Anh trai là ác ma: Em gái không được chạy! ( c.63- 64)

Chương 63: ta nói ngươi có thể đi rồi chưa?

Vừa về tới nhà, vân khải liền ném xuống trong tay mình túi sách, lười biếng thân trực tiếp dựa ở trên ghế sofa.

Vân U Nhi là vẻ mặt sợ hãi nhìn xem vân khải, không dám có dư thừa động tác. Thật không biết vì cái gì chính mình ngày đầu tiên đi học liền đem cùng Nhị ca trong lúc đó thật vất vả mới có hòa bình phá hư.

“U Nhi đã trở lại, ngày đầu tiên đi học như thế nào?” Nhìn xem Vân U Nhi trở lại, từ mẹ là trực tiếp từ phòng bếp đi ra.

“Hoàn hảo.” Vân U Nhi ánh mắt lóe lên, thanh âm tiểu Như con muỗi trả lời từ mẹ vấn đề. Quả thực là không xong đến đỉnh điểm, nhưng vì không để cho từ mẹ lo lắng, Vân U Nhi lựa chọn nói dối.

“Làm sao vậy? Có phải hay không ở trường học phát sinh cái gì chuyện không vui.” Nhìn vẻ mặt khẩn trương Vân U Nhi, từ mẹ hảo tâm hỏi thăm.

“Không có, không có.” Vân U Nhi chột dạ trả lời.

“Không tưởng tượng nổi đi, nàng ngày đầu tiên đi học có thể câu lên nhà người có tiền thiếu gia, hơn nữa còn muốn lên người ta xe.” Vân khải trong lời nói tràn đầy trước sau như một cười nhạo cùng khinh miệt.

“Ta không có.” Không phải là kích động phản bác, mà là nhỏ giọng giải thích.

“U Nhi không phải loại người như vậy, khải thiếu gia nhất định là hiểu lầm.” Từ mẹ giúp đỡ Vân U Nhi nói chuyện, bởi vì ở trong lòng của nàng, Vân U Nhi thật không là cái loại đó cô gái, mặc dù nàng tuổi nhỏ như vậy cùng với nam sinh đi ra ở chung.

Vân khải hừ lạnh. Hắn tin vào hai mắt của mình, mà hai mắt của mình trông thấy đúng là Vân U Nhi muốn lên xe của người khác, mà đúng lúc bị hắn vân khải ngăn trở.

“Ta lên trước lâu học tập công khóa.” Nhìn xem từ mẹ vẻ mặt quan tâm cùng vân khải vẻ mặt khinh bỉ, Vân U Nhi chỉ có thể lựa chọn như ốc sên giống nhau trốn đi.

“Ta nói ngươi có thể đi rồi chưa?” Lúc này vân khải lại khôi phục thành dĩ vãng ngang ngược vân khải .

Nghe vân khải lời mà nói, Vân U Nhi chỉ có thể thu hồi đã bước ra cước bộ, vẻ mặt ủy khuất nhìn xem vân khải.

“Pằng… .” Vân khải dùng sức đưa trong tay chạy chìa khóa xe đập ở trên bàn trà.”Từ mẹ, làm cho người đem xe của ta kéo đi phế phẩm đứng.”

Nhìn xem vân khải tối tăm khuôn mặt, từ mẹ không dám lại có ý nghĩa, chỉ có thể dựa theo vân khải phân phó đi gọi người xe tải. Tâm lý cầu xin vân khải không cần phải đối với mảnh mai Vân U Nhi đánh.

“Khải ca ca, ngươi phải tin tưởng ta, ta thật không có, là hắn dây dưa ta, ta cũng đã cự tuyệt hắn.” Những thứ này đều là sự thật, đúng là vân khải không tin, cho nên Vân U Nhi chỉ có thể một lần một lần cầu khẩn giải thích.

“Ngươi cự tuyệt hắn?” Không tin, hiển nhiên là không tin giọng nói.

“Thật sự, khải ca ca nhất định phải tin tưởng ta.” Hiểu vân khải đối với mình tham muốn giữ lấy, cho nên Vân U Nhi chỉ có thể một lần một lần giải thích.

Vân khải hừ lạnh.

“Khải ca ca.” Ở trong trường học chưa quen cuộc sống nơi đây, cộng thêm vân khải đối với hiểu lầm của mình, ủy khuất làm cho Vân U Nhi trong mắt chứa đầy lệ.

“Tới đây.” Nhìn vẻ mặt ủy khuất Vân U Nhi, vân khải phiền muộn đối với Vân U Nhi quát.

Nhìn xem thay đổi thất thường vân khải, Vân U Nhi tâm e ngại , nhưng vẫn là buông lỏng run rẩy hai chân đi đến vân khải trước mặt trước.”Khải ca ca, ngươi nhất định phải tin tưởng ta.” Giải thích, cho dù vân khải không tin, Vân U Nhi có thể làm trừ giải thích chính là giải thích.

“Vân đang thế như thế nào dạy ra ngươi đần như vậy nữ nhi.” Tay vỗ Vân U Nhi cái đầu nhỏ. Lại một chút cũng không đau.

“Khải ca ca, ngươi nhất định phải tin tưởng ta.” Nhìn xem vân khải gương mặt tuấn tú, Vân U Nhi tiếp tục lấy của mình cầu khẩn hoà giải thích.

“Lần sau ta không muốn lại thấy những nam nhân khác đụng vào của ngươi bất kỳ một tấc da thịt.” