đi học, chúng ta hay là hài tử, chúng ta… Ách… Chúng ta… .” Vân U Nhi tìm không được viện cớ. Bất quá làm cho mọi người đều biết có thể trách nàng sao? Ai bảo cái kia sao không có đại não.
“Chúng ta như thế nào? Tiểu có quan hệ gì, có thể sinh không thì tốt rồi, đi học cũng không có vấn đề gì, ta có thể mời được bà vú, chúng ta bây giờ đã không phải là hài tử.” Cười tà, rất đẹp cười tà.
Vân U Nhi chưa bao giờ biết rõ một người có thể đem cười tà cười đẹp như vậy. Nhưng bây giờ cũng không phải là thưởng thức mỹ nam thời điểm.
“Kia có phải là không có lý do chúng ta có thể tiếp tục?” Vân khải làm bộ tiến lên, mà trên người của hắn đã cởi hết.
“Khải ca ca, ta không cần phải.” Có lẽ là vân khải khuôn mặt tươi cười làm cho Vân U Nhi quên mất sợ hãi, cho nên nàng là rất lớn đảm trực tiếp nhảy xuống giường, chuẩn bị chạy trốn.
Vân khải đương nhiên sẽ không cho nàng cơ hội chạy trốn. Chỉ cần vài cái động tác có thể đem Vân U Nhi giam cầm tại trong ngực của mình. Mắt, mang theo nghiền ngẫm nhìn xem thất kinh Vân U Nhi.
“Khải ca ca, cầu xin van ngươi, ta thực không muốn đương mẹ.” Nếu như hiện tại lên làm mẹ, kia mình nhất định không chỉ là chưa lập gia đình mẹ, cũng sẽ là cả đời không có có danh phận mẹ, bởi vì theo khải ca ca lang thang cá tính, chính mình không phải là hắn cuối cùng tình nhân, cũng sẽ không là được thừa nhận cái kia một cái.
“Đúng là ta nghĩ đương ba ba, cho nên ngươi liền miễn cưỡng tiếp nhận đi.” Bàn tay theo Vân U Nhi sau lưng chuyển qua trước ngực, cuối cùng định ở trước ngực núm hoa thượng, nhẹ nhàng vuốt ve.” khô khan nhạt nhẽo đích thực không có gì xúc cảm, nếu là sinh hạ đến hài tử không tìm bà vú cũng có thể bị ngươi chết đói.” Vân khải khẩu khí giống như là đang đàm luận hôm nay khí trời đồng dạng.
Có thể là như vậy vuốt ve lại làm cho Vân U Nhi thân bắt đầu run rẩy, bản tới tốt lắm tâm tình cũng biến thành sợ hãi một loại.
Vân khải dùng sức đem Vân U Nhi thân dời qua đến, chậm chạp ngồi xổm người xuống, mắt cẩn thận nhìn chằm chằm Vân U Nhi trước ngực núm hoa xem.
“Khải ca ca.” Vân U Nhi thẹn thùng lấy tay đi ngăn cản, mặc dù bây giờ còn mặc y phục, đúng là Vân U Nhi giống như là bị lấy hết đồng dạng, khuôn mặt nhỏ nhắn hồng thấu.
“Cũng không biết về sau còn có thể hay không trổ mã?” Vân khải trên mặt cười phải nhiều tà khí thì có nhiều tà khí.
“Khải ca ca…” Nếu như lại bị nhìn xuống, Vân U Nhi cảm giác mình sẽ bởi vì nhiệt độ quá cao mà bị chết cháy.
“Thật là không có cái gì khán đầu, ta còn là đi tắm rửa đi, không biết U Nhi có muốn hay không cùng nhau?” Vân khải cố ý vuốt vuốt hai mắt của mình, đứng người lên sau trực tiếp hướng phòng tắm đi.
“Ta mới không cần cùng ngươi cùng nhau.” Vân U Nhi nhìn xem vân khải bóng lưng lắp bắp trả lời.
Chương 72: tâm tư của nữ nhân
Vân U Nhi là một vừa sửa sang lại túi sách vừa nhìn nhìn trên cổ tay đồng hồ. Khoảng cách Nhị ca đến cửa trường học còn có mười phút, cho nên mình là rất có thời gian, có thể không cần phải gấp gáp.
“U Nhi, có thì giờ rảnh không?” Thổ sinh thổ trường ‘ Iceland ’ bạn học nữ nở nụ cười nhìn xem Vân U Nhi.
Vân U Nhi gật đầu. Đến từ vân khải ở cửa trường học nổi đóa sau, nam sinh liền cách Vân U Nhi muốn có xa lắm không có xa lắm không, mà nữ sinh là càng ngày càng thích cùng Vân U Nhi bộ quan hệ. Đơn giản là vì Vân U Nhi nói cho bọn họ biết vân khải là mình trên danh nghĩa ca ca, phỏng đoán muốn là bọn họ biết rõ Vân U Nhi cùng vân khải thực tế quan hệ, Vân U Nhi nhất định sẽ trở thành toàn trường nữ sinh công địch.
“Vậy ta buổi tối có thể đi nhà ngươi cùng ngươi cùng nhau làm công khóa sao? Ba ba mụ mụ của ta đi công tác , cho nên một mình ta thật nhàm chán, có thể chứ?” Bạn học nữ là vẻ mặt mong đợi.
“Này… .” Vân U Nhi bắt đầu do dự, mình là không quan hệ cũng không biết Nhị ca có tức giận hay không.
“Nếu như rất quấy rầy vậy quên đi, không cần khó xử.” Bạn học nữ là lấy lui làm tiến.
“Một chút cũng không quấy rầy.” Vân U Nhi từ trước đến nay cũng không biết như thế nào cự tuyệt người khác.
“Vậy chúng ta có thể đi rồi chưa?” Bạn học nữ trên mặt là không che dấu được hưng phấn.
Vân U Nhi hít sâu sau gật đầu. Hi vọng Nhị ca không nên tức giận.
“Khải ca ca, đây là ta bạn cùng lớp.” Vân khải mở cột buồm xe thể thao dừng lại tại Vân U Nhi trước mặt trước, Vân U Nhi liền bắt đầu giới thiệu bên cạnh mình nữ sinh thân phận. Sợ vân khải sẽ phát hỏa, bởi vì hiện tại nàng vẫn không thể xác định vân khải khi nào thì là thật sinh khí khi nào thì là nói giỡn.
Vân khải trên mặt lại là trước sau như một như có như không cười nhạo. Mắt căn bản là không có liếc mắt nhìn kia cái gọi là bạn học.
“Khải ca ca nàng có thể đi nhà chúng ta cùng ta cùng nhau học tập công khóa sao?” Vân U Nhi nhẹ giọng dùng quốc ngữ hỏi thăm, trong mắt còn tràn đầy cầu khẩn. Sợ vân khải sẽ không đồng ý, làm cho bạn học của mình thất vọng.
Nhìn xem Vân U Nhi trong mắt cầu khẩn, vân khải là cực kỳ khó chịu gật đầu.
“Mời lên xe.” Đây là tiêu chuẩn ‘ tiếng Iceland. ’
Nhìn xem vì chính mình đánh lái xe cửa, bạn học nữ là ở bên người ánh mắt hâm mộ hạ thượng vân khải xe.
Vân U Nhi chỉ có thể là vẻ mặt bất đắc dĩ. Hi vọng không cần phải tại nào đấy trong nháy mắt dẫm lên khải ca ca bãi mìn.
“Nơi này cũng chỉ có hai người các ngươi ở sao?” Nhìn xem Vân U Nhi ‘ nhà ’, bạn học nữ là vẻ mặt hâm mộ.
Vân U Nhi gật đầu, mắt thỉnh thoảng mang theo bất an nhìn vân khải.
“Vậy ta đi thăm một chút không?” Bạn học nữ vẻ mặt mong đợi. Không biết dị quốc đẹp trai phòng ngủ là dạng gì .
“Cái này… .” Nếu như đi thăm không liền biết mình là cùng khải ca ca ở một cái phòng sao?
“Nhà của ta không phải là triển lãm quán, không thể tùy tiện đi thăm.” Vân khải khinh miệt trả lời. Tâm tư của nàng hắn sao lại, há có thể nhìn không ra, có thể làm cho nàng tiến biệt thự đã là hắn vân khải lằn ranh.
“Thực xin lỗi, khải ca ca hắn… .” Vân U Nhi nhìn xem vân bắt đầu dùng ‘ tiếng Iceland ’ xin lỗi.
“Ta mới nên nói xin lỗi, là ta quá đường đột.” Bạn học nữ vẻ mặt thẹn thùng nói xin lỗi.
Vân khải hừ lạnh. Thân lười biếng ngồi ở trên ghế sofa, có một cái không có một cái xem ti vi.
“U Nhi ngươi biết đạo này đề như thế nào giải đáp sao?” Bạn học nữ cố ý cầm một đạo dường như khó đề văn Vân U Nhi, bởi vì ai cũng biết Vân U Nhi đối với ‘ tiếng Iceland ’ không phải là rất tinh thông.
Quả nhiên, Vân U Nhi đầu mày cau lại lắc đầu, phía trên này chữ khả năng nhận biết mình, có thể là mình thật không thật là biết bọn họ.
“Ngươi thật sự cũng sẽ không sao?” Bạn học nữ cố ý biểu hiện vẻ mặt khó xử.
Chương 73: ngươi cùng khải thiếu gia làm sao vậy?
“Vậy ta có thể đi hỏi một chút ngươi khải ca ca sao?” Bạn học nữ cố ý biểu hiện thật khó khăn.
“Này… .” Nhìn xem vân khải lười biếng thân, Vân U Nhi do dự, không biết khải ca ca có thể hay không hỏa, cũng không biết vân khải có thể hay không giải đáp này đề, bởi vì khải ca ca vẫn luôn không phải là học sinh giỏi.
“Có thể chứ?” Nhìn xem Vân U Nhi mắt, bạn học nữ tiếp tục khó xử .
“Được rồi, bất quá khải ca ca tính tình có điểm…” Vân U Nhi không biết muốn dùng cái gì từ hình Dung Vân khải xấu tính.
“Ta biết rõ, ta sẽ cẩn thận .” Ngốc nữa cũng biết tính tình của hắn rất đi nơi nào, bằng không ai sẽ xem gặp muội muội mình bị người dây dưa đi lên không nói hai lời chính là dừng lại hành hung. Bất quá nàng liền là thích hắn không kềm chế được cùng xấu xa.
Vân U Nhi là vẻ mặt lo lắng, hi vọng không sẽ phát hiện cùng ‘ vân cực ’ giống nhau chuyện.
“Nhĩ hảo, xin hỏi ngươi biết đạo này đề làm như thế nào giải đáp sao?” Bạn học nữ biểu hiện vẻ mặt nhu thuận.
Vân khải mắt, căn bản là không có liếc mắt nhìn bạn học nữ, chân lười biếng nhếch lên đáp ở trên bàn trà.
“Ngươi biết không?” Bạn học nữ tiếp tục lấy của mình nhu thuận.
“Khải ca ca.” Sợ vân khải nổi đóa Vân U Nhi chỉ có thể trên mình trước mang theo lo lắng hô vân khải.
“Ngươi nói với nàng chúng ta là quan hệ như thế nào?” Vân khải rốt cục thu hồi chính mình lười biếng ánh mắt, mang theo cười nhạo nhìn xem Vân U Nhi khẩn trương khuôn mặt nhỏ nhắn.
“Ta… Ta nói cho… .” Nhìn xem vân khải đáy mắt bén nhọn, Vân U Nhi khẩn trương không dám nói ra sự thật.
“Nói.” Vân khải tính nhẫn nại từ trước đến nay không tốt.
“Ta nói cho nàng biết chúng ta là… .” Vân U Nhi còn chưa phải dám nói.
“Huynh muội?” Mắt mang theo nghiền ngẫm nhìn xem Vân U Nhi.
Gật đầu, Vân U Nhi khẩn trương nuốt một ngụm nước bọt sau gật đầu.
“Thì ra là ngươi như vậy thích đương muội muội của ta?” Vân khải mắt tại trong không tự giác dâng lên bén nhọn.
“Ta… .” Không biết mình nên nói ra cái dạng gì đáp án mới có thể làm cho vân khải hài lòng, cho nên Vân U Nhi không dám nói.
“Mỹ nữ, kia đạo đề sẽ không? Ta cho ngươi biết.” Vân khải tay, liền như vậy tùy ý khoác lên bạn học nữ trên bờ vai, ánh mắt mang theo lười biếng nhìn vẻ mặt ‘ nhu thuận ’ đích thực bạn học nữ.
Vân khải đột nhiên chuyển biến, làm cho hai nữ sinh đều mắt choáng váng, này có phải hay không biến hóa quá nhanh, nhanh đến làm cho người ta không tiếp thụ được.
“Như thế nào?” Vân khải là biểu hiện vẻ mặt vô tình.
“Không có, không có như thế nào, đạo này đề ta không thế nào hiểu, ngươi có thể giải nói một chút không?” Bạn học nữ trên mặt nhu thuận tại trong không tự giác biến thành háo sắc một loại, mắt lại càng vẻ mặt ái mộ nhìn xem vân khải.
“Cái này đơn giản.” Thu hồi chính mình vểnh lên ở trên bàn trà chân, vân khải thuận thế làm cho bạn học nữ ngồi vào trong ngực của hắn.
Mà bạn học nữ thì nhìn như vô tình dùng thân thể của mình ma sát vân khải rắn chắc lồng ngực.
Nhìn xem hình ảnh như vậy, Vân U Nhi cảm giác phải có điểm đè nén, nhưng cũng chỉ có thể là vẻ mặt bất đắc dĩ đứng người lên trở về đến trên bàn tiếp tục lấy chính mình vẫn chưa xong bài tập.
Nhìn xem này không phối hợp hình ảnh, từ mẹ vẻ mặt lo lắng đi đến Vân U Nhi bên người, lôi kéo Vân U Nhi ống tay áo.
“Làm sao vậy?” Vân U Nhi không yên lòng ngước mắt, nhìn xem từ mẹ hỏi.
“Ngươi cùng khải thiếu gia làm sao vậy?” Nếu như trong lúc đó không phải là xảy ra chuyện gì, khải thiếu gia làm sao có thể ở nhà ôm những nữ nhân khác đây?
“Không có, chúng ta không có việc gì.” Này vốn chính là không có việc gì, hơn nữa khải ca ca vẫn luôn là như vậy.
“Thật sự không có việc gì?” Từ mẹ không tin.
“Không có việc gì.” Vân U Nhi nặng nề gật đầu, cũng không biết vì cái gì tâm chính là cảm thấy đè nén, hơn nữa còn là rất đè nén.
Chương 74: nổi giận
Vốn là thuộc về Vân U Nhi vị trí hiện tại biến thành người khác.
Nhìn xem mở cột buồm trong xe thể thao vừa nói vừa cười nam nữ, Vân U Nhi là đem đầu của mình chôn sâu, yên lặng đeo bọc sách đi ở lối đi bộ thượng.
“Hôm nay khải thiếu gia có phải hay không lại không trở lại ăn cơm tối?” Nhìn vẻ mặt cô đơn Vân U Nhi, từ mẹ hỏi.
Vân U Nhi gật đầu, sau đó lại lắc đầu. Không biết muốn biểu đạt là một loại gì ý tứ.
“Còn là chúng ta ăn trước đi.” Thật không biết vì cái gì quan hệ của bọn họ luôn khẩn trương như vậy.
“Ta không đói bụng, ngài còn là mình ăn trước đi.” Hữu khí vô lực trả lời.
“Coi như là không đói bụng cũng muốn ăn ít một chút.” Từ mẹ tiến lên lôi kéo Vân U Nhi.
“Từ mẹ, ta không sao, không cần phải để ý đến ta.” Vuốt từ mẹ tay, Vân U Nhi tiện tay đem trong tay túi sách phóng ở trên ghế sofa.”Ta nghĩ trước cho nhà gọi điện thoại, từ mẹ ngài không cần phải để ý đến ta.” Trong lúc đó rất muốn Đại ca.
“Tốt, kia từ mẹ đi trước chuẩn bị, chờ U Nhi nói xong điện thoại chúng ta cùng nhau ăn.” Rất ít trông thấy U Nhi hướng trong nhà gọi điện thoại. Nàng không biết, đó là bởi vì sợ vân khải trông thấy.
Nghe trong điện thoại chờ đợi đón nghe thanh âm, Vân U Nhi tâm đi theo không hiểu đau nhức. Hốc mắt cũng tại trong không tự giác phiếm hồng.
Vân nhai thanh âm vẫn như cũ ôn nhã, như cũ là Vân U Nhi bị thương lúc muốn nhất niệm cũng là tối đau lòng thanh âm.
“Không có, ta không sao, chỉ là muốn nhai ca ca , không biết nhai ca ca gần đây còn không tốt, không biết… .” Chịu đựng nghĩ thất thanh khóc rống xúc động, Vân U Nhi cố làm ra vẻ bình tĩnh nói điện thoại.
Nhìn xem U Nhi vẻ mặt bi thương, từ mẹ chỉ có thể là đi theo đau lòng, lại không giúp được một tia.
Ngơ ngác nhìn đã cắt đứt điện thoại, Vân U Nhi nước mắt như chặt đứt tuyến hạt châu một khỏa đón lấy một khỏa ra bên ngoài tuôn.
“Pằng… .” Tại Vân U Nhi còn không có kịp phản ứng lúc, trong tay điện lời đã bị thô bạo cướp đi, sau đó là điện thoại té ở trên vách tường thanh âm.
“Khải, khải ca ca… .” Nhìn vẻ mặt nổi giận vân khải, Vân U Nhi nước mắt chảy càng dữ tợn.
“Như thế nào, có phải hay không lại nghĩ tới của ngươi nhai ca ca , có phải hay không tại trong lòng ngươi, hắn vân nhai không phải là ca ca, ta vân khải chính là khải ca ca.” Nhìn xem nàng cô đơn bóng lưng, chính mình nhịn không được muốn chiến tranh lạnh kết thúc, đúng là về nhà một lần, đã nhìn thấy nữ nhân này cùng người nam nhân kia khóc nói điện thoại. Thì ra là nàng cô đơn không là bởi vì chính mình vắng vẻ, mà là vì tưởng niệm người nam nhân kia .
“Khải ca ca, ta… .” Nhìn xem vân khải thịnh nộ bộ dạng, Vân U Nhi không tự chủ rụt lại thân thể, muốn rời xa vân khải, bộ dáng của hắn thật đáng sợ, hắn nhất định sẽ thương tổn tới mình, nhất định sẽ thô bạo xâm chiếm chính mình.
“Ta cho ngươi biết, ngươi nghĩ đương muội muội, không thể nào, bởi vì ngươi chính là ta vân khải sủng vật, muội muội cao quý thân phận ngươi cho rằng ngươi xứng sao?” Nhìn xem Vân U Nhi rụt lại thân thể cố ý giữ một khoảng cách, vân khải là càng thêm nổi giận.
“Khải thiếu gia, có chuyện thật tốt nói.” Từ mẹ là kiên trì tiến lên khuyên bảo .
“Cút.” Vân khải chợt quát.
“Khải thiếu gia.” Từ mẹ chính là không đành lòng nhìn xem Vân U Nhi bị thương tổn.
“Bảo ngươi cút không nghe thấy sao?” Xinh đẹp mắt, khẽ nheo lại, má trái thượng một ít đạo ba cm vết sẹo cũng có vẻ dữ tợn.
“Khải thiếu gia, có lời gì thật tốt nói, ngươi hù đến U Nhi .” Nhìn xem Vân U Nhi bộ dạng, từ mẹ là tận lực bỏ qua vân khải trên mặt tức giận, như thế nào cũng không thể lấy mắt nhìn U Nhi bị thương tổn.
“Nàng nên là như vậy đối đãi.” Vân khải nghiến răng nghiến lợi, sau đó cứng rắn buông lỏng Vân U Nhi hướng trên lầu đi.
Chương 75: có phải hay không đau lòng
“Bùm… .” Vân khải dùng sức ném lên cửa phòng ngủ, đem nóng lòng theo kịp từ mẹ quan ở ngoài cửa.
Vân U Nhi thân không nhịn được run rẩy. Có thể tưởng tượng lấy được kế tiếp sẽ phát sinh cái gì.
Tay, ác ngoan ngoan bóp Vân U Nhi mảnh khảnh cổ.”Có phải hay không nghĩ đến vân nhai, phải hay không?” Từng chữ đều là từ trong hàm răng bỗng xuất hiện .
“Không có, không có.” Vân U Nhi thống khổ nhíu mày, khuôn mặt nhỏ nhắn bị đỏ lên.
“Ta có phải hay không nói qua cho ngươi không cho phép tại đề cập bất kỳ có Quan Vân nhai chữ, vì cái gì còn muốn gọi điện thoại cho hắn, ngươi có phải hay không nhớ hắn nghĩ đến muốn chết.” Tay, thô bạo xé nát Vân U Nhi trên người đồng phục học sinh.
“Khải ca ca, ta không có, ta thật không có.” Cảm thụ được thô bạo hơi thở, Vân U Nhi sợ hãi muốn né tránh, đúng là vân khải bóp nàng cổ tay, nhưng lại lớn như vậy lực.
“Chưa? Nói, ngươi có phải hay không thường xuyên cõng ta gọi điện thoại cho hắn, có phải hay không cùng hắn tính kế khi nào thì có thể rời đi ta.” Dùng sức đem Vân U Nhi đẩy tới vách tường, sau đó hung hăng đâm vào Vân U Nhi thân thể, mang theo phẫn nộ cùng trừng phạt dùng sức chạy nước rút.
“Ừ.” Đau nhức, rất đau. Vân U Nhi rút đi đỏ lên khuôn mặt nhỏ nhắn thảm trắng như tờ giấy, mi bởi vì đau nhức rối ren cùng một chỗ, lệ, đại viên đại viên chảy xuống.
“Ngươi chính là sủng vật, mặc ta đùa bỡn sủng vật, đây là ngươi nên có đối đãi.” Lần thứ nhất so với lần thứ nhất mãnh liệt chạy nước rút, mang theo cậy mạnh bàn tay dùng sức xoa nắn lấy Vân U Nhi cái mông, như muốn đem mảnh mai Vân U Nhi nhu vào trong thân thể mình.
Mọi người nói nam nữ tình hình là vô cùng hoan ái, là như giẫm nát đám mây cảm giác, có thể là đối với Vân U Nhi mà nói không phải là, đây là nhân gian tàn khốc nhất hình phạt, là có thể dẫn nàng tiến địa ngục hành hạ.
“A… .” Đau nhức, hạ thân đau nhức làm cho Vân U Nhi nhịn đau không được hô ra tiếng.
Đúng là vân khải lại không có một chút lòng thương hại, vẫn như cũ dùng sức tại Vân U Nhi thân thể gầy yếu trong rong ruổi.
“Khải ca ca, van cầu ngươi bỏ qua cho ta đi, ta thật sự đau quá.” Bất đắc dĩ, Vân U Nhi chỉ có thể khóc cầu xin vân khải. Tay rất muốn phủ một chút phỏng khó nhịn chỗ tư mật, có thể là ở đâu đều bị vân khải dục vọng phủ ở.
“Ở đâu đau nhức, có phải hay không đau lòng, đau lòng hiện tại muốn nam nhân của ngươi là ta mà không phải vân nhai, nếu như là vân nhai ngươi có phải hay không sẽ phong tình vạn chủng, mà không phải giống như bây giờ như bị người cưỡng gian.” Không để ý tới Vân U Nhi vẻ mặt thống khổ. Dùng sức chạy nước rút sau nhanh chóng hút ra, sau đó đem Vân U Nhi thân đổi cái phương hướng, làm cho nàng mặt hướng vách tường, lưng hướng về phía chính mình. Có thể đó cũng không phải muốn thả qua nàng, mà là đổi một cái phương hướng tiếp tục lấy sự phẫn nộ của hắn.
Vân U Nhi chỉ có thể cảm thụ được hạ thân chỗ tư mật đau nhức, nàng không biết muốn như thế nào cầu xin tha thứ mới có thể làm cho tức giận vân khải bỏ qua cho nàng.
Môi lạnh như băng, gặm thức ăn Vân U Nhi trắng nõn cổ, bóng loáng vai trụ. Mắt khẽ nheo lại, mang theo không biết nguy hiểm.
“A… .” Vân U Nhi lại một lần nữa kêu đau. Lúc này đây không chỉ có là hạ thân đau nhức, vai trụ đau hơn.
Cảm thụ được Vân U Nhi gầy yếu thân bởi vì đau nhức không được run rẩy, vân khải mang máu môi khẽ nhếch lên, lộ ra phệ huyết mỉm cười.”Vân U Nhi ngươi nhớ kỹ, ngươi chính là sủng vật của ta, muốn làm muội muội, vậy là ngươi nằm mơ, bởi vì ngươi không xứng.”
Nghe vân khải không chịu nổi cảnh cáo, Vân U Nhi chỉ cảm thấy trước mặt bỗng tối sầm, thân thể mềm mại đảo hướng còn tại trong thân thể mình chạy nước rút vân khải trên người.
“Vân U Nhi không cần phải giả chết, ngươi đứng lên.” Nhìn xem Vân U Nhi mềm mại đảo hướng, vân khải lòng có một khắc là quên nhảy lên .
Đúng là đã đã bất tỉnh Vân U Nhi muốn trả lời thế nào cảnh cáo của hắn.
Chương 76: sợ hãi
Nhìn xem an lặng yên tĩnh nằm ở trên giường Vân U Nhi, giờ khắc này vân khải vẻ mặt là nhu hòa . Nhẹ tay nhu vì Vân U Nhi thanh lý vai trụ dấu răng.
“Khải thiếu gia, súp nấu xong.” Từ mẹ bưng mới nấu xong bổ súp, mắt thấy Vân U Nhi, tràn đầy đau lòng. Khải thiếu gia tâm có phải hay không quá độc ác điểm, rõ ràng nhẫn tâm đem mềm mại U Nhi hành hạ đến ngất đi.
Vân khải im lặng không lên tiếng gói kỹ miệng vết thương, sau đó đem từ mẹ trong tay bổ súp nhận được trong tay mình. Nhẹ nhàng múc một muỗng bổ súp phóng ở trên môi thổi nhẹ .
“Khải thiếu gia hay là ta uy U Nhi đi.” Mặc dù hiện tại rất ôn nhu, đúng là không thể nói khi nào thì thô bạo lại nổi lên đây?
Vân khải im lặng không lên tiếng, vẫn như cũ thổi nhẹ , cho đến cảm giác súp nhiệt độ đã vừa vặn mới đưa đến mê man Vân U Nhi bên môi.
Bình thường kiều diễm ướt át môi hồng, lúc này lại trở nên tím xanh.
Nhìn xem Vân U Nhi đóng chặt đôi môi, vân khải chỉ có thể thả lại thìa, trực tiếp hướng trong miệng của mình rót một miệng lớn bổ súp, sau đó dùng môi truyền, đem bổ súp quá độ đến Vân U Nhi trong miệng.
Cảm thụ được vân khải không tiếng động tự trách, từ mẹ chỉ có thể than thở rút khỏi phòng ngủ, nhưng trong lòng của nàng thật sự là hiếu kỳ, cái kia khải thiếu gia trong miệng vân nhai cùng bọn họ là quan hệ như thế nào, vì cái gì đang nhìn đến U Nhi đưa cho người kia gọi điện thoại sau, khải thiếu gia xuất hiện chưa bao giờ có nổi giận, thậm chí thô bạo như vậy mảnh mai U Nhi, nhai ca ca, khải ca ca, đó là một loại cái dạng gì quan hệ? Huynh muội yêu? Không, không, không, tại hiện tại xã hội này không có loại chuyện đó, từ mẹ đẩy ngã suy đoán của mình.
Chỉ cần vân khải vừa nhắm mắt lại chính là Vân U Nhi bất lực cầu khẩn bộ dáng của mình, nàng nói đau nhức, có thể là mình lại không có để ý, vẫn như cũ phối hợp phải phát tiết chính mình phẫn nộ trong lòng, càng quá đáng chính là mình lại một lần nữa tàn nhẫn cắn bị thương U Nhi.
Tay, nhẹ nhàng kéo ra Vân U Nhi trên người mền tơ, nhìn xem vốn là trắng nõn thân thể tại chính mình tàn phá hạ trở nên cục xanh cục tím, vân khải trong lòng tự trách liền không chừng mực khuếch tán, đang khuếch đại.
Môi, dịu dàng rơi vào Vân U Nhi trước ngực tím xanh thượng, tại mỗi một phiến tím xanh thượng rơi xuống nụ hôn của hắn.
Ánh nắng sáng sớm rất nhu hòa. Vân U Nhi đang khi nhu hòa dương quang hạ ung dung tỉnh lại.
“Ngươi đã tỉnh?” Tại vân khải khàn khàn tiếng nói giữa vẫn có thể nghe ra vui sướng. Hắn cứ như vậy thẳng tắp trừng tròng mắt nhìn cả đêm Vân U Nhi, chính hắn đều cảm thấy kỳ quái, vì cái gì chính mình một chút bối rối cũng không có.
“Khải ca ca, ta biết rõ sai rồi, ta về sau lại cũng không điện thoại cho đại ca , ta thật sự biết rõ sai rồi, van cầu ngươi không nên tức giận.” Chống lại vân khải đôi mắt, Vân U Nhi đau nhức đích thực thân liền bắt đầu run lẩy bẩy, trong mắt tràn đầy hoảng sợ nhìn xem vân khải cầu xin. Sợ hắn lại đối với mình thi bạo.
“U Nhi.” Nhìn xem như chim sợ cành cong Vân U Nhi, vân khải tâm, bỗng dưng căng thẳng.
“Khải ca ca, ta thật sự biết rõ sai rồi, van cầu khải ca ca không nên tức giận.” Nhìn xem duỗi hướng tay của mình, Vân U Nhi run lẩy bẩy thân thể liên tiếp lui về phía sau.
Mắt thấy Vân U Nhi sẽ phải thối lui đến dưới giường , vân khải mới không thể không mạnh mẽ giữ chặt Vân U Nhi thân.
“A… Khải ca ca ta thật sự biết rõ sai rồi, van cầu ngươi bỏ qua cho ta được hay không, khải ca ca… .” Vân khải tay, lôi kéo ở Vân U Nhi cánh tay, Vân U Nhi là mất khống chế thét chói tai sau cải thành sợ hãi cầu khẩn.
“Tốt, ta không làm thương hại ngươi, U Nhi không cần sợ.” Tay, dịu dàng vuốt Vân U Nhi bởi vì sợ hãi mà run lẩy bẩy sống lưng.
“Ta thật không có thường thường cho nhai ca ca gọi điện thoại, ta chỉ đánh cho như vậy lần thứ nhất, van cầu khải ca ca không nên tức giận.” Cho dù vân khải thanh âm là ôn nhu, Vân U Nhi hay là sợ, hơn nữa còn là rất sợ.
Chương 77: ta nghĩ xuyên thẳng đồ ngủ ngủ tiếp
Tại vân khải hết lần này đến lần khác bảo đảm sau, Vân U Nhi run lẩy bẩy thân mới tính ngừng run rẩy, bất quá trong lòng sợ hãi lại không có giảm bớt.
“U Nhi, há mồm.” Vân khải đem nhiệt độ đúng lúc cháo loãng trực tiếp đưa đến Vân U Nhi bên miệng.
Vân U Nhi tay dùng sức cầm lấy mền tơ, nhưng vẫn là ngoan ngoãn nghe lời.
“Được hay không ăn.” Nhìn xem Vân U Nhi đáy mắt hoảng sợ, vân khải tâm là mang theo tự trách cùng áy náy , chỉ là mạnh miệng không muốn nói ra đến.
“Khụ khụ khụ… .” Vân U Nhi là vừa ho khan vừa nuốt xuống trong miệng cháo loãng. Dùng sức cầm lấy mền tơ tay vẫn như cũ không có buông ra.
“Chậm một chút, không cần phải gấp gáp.” Nhìn xem Vân U Nhi ho khan, vân khải là trực tiếp thả ra trong tay chén cháo, tay quay lại kia đơn bạc sống lưng.
Tại vân khải nhìn soi mói, Vân U Nhi chỉ có thể đem đầu của mình chôn sâu, tâm vẫn như cũ sợ hãi .
“Hôm nay chúng ta không đi học, ngươi nếu như là mệt mỏi liền ở trên giường ngủ, nếu là không phiền lụy, chúng ta tựu ra đi đi một chút, hôm nay khí trời có thể thật là tốt.” Tin tưởng xem qua vân khải nhu tình người trên đời này chỉ có Vân U Nhi một người, nhưng đồng dạng, xem qua vân khải thô bạo cũng chỉ có Vân U Nhi một người.
Nghe vân khải lời mà nói, Vân U Nhi cầm lấy mền tơ tay vẫn như cũ không có buông ra.
“U Nhi, đừng khẩn trương như vậy.” Nhìn xem Vân U Nhi cầm lấy mền tơ tay, vân khải nhắc nhở. Nhưng Vân U Nhi nhưng không có nghe lời buông ra tay của mình. Cho nên vân khải chỉ có thể đem bàn tay to của mình che ở Vân U Nhi bàn tay nhỏ bé thượng.”U Nhi, này tia bị sẽ không từ trên người của ngươi rớt xuống, cho nên không cần chính mình dắt lấy.” Cho dù mền tơ rớt xuống cũng không có vấn đề gì, bởi vì Vân U Nhi thân, vân khải khả năng so với Vân U Nhi chính mình còn muốn rõ ràng.
Nghe vân khải lời mà nói, Vân U Nhi chỉ có thể ngoan ngoãn buông ra tay của mình, nhưng mắt lại mang theo sợ hãi nhìn chằm chằm trên người mình mền tơ.
“U Nhi là muốn ngủ hay là muốn đi ra ngoài đi một chút?” Vừa uy Vân U Nhi ăn cháo loãng vừa không chuyện nói nhảm nói.
“Ta muốn ngủ.” Vân U Nhi thanh âm tiểu Như con muỗi trả lời, hiện tại hạ thân của mình hay là đau quá, cho nên nàng không muốn đi ra ngoài đi.
“Tốt, vậy thì ngủ.” Đem cuối cùng một muỗng cháo loãng thả tới Vân U Nhi trong miệng.
Lấy được vân khải trả lời, Vân U Nhi ngoan ngoãn nằm xuống thân đem mền tơ kéo đến đầu đỉnh, đem mình vây ở nho nhỏ một phương trong trời đất.
“Như vậy ngủ đối với thân thể không tốt.” Vân khải dịu dàng kéo xuống Vân U Nhi mền tơ, làm cho mền tơ đúng lúc tại ngực phía trên.
Cảm thụ được nơi cổ không che, Vân U Nhi tâm lại nhắc tới, mắt mang theo cầu xin nhìn xem vân khải.
“Làm sao vậy? Có phải hay không ở đâu không thoải mái?” Nhìn xem Vân U Nhi trong mắt cầu xin, vân khải ôn nhu hỏi.
Lắc đầu, Vân U Nhi dùng lắc đầu làm trả lời.
“Nếu như không vây hãm cũng đừng có miễn cưỡng, bằng không đầu sẽ đau nhức.” Vân khải nhìn xem Vân U Nhi trong mắt là không tự giác toát ra tới nhu tình cùng đau lòng.
“Ta nghĩ xuyên thẳng đồ ngủ đang ngủ.” Cảm giác, cảm thấy như vậy thân thể trần truồng không phải là rất có cảm giác an toàn.
Nghe Vân U Nhi lời mà nói, đang nhìn Vân U Nhi trong mắt sợ hãi cùng trên mặt đỏ bừng, vân khải không nói một lời chính là đi đi tủ quần áo vì Vân U Nhi xuất ra một món đai đeo váy ngủ.
Vân U Nhi e lệ nhìn xem vân khải, chẳng lẽ mình muốn tại dưới ánh mắt chăm chú của hắn đem váy ngủ xuyên thẳng sao?
“Ta giúp ngươi xuyên.” Không phải là hỏi thăm, mà là trực tiếp ra lệnh. Tại Vân U Nhi thất kinh hạ vân khải đỡ nàng dậy thân, trực tiếp đem váy ngủ đeo vào Vân U Nhi gầy yếu trên người.
Trong lúc lơ đãng ánh mắt chạm đến đến trên người mình tím xanh máu ứ đọng, Vân U Nhi tâm mạnh nhảy lên, thân lại bắt đầu không nhịn được run rẩy.
Cảm nhận được Vân U Nhi sợ hãi, vân khải dịu dàng để xuống Vân U Nhi, sau đó lên giường, dùng ngực dựa lưng phương thức ôm gầy yếu Vân U Nhi.”Ngủ đi.”
Chương 78: là ta làm cho từ mẹ mua cho ta thuốc
Ánh mặt trời sáng rỡ, vân khải vẻ mặt cười yếu ớt lôi kéo Vân U Nhi bàn tay nhỏ bé tại bên ngoài biệt thự trong hoa viên tản bộ.
“U Nhi, thân thể còn có thể không thoải mái sao?” Nhìn xem Vân U Nhi không có có một tia vẻ mặt khuôn mặt nhỏ nhắn, vân khải nhẹ hỏi.
Vân U Nhi sững sờ sau lắc đầu. Trên người không thoải mái chỉ cần nghỉ ngơi một hai ngày sẽ tốt, đúng là trong lòng bóng ma, liền không biết có phải hay không là muốn dùng một thời gian cả đời đi chữa trị.
“Vậy là tốt rồi.” Nhẹ nhàng nắm cả Vân U Nhi bả vai, đem Vân U Nhi ôm vào trong ngực mình.
Cảm thụ được vân khải đụng vào, Vân U Nhi thân bắt đầu khẽ run, trong lòng vẫn không tự chủ được sợ hãi. Tựa hồ vai trụ dấu răng vị trí còn đi theo nhè nhẹ đau.
“Làm sao vậy?” Cảm thụ được Vân U Nhi thân khẽ run, vân khải dịu dàng hỏi ra thanh.
Vân U Nhi chỉ dùng lắc đầu làm trả lời.
“Có phải hay không mệt mỏi, chúng ta trở về.” Vân khải suy đoán. Từ khi nào thì bắt đầu ngạo mạn vô lễ vân khải cũng biết quan tâm người, mà hắn quan tâm người kia vẫn là bị hắn đương làm sủng vật nữ nhân.
Vân U Nhi vẫn như cũ gật đầu.
Thừa dịp vân khải đi tắm rửa vô ích, từ mẹ một bộ làm tặc như chính là đi đến Vân U Nhi bên người, từ thiện đích thực mang trên mặt không dễ ẩn núp sợ hãi.
Vân U Nhi không rõ đoạt được nhìn xem từ mẹ, không biết từ mẹ là thế nào. Khải ca ca là rất đáng sợ, đúng là hắn cũng sẽ không làm thương tổn từ mẹ ơi.
“U Nhi, cái này cho ngươi.” Nhìn xem từ mẹ trong tay màu trắng tiểu viên thuốc, Vân U Nhi vẻ mặt khó hiểu.
“Đây là có thể không cho ngươi mang thai thuốc, U Nhi có muốn ăn hay không.” Từ mẹ không sẽ trực tiếp thay Vân U Nhi làm quyết định, nhưng nàng là thật quan tâm Vân U Nhi, không muốn Vân U Nhi lại một lần nữa sinh hoạt tại trong sự sợ hãi.
“Từ mẹ…” Nhìn xem từ mẹ từ thiện mặt, Vân U Nhi lệ là không nhịn được ra bên ngoài tuôn. Chính mình thật là nhớ bá mẫu, tốt muốn về nhà, thật là nhớ có thể trở về trước khi đi cuộc sống.
“Đừng khóc, U Nhi đừng khóc.” Nhìn xem Vân U Nhi trên khuôn mặt nhỏ nhắn ủy khuất, từ mẹ là vẻ mặt khẩn trương.
“Không có việc gì, ta không sao.” Vân U Nhi vừa lung tung lau trên mặt mình lệ, vừa miễn cưỡng nặn ra nụ cười. Chỉ vì không để cho từ mẹ đi theo lo lắng.
“Từ mẹ biết rõ U Nhi ủy khuất, đúng là… .” Chính mình không giúp được nàng.
“Từ mẹ, muộn cơm chín chưa sao?” Vân khải thanh âm tại hai người bọn họ sau lưng đột ngột vang lên.
Vân khải thanh âm, làm cho từ mẹ đầy khẩn trương, trong tay màu trắng viên thuốc tại vân khải trong tầm mắt trực tiếp rơi trên mặt đất.
“Là cái gì?” Ba chữ đơn giản câu hỏi.
Trầm mặc, bất kể là từ mẹ hay là Vân U Nhi cũng không dám ra ngoài thanh âm, bởi vì không có ai biết vân khải có phải thật vậy hay không không muốn một cái thuộc về con của hắn.
“Từ mẹ?” Vân khải thanh âm không tự chủ mang theo vài phần cảm giác mát.
“Là, đó là… .” Nhìn xem vân khải trong mắt bén nhọn, từ mẹ không dám nói ra. Mặc dù vân khải chỉ là mười mấy tuổi tiểu hài tử, có thể là trên người của hắn ngay cả có những người còn lại không có sẳng giọng cùng khí phách, đó là không cho phép bị xem nhẹ .
“Là ta làm cho từ mẹ mua cho ta thuốc.” Mặc dù đồng dạng sợ, nhưng Vân U Nhi chính là biểu hiện không biết sợ.
Vân khải khiêu mi? Trong nội tâm đã có đếm. Nhưng thật ra là các nàng quá khẩn trương, bằng không hắn sẽ không hoài nghi.
“Nếu như muốn ăn thì ăn, bất quá lần sau ta sẽ chú ý.” Hắn biết rõ, bọn họ cũng có thể nghe hiểu.
Có thể Vân U Nhi chính là vẻ mặt không hiểu nhìn xem vân khải. Hắn biết rõ vậy là cái gì thuốc sao?
“Từ mẹ ta đói bụng.” Vân khải cầm trong tay lau đầu tóc khăn tắm tiện tay ném ở trên ghế sofa, cước bộ trực tiếp đi về hướng một bộ không rõ chuyện gì Vân U Nhi.
Mà từ mẹ hiểu vân khải ý tứ sau trực tiếp lui ra khỏi phòng.
Chương 79: khác hẳn với bình thường cử động
Nhìn xem mặt không chút thay đổi đi hướng mình vân khải, Vân U Nhi thân liền bắt đầu không được run rẩy.
Vân khải nhẹ nhàng cúi xuống thân liền đem màu trắng tiểu viên thuốc nhặt lên, trực tiếp đưa đến Vân U Nhi trước mặt trước.
Nhìn xem vân khải trong tay màu trắng viên thuốc, Vân U Nhi cũng không dám nhận lấy, mắt mang theo hoảng sợ nhìn xem vân khải, sợ mình một cái không cẩn thận chọc giận khải ca ca, từ đó đã bị càng thêm thô bạo chà đạp.
“Đây không phải là ngươi muốn sao?” Như cũ là mặt không chút thay đổi.
“Ta… .” Nhìn xem vân khải mặt không chút thay đổi, Vân U Nhi khẩn trương đến nói không nên lời lời nói. Bởi vì cái dạng này mặt đối với nàng mà nói là xa lạ . Khải ca ca trên mặt vẻ mặt vẫn là phong phú, như vậy mặt không chút thay đổi còn là lần đầu tiên trông thấy.
“Làm sao vậy? Vậy thì ngươi không sợ?” Mắt thử nhìn xem Vân U Nhi khuôn mặt nhỏ nhắn, mà lúc này đã có thể nhìn ra Vân U Nhi trên mặt ủy khuất cùng sợ hãi, sau đó hắn đem tầm mắt chuyển qua Vân U Nhi trên bụng.”Chính ngươi làm quyết định, bất quá ta lần sau thật sự sẽ chú ý, cho nên không cần lo lắng.” Đem thuốc nhét vào Vân U Nhi bàn tay nhỏ bé, vân khải trực tiếp đi tủ quần áo thay quần áo.
Mà Vân U Nhi nhìn xem vân khải bóng lưng, vẻ mặt mờ mịt. Hắn không tức giận? Vươn ra của mình bàn tay nhỏ bé, ngoại trừ màu trắng viên thuốc, còn có mồ hôi lạnh.
Trên bàn cơm…
“Ngày mai đi học sao?” Không có ở đây độc đoạn chuyên hoành, mà là hỏi thăm khẩu khí.
Gật đầu, gần đây Vân U Nhi là xuất kỳ yên lặng, yên lặng đến như một đóa hoa, làm cho người ta luôn sợ nàng sẽ ở ở trong lúc lơ đãng biến mất không thấy gì nữa.
“Nếu như không muốn đi, chúng ta phải đi lữ hành tốt lắm, dù sao có học hay không đồng dạng.” Đối với hắn vân khải mà nói liền thật sự là đồng dạng. Dù sao hắn muốn không phải là vô dụng giấy trắng văn bằng.
Vân U Nhi lại lắc đầu, mình và khải ca ca không giống với, mình muốn học tập cho thật giỏi, muốn có thể đứng ở nhai ca ca bên người trợ giúp nhai ca ca. Dù cho đây hết thảy không thể nào thực hiện, nàng cũng chỉ biết nỗ lực, bởi vì kia là giấc mộng của mình, là cuộc sống mình đi xuống động lực.
“Tốt.” Như là một loại không nói gì sủng ái.
Không nghĩ tới vân khải có thể tốt như vậy nói chuyện, Vân U Nhi lại có chút ít không thích ứng nhìn xem vân khải.
“U Nhi, cái này là ngươi thích ăn, cho nên ăn nhiều một chút.” Mặc kệ Vân U Nhi có phải hay không có thể nuốt trôi, vân khải là một mạnh mẽ hướng Vân U Nhi trong bát cơm gắp thức ăn.
Mà Vân U Nhi là yên lặng tiếp nhận.
Như vậy Vân U Nhi làm cho vân khải cảm thấy lòng chua xót, để xuống bát đũa trực tiếp đi đến Vân U Nhi sau lưng đem Vân U Nhi ôm lấy, đem đầu của mình chôn sâu vào Vân U Nhi như mực trong mái tóc, mút thỏa thích chỉ thuộc về Vân U Nhi hơi thở.
Cảm thụ được vân khải đụng vào, Vân U Nhi là động cũng không dám động, sợ một cái không cẩn thận động tác chọc giận vân khải.
Nhìn xem vân khải làm khác hẳn với bình thường cử động, từ mẹ ngây người mắt.
“Khải ca ca… .” Nếu như hắn liên tục như vậy ôm chính mình, Vân U Nhi tâm sẽ liên tục đi theo sợ hãi, cho nên chỉ có thể mở miệng hô vân khải, hi vọng hắn có thể buông ra chính mình.
“Không có việc gì.” Biết rõ Vân U Nhi ngược lại cố kỵ, vân khải nói ra.
“Ta nghĩ đi nghỉ ngơi .” Thả tay xuống trong bát đũa, Vân U Nhi nhẹ nói đạo.
“Tốt.” Tuy là đáp ứng, nhưng vân khải nếu không có buông ra Vân U Nhi.
“Khải ca ca… .” Không có biện pháp, Vân U Nhi tiếp tục hô vân khải.
“Tốt, chúng ta thượng đi nghỉ ngơi.” Lưu luyến buông ra tay của mình. Lôi kéo vẻ mặt kinh ngạc Vân U Nhi lên lầu.
Nhìn xem Vân U Nhi mảnh mai bóng lưng cùng vân khải lười biếng thân ảnh, từ mẹ không được lắc đầu. Hi vọng khải thiếu gia từ nay về sau sẽ hảo hảo mà đối đãi U Nhi.
Tác giả lời ngoài mặt: thích dị nhi ‘ không lấy chồng ác ma ca ca: muội muội mang cầu chạy ’ sao? Vậy chỉ thu ẩn dấu từ từ xem.
Chương 80: không nói gì che chở
Trên giường lớn, Vân U Nhi yên lặng nằm, như một con làm cho người ta thương thuận theo con mèo nhỏ.
Nhìn xem nhắm mắt giả bộ ngủ Vân U Nhi, vân khải không nói gì, nhưng mà vươn tay dịu dàng xách Vân U Nhi thân thể.
Cảm thụ được vân khải đụng vào, Vân U Nhi thân liền bắt đầu không nhịn được run rẩy.
“Không có việc gì, ta chỉ là xem một chút ngươi vai trụ có phải hay không đã tốt lắm.” Biết rõ Vân U Nhi băn khoăn, vân khải trực tiếp đem thoại thuyết minh.
Nhưng Vân U Nhi nhưng không có bởi vì vân khải lời mà nói mà giảm bớt sợ hãi, thân vẫn như cũ run rẩy.
Trắng noãn băng gạc hạ là chỉnh tề dấu răng hình vảy, vân khải đôi mi thanh tú nhíu chặt.
“Còn đau không?” Nhẹ tay nhu vuốt ve vảy.
Lắc đầu, Vân U Nhi nhẹ nhàng lắc đầu.
“Phải không? Kia ngủ đi.” Tay, dịu dàng vỗ Vân U Nhi đơn bạc sống lưng, phun ra lời mà nói đồng dạng thập phần dịu dàng.
Nghe được vân khải lời mà nói, Vân U Nhi mới dám chuyển qua thân thể của mình chuẩn bị ngủ, dù cho chính mình một chút buồn ngủ cũng không có.
“U Nhi, ngươi mệt nhọc sao?” Nhìn xem Vân U Nhi lưu cho lưng của mình, vân khải hỏi.
Vân U Nhi dùng nhẹ ân một tiếng làm trả lời.
“U Nhi, nếu như có một ngày ta phải ly khai, ngươi có thể hay không lựa chọn cùng ta cùng nhau?” Vân khải không chuyện nói nhảm muốn cùng Vân U Nhi nói chuyện phiếm.
Đúng là Vân U Nhi trả lời là đều đều tiếng hít thở.
Nhìn xem Vân U Nhi lưng, vân khải chỉ có thể mặt không chút thay đổi tắt đèn sau nằm xuống thân thể của mình, đem Vân U Nhi chen chúc tại trong ngực của mình.
Tại đen nhánh trong tầm mắt Vân U Nhi mở ra chính mình sáng ngời hai tròng mắt, nhìn xem yên tĩnh ‘ đêm ’.
“U Nhi, có thể đi rồi chưa?” Vân khải trong tay xách theo chính là Vân U Nhi túi sách, mà hắn bọc sách của mình thì chẳng biết đi đâu.
Vân U Nhi gật đầu, vươn tay sẽ phải tiếp nhận vân khải trong tay bọc sách của mình.”Khải ca ca, ta mình có thể.”
“Đi thôi.” Tay liền như vậy tự nhiên nắm ở Vân U Nhi trên bờ vai, nắm cả Vân U Nhi đi ra ngoài.
“Khải ca ca, ta mình có thể đi.” Vân U Nhi nhẹ nhàng giãy giụa muốn rời khỏi vân khải hoài bão.
“Đúng là ta thích như vậy ôm U Nhi.” Xinh đẹp khóe miệng khẽ nhếch lên, nụ cười cũng không phải trước sau như một cười nhạo.
Nghe vân khải ôn hòa lời mà nói, Vân U Nhi đình chỉ động tác của mình. Lại làm cho cái mũi của nàng đau xót, lệ thiếu chút nữa chảy xuống. Bởi vì thanh âm như vậy là nhai ca ca , có thể là mình bây giờ ngay cả cho nhai ca ca gọi một cú điện thoại quyền lợi cũng không có.
Lành lạnh giọt nước trực tiếp rơi vào vân khải nắm cả Vân U Nhi mu bàn tay thượng, nghi hoặc cúi đầu, đã nhìn thấy Vân U Nhi thanh tú trên khuôn mặt nhỏ nhắn trong suốt hai hàng lệ.
“Tại sao khóc? Làm sao vậy?” Lần đầu tiên, Vân U Nhi lệ làm cho vân khải luống cuống cùng khẩn trương.
“Ách?” Vân khải lời mà nói làm cho Vân U Nhi nghi hoặc, khóc, kia là mình sao? Tay lung tung lau của mình khuôn mặt nhỏ nhắn, đầy tay nước mắt.
“Làm sao vậy? Nói cho khải ca ca.” Như dụ dỗ tiểu hài tử khẩu khí. Tay, dịu dàng lau chùi lấy tiểu nước mắt trên mặt.
Lắc đầu, Vân U Nhi không rõ chuyện gì lắc đầu. Bởi vì mà ngay cả nàng chính mình cũng không biết tại sao mình muốn khóc.
“Là không phải là không muốn đi học?” Vân khải suy đoán.
Đúng là Vân U Nhi vẫn như cũ lắc đầu, chính mình không dám nói, mặc kệ nói mình nghĩ nhai ca ca , nghĩ bá phụ bá mẫu , không dám nói chính mình không muốn tại đây, tự mình nghĩ trở về, nghĩ trở lại kia quen thuộc thành, kia quen thuộc sân trường, kia quen thuộc nhà.
“Tốt lắm, không sao, không sao, hết thảy cũng sẽ khá hơn.” Có đôi khi rõ ràng cái gì cũng biết, lại chỉ có thể làm cho mình cái gì cũng không biết, chỉ vì không muốn mất đi một ít cắt.
Tác giả lời ngoài mặt: gần đây tâm tình liên tục có điểm ngột ngạt, liên tục không phải là rất tiến trạng thái, đúng là về sau vừa nghĩ, cũng không có gì lớn chuyện không phải sao? Mặc kệ tốt hay xấu, cũng sẽ đi tới. Có đôi khi muốn bất quá là một cái hứa hẹn, dù là vì một cái không có chút ý nghĩa nào hứa hẹn đợi đến đầu bạc.
Chương 81: chính mình sẽ không đi lạc
Cả ngày Vân U Nhi đều là ở trong hôn hôn trầm trầm vượt qua , bởi vì này cả ngày vân khải đều ở bên cạnh nàng, quả thực giống như là bóng dáng đồng dạng.
“Khải, làm sao ngươi đã lâu cũng không tới tìm ta.” Nói chuyện là trước đây không lâu cùng vân khải tình yêu cuồng nhiệt Vân U Nhi bạn học.
Vân khải mắt mang theo như có như không cười nhạo nhìn xem bạn học nữ, nhưng không có mở miệng.
“Khải, làm sao vậy sao?” Bạn học nữ làm nũng khẩu khí, thân trực tiếp liền hướng vân khải trên người dựa.
“Chúng ta giống như không phải là rất quen thuộc đi.” Nhổ ra lời nói đều mang theo ghét, thân lại càng không để lại dấu vết rời đi bạn học nữ dựa đi tới thân.
“Khải, chúng ta không phải là đang tình yêu cuồng nhiệt sao?” Bạn học nữ bỉu môi bất mãn đối với vân khải nói ra.
“Phải không? Ta như thế nào không biết?” Vân khải hừ lạnh.
“Khải, ngươi đang nói đùa phải hay không?” Nhìn xem vân khải trong mắt sẳng giọng, bạn học nữ biết rõ hắn nói đều là sự thật, đúng là nàng cũng không muốn rời đi vân khải.
Nhìn xem trò chuyện với nhau thật vui hai người, Vân U Nhi trực tiếp đứng người lên, chuẩn bị đi ra ngoài hít thở không khí.
“U Nhi đi đâu?” Nhìn xem Vân U Nhi đứng người lên, vân khải trực tiếp ngăn trở Vân U Nhi con đường.
“Đi ra ngoài đi một chút.” Vân U Nhi là đầu không giơ lên trả lời.
“Chúng ta cùng nhau.” Liền như vậy tự nhiên kéo Vân U Nhi tay.
Vân U Nhi lại muốn quất trở về tay của mình.”Khải ca ca, chính mình sẽ không đi lạc.”
“Ta cũng không phải sợ ngươi đi lạc.” Vân khải bĩu môi, nhưng lôi kéo Vân U Nhi tay lại không buông.
“Kia…” Không hiểu vì cái gì đi theo chính mình, cho dù hắn không muốn hảo hảo mà đi học, vậy cũng không cần thiết đi theo chính mình đi.
“Dù sao không có việc gì, không bằng bảo vệ hảo muội muội của ta.” Không để ý tới ánh mắt của mọi người, cũng không để ý sẽ cái kia bạn học nữ trên mặt ai oán, vân khải là trực tiếp mang theo Vân U Nhi tay đi ra phòng học.
“U Nhi có phải hay không không thích nơi này?” Lần đầu tiên đi thăm U Nhi chỗ ở trường học, nơi này và ‘ vân cực ’ so sánh với, xác thực tốn điểm.
“Hoàn hảo.” Vân U Nhi chỉ nhìn mình chân trước mặt đất.
“Có nghĩ là đổi ngôi trường?” Chỉ cần có thể làm cho U Nhi vui vẻ.
“Ách?” Vân khải lời mà nói, làm cho Vân U Nhi ngước mắt, bất quá là một cái không rõ chuyện gì, tại sao mình phải thay đổi trường học.
“Nếu như U Nhi không thích nơi này, có thể đổi ngôi trường, đổi lại mình thích , ngươi chỉ muốn đến là tốt rồi, ta đi xử lý.” Cho dù là tại dị quốc tha hương, những thứ này đối với vân khải mà nói đồng dạng không phải là có thể để ở trong lòng chuyện nhỏ.
“Không, không cần, nơi này rất tốt.” Thật vất vả quen thuộc hoàn cảnh.”Khải ca ca, ngươi hay là đi theo ngươi nữ…”
Nhìn xem gần trong gang tấc gương mặt tuấn tú, giờ khắc này, Vân U Nhi đại não là chạy xe không , hoàn toàn chạy xe không .
Mà Vân U Nhi là không giãy giụa không cự tuyệt tuyệt, làm cho vân khải đem điều này hôn tiến hành càng thêm tùy ý.
Cho đến hai người đều thở hồng hộc, vân khải mới buông ra chân mềm Vân U Nhi, đem mảnh mai Vân U Nhi ôm tại trong lòng ngực của mình.
“Khải ca ca… .” Trong giọng nói có bất mãn cùng oán giận. Nơi này là của mình trường học, hắn tại sao có thể nói hôn chính mình liền hôn, nếu như bị bạn học cùng lão sư trông thấy làm sao bây giờ.
“Như thế nào, còn muốn?” Vân khải mang theo vẻ mặt du côn cười nhìn xem Vân U Nhi.
Vèo… Vân U Nhi rút khỏi vân khải hoài bão, thối lui đến an toàn khu vực, trừng mắt đại mắt thấy vân khải.
“Tại sao? Cho dù ta nói sai , U Nhi cũng không cần lớn như vậy phản ứng đi, ta sẽ thương tâm .” Vân khải cố ý làm bộ như vẻ mặt ưu thương.
Vân U Nhi là vừa lau chùi lấy môi của mình, vừa tiếp tục trừng mắt đại mắt thấy vân khải.
“Nhìn lại ta, ta liền cho ngươi một quả lửa nóng kích hôn.” Nhìn xem Vân U Nhi là tốt cười dạng, vân khải trêu chọc.
Nghe vân khải lời mà nói, Vân U Nhi chỉ có thể cúi đầu hạ, bởi vì vân khải nói là đạo làm được.
Tác giả lời ngoài mặt: bỏ phiếu bỏ phiếu, sưu tầm sưu tầm a. Dị nhi cám ơn mọi người
Chương 82: cầu khẩn giọng nói
Mặc kệ khi nào chỗ nào vân khải đều là người thắng tư thái.
“Khải ca ca ngươi hay là đi đi học đi, không cần phải để ý đến ta.” Cảm giác, cảm thấy hắn cùng tại bên cạnh mình rất không có cảm giác an toàn.
‘ tại sao phải đi. ’ vân khải dùng mắt hỏi thăm.
“Chẳng lẽ khải ca ca muốn thi thử thời điểm nợ môn sao?” Vân U Nhi bắt đầu tìm lý do.
Vân khải là khinh thường hừ lạnh, hắn sẽ nợ môn, không tồn tại.
“Khải ca ca, ngươi cũng không thể luôn là theo chân ta phải hay không?” Luôn như vậy ở trước công chúng hôn nàng, sao được, cho nên Vân U Nhi là cực lực muốn vân khải vội vàng chính là đi.
“Như thế nào không thể.” Đối với vân khải mà nói đi nơi nào đều không trọng yếu, chỉ cần mình thích là tốt rồi.
“Đúng là ta muốn học tập, ta còn muốn đi học.” Vân U Nhi vẻ mặt khó xử. Hắn cứ như vậy đi theo chính mình, tâm tư của mình tất cả trên người của hắn, còn kia có tâm tư học tập.
“Ta không có không để cho ngươi học tập.” Vân khải không sao cả nhún vai, chính mình giống như không có ngăn cản nàng đi.
Nghe vân khải lời mà nói, Vân U Nhi bả vai đều nhảy qua xuống tới, cúi đầu ủ rũ.
“Tốt lắm U Nhi, ta sẽ không liên tục như vậy đi theo ngươi.” Nhìn xem Vân U Nhi cúi đầu ủ rũ dạng, vân khải vỗ nhẹ Vân U Nhi cái đầu nhỏ, vẻ mặt vui vẻ.
Vân U Nhi là cúi thấp đầu quyệt chủy.
Nhìn xem Vân U Nhi dạng, vân khải còn muốn nói chuyện, đúng là điện thoại lại tức thời vang lên.”Uy… .” Vân khải giọng nói là thật sâu bực mình.
“Cùng ta có quan hệ gì, ta không có hứng thú.” Vân khải giọng nói như cũ là như vậy không đếm xỉa tới.
Nghe vân khải lời mà nói, Vân U Nhi len lén ngước mắt, nhìn lén vân khải vẻ mặt, trong lòng đoán rằng nếu ai có thể làm cho khải ca ca cái này ghét, vẫn còn sẽ đón điện thoại của hắn.
“Không có hứng thú, ngươi nghe không hiểu tiếng người sao? Ta tất cả nói không có hứng thú.” Vân khải ngữ điệu bắt đầu giơ lên.
Vân U Nhi lòng hiếu kỳ là càng thêm nặng.
“Các ngươi dám… .” Vân khải bắt đầu nghiến răng nghiến lợi. Giống như trong miệng của hắn chính là điện thoại đầu bên kia người kia.
Vân U Nhi lòng hiếu kỳ lại bắt đầu tăng thêm.
“Tốt, các ngươi chờ, sớm muộn gì có một ngày các ngươi sẽ vì chọc tới ta vân khải mà hối hận.” Nói vừa xong, vân khải dùng sức đem điện thoại cắt đứt.
“Khải ca ca, có phải hay không phát sinh chuyện gì?” Nhìn xem vân khải trên mặt mị cười, Vân U Nhi đã cảm thấy sống lưng lạnh cả người.
“Không có việc gì.” Như cũ là nghiến răng nghiến lợi giọng nói.
“Thật sự không có việc gì?” Vân U Nhi có điểm không tin, mắt len lén đánh giá hắn.
“Nhìn cái gì?” Vân khải tức giận trả lời. Bàn tay lại xoa Vân U Nhi cái đầu nhỏ.
“Thật không có chuyện, vậy ta trước trở về phòng học .” Cảm thụ được trên đầu mình tay, Vân U Nhi nhẹ nhàng cúi đầu muốn từ vân khải trong tay né tránh.
“Tuần này sáu trường học của chúng ta có vũ hội, U Nhi có muốn hay không cùng đi?” Lời nói là hỏi thăm lời mà nói, nhưng giọng nói cũng không phải hỏi thăm giọng nói.
“Ách? Không đi có thể chứ?” Bởi vì nàng biết rõ lời nói chỉ cần là hắn nói ra được, thì nàng sẽ không có quyền cự tuyệt.
“Không được.” Vân khải là trực tiếp cự tuyệt.
“Vậy còn hỏi ta?” Vân U Nhi bất mãn bĩu môi.
“U Nhi thực không muốn đi?” Nhìn xem Vân U Nhi bộ dạng, vân khải vẻ mặt thành thật hỏi thăm.
Nhìn xem vân khải ánh mắt, Vân U Nhi nặng nề gật đầu, chính mình không thích náo nhiệt, không thích cùng mình không người quen biết cùng một chỗ.
“Ta cũng không muốn ngươi đi, đúng là ta đã đáp ứng, cho nên Vân U Nhi liền cố mà làm dự họp một chút được hay không?” Tay, nhẹ nhàng vuốt ve Vân U Nhi thanh tú trắng nõn khuôn mặt nhỏ nhắn.
“Ách?” Vân U Nhi không tin như vậy cầu khẩn giọng nói là từ cùng vân khải trong miệng nói ra được. Cho nên liên tục phản ứng không kịp ngơ ngác nhìn vân khải.
“Được hay không?” Vân khải không có chút nào phát hiện ngữ khí của mình có vấn đề.
Tại vân khải cầu khẩn hạ Vân U Nhi lại sẽ không lắc đầu.
Chương 83: bạn gái?
Cho tới bây giờ không có một ai cầu khẩn có thể làm cho vân khải hồi tâm chuyển ý.
“Khải, chúng ta cùng đi chơi được hay không?” Bạn học nữ lôi kéo vân khải cánh tay làm nũng.
Vân khải mắt điếc tai ngơ, lẳng lặng đứng đang chờ thu thập túi sách Vân U Nhi.
“Khải, ta có phải hay không làm sai chỗ nào, ngươi nói cho ta biết, ta nhất định đổi đến ngươi hài lòng.” Bạn học nữ lôi kéo vân khải cánh tay tiếp tục làm nũng. Nàng không biết, nói như vậy vân khải không biết nghe qua bao nhiêu lần, không biết bao nhiêu nữ nhân nguyện ý vì vân khải thay đổi.
Vân khải thì vẻ mặt ghét rút về tay của mình đi đón Vân U Nhi thu thập xong túi sách.
“Khải ca ca, chính mình cầm.” Có thể không đợi đem túi sách trên lưng, vân khải liền trực tiếp lấy được trong tay của hắn. Sau đó lôi kéo vẻ mặt kinh ngạc Vân U Nhi trước mắt bao người rời đi.
Nhìn xem Vân U Nhi cùng vân khải bóng lưng, bạn học nữ tức thẳng giậm chân, nhưng không có đuổi theo lá gan.
“Khải ca ca, ta mình có thể đi.” Vân U Nhi dùng sức muốn rút về tay của mình.
Vân khải mặc dù không trả lời, nhưng trên tay lại bỏ thêm lực đạo, làm cho Vân U Nhi hiểu, hắn không có muốn buông ra ý tưởng của nàng. Cho nên Vân U Nhi chỉ có thể yên lặng tiếp nhận, nàng cũng không muốn hắn tại nàng trong trường học đối với mình nổi đóa.
“Bắt đầu từ hôm nay ta là bạn trai ngươi.” Trực tiếp tuyên cáo thân phận của mình, căn bản không dùng hỏi thăm.
“Ách?” Nghe vân khải lời mà nói, Vân U Nhi không tự chủ dừng bước, vẻ mặt khiếp sợ nhìn xem vân khải. Bạn trai? Hắn là đang nói cười đi.
“Như thế nào không muốn?” Vân khải cũng đi theo Vân U Nhi dừng bước lại, vẻ mặt nhiều hứng thú nhìn xem Vân U Nhi. Mặc dù mình cùng rất nhiều nữ nhân lui tới qua, nhưng mình chưa từng có thừa nhận qua thân phận của bọn họ, nhiều lắm thì ‘ nữ nhân bên cạnh ’ xưng hô như thế, nhưng hắn hiện tại chính là muốn làm Vân U Nhi bạn trai.
“Ta, ta là… .” Khải ca ca muội muội. Có thể là như vậy lời nói, Vân U Nhi không dám nói, bởi vì khải ca ca đã nói qua, chính mình không có đương muội muội tư chất cách.
“Ngươi không có lựa chọn quyền lợi.” Hắn biết rõ Vân U Nhi trong miệng vĩnh viễn sẽ không nói ra mình thích nghe.
“Khải ca ca… .” Nhìn xem vân khải mặt, Vân U Nhi đều đã quên mình muốn nói rất đúng nói cái gì.
“Ta không ngại ngươi kêu ta khải ca ca, nhưng nhớ kỹ ta là bạn trai ngươi, không phải là ca ca.” Bàn tay nhẹ nhàng thổi mạnh Vân U Nhi mũi dọc dừa.”Không biết chúng ta có cần phải tới cái hôn ăn mừng một chút thân phận chúng ta chuyển biến.” Hai tay đặt tại Vân U Nhi bả vai, mặt một chút để sát vào Vân U Nhi thanh tú khuôn mặt nhỏ nhắn. Mặc dù gương mặt này không phải là đẹp nhất , thậm chí không thể dùng ‘ mỹ ’ để hình dung, nhưng vân khải chính là như vậy nghĩ chiếm thành của mình.
“Không cần phải.” Nhìn xem càng gom góp càng gần gương mặt tuấn tú, Vân U Nhi bay đến lên chín từng mây thần trí mới tính trở về.
“Vậy là ngươi tiếp nhận thân phận này rồi?” Trên khuôn mặt tuấn mỹ là mê người cười yếu ớt. Tin tưởng bất kể là ai chỉ cần trông thấy cười như vậy mặt cũng sẽ trầm luân.
Vân U Nhi nuốt một ngụm nước bọt, không trở về lời nói. Bởi vì nàng không biết bạn gái cùng muội muội kia thân phận cao hơn quý.
“Không nghĩ tới U Nhi như vậy thích thân phận này, thích đến ngay cả lời nói đều cũng không nói ra được.” Buông ra tay của mình, vân khải bắt đầu lấy cười Vân U Nhi ngơ ngác vớ vẩn tử.
“Khải ca ca, ta.” Vân U Nhi còn giống như là không biết mình muốn nói gì.
“Tốt lắm, ta cô bạn gái nhỏ, ngươi cái gì đều không cần phải nói, ta toàn bộ cũng biết.” Vân khải là một cái tay lôi kéo Vân U Nhi bàn tay nhỏ bé, một cái tay mang theo Vân U Nhi túi sách, chậm chạp hướng đi hắn yêu xe.
Chương 84: chuyển biến sau là tốt cùng xấu
Mặc dù mình ngồi ở trên bàn viết, đúng là Vân U Nhi chính là một chút cũng không có học đi vào. Bởi vì nào đó suất nam đang không chớp mắt nhìn chằm chằm nàng xem, điều này làm cho suy nghĩ của nàng là một hồi thượng, một hồi hạ.
“Ai… .” Tại lần thứ mười tám làm sai đạo này đề sau, Vân U Nhi nhịn không được thở dài lên tiếng.
“Làm sao vậy?” Vừa nghe đến Vân U Nhi có động tĩnh, vân khải lập tức từ trên ghế salon đứng người lên hướng phía Vân U Nhi đi đến.
“Không có việc gì.” Vân U Nhi là vừa bất đắc dĩ lắc đầu, vừa trả lời. Không biết là chính mình quá ngốc hay là này đề quá khó khăn, bất quá tại sao có thể một đạo đề làm mười tám khắp hay là sai đây.
“Có phải hay không có đề sẽ không?” Xem sách trên bàn cái móc cái móc chùi chùi luyện tập bản, vân khải giễu cợt nói.
“Ai… .” Vân U Nhi trả lời chính là thở dài.”Có thể là ta quá ngu ngốc, làm như thế nào cũng không đối với.”
“Ta nghĩ cũng là.” Xinh đẹp khóe miệng mang theo đặc biệt cười nhạo, nhưng lúc này cười nhạo tựa hồ lại thêm vài phần sủng ái.
“Ta xem ta còn là không cần phải đi học tốt lắm, như vậy chỉ là lãng phí bá phụ bá mẫu tiền.” Còn không bằng về nhà làm người giúp việc là tốt.
“Ngươi không được học có thể làm cái gì, người giúp việc?” Hiển nhiên vân khải đoán được Vân U Nhi tâm tư.”Bất quá ngươi nếu như là nấu cơm, phỏng đoán chúng ta đều muốn đói bụng.” Đánh giá Vân U Nhi bộ dạng, vân khải thẳng thắn.
“Ách, vì cái gì?” Mình làm cơm vì cái gì tất cả mọi người muốn đói bụng.
“Bởi vì chết đói so với độc chết tốt.” Nhìn xem Vân U Nhi trì độn bộ dạng, vân khải không nhịn được cười ha ha. Trước như thế nào không có phát hiện U Nhi đần như vậy, hơn nữa còn là ngốc đáng yêu như thế.
“Ngươi… Ta mới sẽ không dưới độc.” Vân U Nhi thật là nghĩ hướng về phía vân khải gầm thét , bởi vì hắn giễu cợt chính mình, đúng là nàng không dám, không dám đối với vân khải nháo của mình tiểu tính tình, bởi vì nàng sợ. Nhưng nếu như là vân nhai, nàng cái gì đều không cần sợ, có thể tùy tâm sở dục ồn ào, đùa giỡn tính tình, như vậy mới là cô gái nên có bộ dạng.
“Ta chưa nói ngươi hạ độc.” Nhìn xem Vân U Nhi rõ ràng nghĩ ồn ào, cuối cùng không thể không trầm mặc bộ dạng vân khải bĩu môi.
“Ai…” Vân U Nhi thở dài, sau đó đem đầu của mình chôn sâu.
Nhìn xem Vân U Nhi bị khinh bỉ vớ vẩn, vân khải là trực tiếp nghĩ nhấm nháp nàng một chút như mật môi hồng. Đúng là tiếng đập cửa lại cắt đứt hắn kế tiếp động tác.
Tại lấy được sau khi cho phép, từ mẹ mới bưng hâm nóng sữa đi đến.
“U Nhi uống chén hâm nóng sữa buổi tối sẽ ngủ ngon.” Nhìn xem Vân U Nhi bị khinh bỉ vớ vẩn, từ mẹ suy đoán có phải hay không khải thiếu gia lại khi dễ U Nhi, thật sự là nghĩ không ra khải thiếu gia như thế nào nhẫn tâm khi dễ đáng yêu như thế U Nhi.
“Như thế nào ta chưa?” Nhìn xem chỉ có một ly hâm nóng sữa, vân khải oán hận.”Từ mẹ có phải hay không quá thiên vị, hâm nóng sữa chỉ có U Nhi phần, không có ta.”
“Khải thiếu gia cũng muốn sao? Vậy ta cho ngươi hâm nóng.” Mặc dù từ mẹ không thích ứng vân khải như vậy khẩu khí, nhưng vẫn là chăm chú hỏi.
“Ta mới không cần, ta muốn cùng U Nhi uống một chén.” Hiện tại vân khải là càng ngày càng thích trêu chọc lấy Vân U Nhi , thích xem nàng luống cuống dạng.
“Khải ca ca có muốn không? Vậy ta không uống.” Nghe vân khải lời mà nói, Vân U Nhi chỉ có thể đem lấy đến trong tay sữa bị đưa đến vân khải trước mặt trước.
“Từ mẹ không có việc gì sớm một chút nghỉ ngơi đi.” Rõ ràng là đang đuổi người, nhưng vân khải chính là đem lời nói rất lễ phép, mặc dù đây không phải là vân khải cá tính.
“Không sao, vậy ta đi nghỉ ngơi , khải thiếu gia cũng đi ngủ sớm một chút.” Đi ngủ sớm một chút mới không thể khi dễ U Nhi. Từ mẹ trong lòng mình bổ sung.
Chương 85: tước vũ khí đầu hàng
Vân khải một mực liền đem hâm nóng bò nháo uống cạn một nửa, sau đó tại Vân U Nhi còn chưa kịp phản ứng lúc trực tiếp đem Vân U Nhi áp đảo ở trên giường lớn, môi trực tiếp che ở mê người trên môi đỏ mọng.
Vân U Nhi liền ngây ngốc cảm thụ được vân khải trong miệng sữa từ môi của hắn quá độ đến trong miệng mình, hoàn toàn không hiểu hắn làm như vậy dụng ý.
Một mực sữa toàn bộ đưa đến Vân U Nhi trong miệng, vân khải bắt đầu tiến hành chính mình kế tiếp động tác, cho Vân U Nhi một cái kích tình mười phần hôn nóng bỏng.
Cho đến Vân U Nhi trên khuôn mặt nhỏ nhắn tràn đầy đỏ ửng, vân khải mới hài lòng buông ra dưới người mình thân thể mềm mại.
Vừa được đến tự do, Vân U Nhi lập tức chạy trốn tới an toàn khu vực, trừng mắt đại mắt thấy vân khải, tay dùng sức lau chùi lấy của mình môi đỏ mọng.
“Ha ha… Có phải hay không rất yêu thích ta hôn?” Mặc kệ vân khải trên mặt xuất hiện như thế nào cười, đều là giống nhau mê người. Bất quá đối với Vân U Nhi mà nói nhiều hơn còn lại là sợ hãi.
“Ta còn muốn học tập, khải ca ca nếu là không có việc gì liền ngủ trước đi.” Hắn không ngủ, phỏng đoán chính mình suốt cả đêm cũng sẽ không làm xong một đạo đề.
“Không có ngươi vào trong ngực, ta như thế nào ngủ , cô bạn gái nhỏ.” Trêu chọc Vân U Nhi cảm giác chính là như vậy tốt.
“Khải ca ca… .” Nhìn xem vân khải mặt, Vân U Nhi thật sự là không nói gì.
“Cô bạn gái nhỏ có phải hay không có rất nhiều đề sẽ không làm, ta chính là rất nguyện ý giúp giúp ngươi .” Xuống giường, nện bước lười biếng bước chân đi về hướng Vân U Nhi.
“Không cần, ta mình có thể, cho nên khải ca ca hay là đi ngủ đi.” Cảm giác, cảm thấy hắn cười rất không có hảo ý.
“Không cần sao được, ta không phải là tất cả nói, không có ngươi vào trong ngực, ta không ngủ được sao? Cho nên U Nhi còn chưa phải muốn cự tuyệt tốt lắm.” Tại Vân U Nhi còn chưa kịp chạy trốn lúc, trực tiếp đem Vân U Nhi gầy yếu thân giam cầm tại trong ngực của mình.
“Khải ca ca, ta thật sự còn có rất nhiều bài tập không hoàn thành.” Không có biện pháp, Vân U Nhi chỉ có thể cầu khẩn vân khải buông tha chính mình.
“Ta giúp ngươi.” Tiện tay cầm lấy Vân U Nhi máy tính xách tay chỉ như vậy một cái liền trực tiếp đem đáp án nói ra, hơn nữa còn là tối giản tiện đáp án.
Vân U Nhi ngu ngơ nhìn xem vân khải, ánh mắt kia tựa như đang nhìn người xa lạ đồng dạng.
“Như thế nào, ngươi cho là ta nói không đúng.” Vân khải xinh đẹp mi cao cao khơi mào, vẻ mặt khinh thường nhìn xem Vân U Nhi khuôn mặt nhỏ nhắn.
Lắc đầu, Vân U Nhi dùng sức lắc lắc của mình cái đầu nhỏ.
“Vậy ngươi là có ý gì?” Không phải là hoài nghi năng lực của mình, kia làm gì như xem quái vật nhìn mình.
“Ta chỉ là không biết khải ca ca tại sao phải.” Giống như mua trông thấy hắn học qua tập đi, giống như đều không nhìn thấy qua hắn đọc sách.
“Ngươi là nói ta chỉ số thông minh rất thấp?” Xinh đẹp mi lại một lần nữa cao cao khơi mào, tại sao mình sẽ không, nên biết ở trường học chính mình có thể được công nhận thiên tài. Như vậy bị hoài nghi, vân khải chính là cảm giác tâm tình cực kỳ khó chịu.
“Không có, ta không có nói khải ca ca chỉ số thông minh thấp.” Vân U Nhi khẩn trương giải thích, sợ bởi vì chính mình không lòng dạ nào nói như vậy làm cho vân khải tức giận.
“Không cần khẩn trương, ta cô bạn gái nhỏ, ngươi nói chúng ta là không phải là cần phải hảo hảo mà ăn mừng một chút thân phận của chúng ta thay đổi.” Tay, tự nhiên khoác lên Vân U Nhi gầy yếu trên bờ vai.
“Không, không cần, khải ca ca.” Chính mình cũng không phải là rất thích thân phận như vậy. Vân U Nhi ở trong lòng rầu rĩ nghĩ.
“Xem ra hay là ta làm chưa đủ tốt.” Vân khải cố ý biểu hiện rất thương tâm.
“Không có, không có.” Biết rõ hắn không sẽ để ý chính mình, đúng là Vân U Nhi hay là đối với vân khải thương tâm tin là thật.
“Kia U Nhi nói muốn như thế nào ăn mừng chúng ta trở thành tình nhân.” Cơ hồ là lập tức , vân khải vẻ mặt lại khôi phục thành trước sau như một là không bó.
Vân U Nhi chỉ có thể bất đắc dĩ cúi đầu, lại một lần nữa tại vân khải hơn thay đổi hạ tước vũ khí đầu hàng.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s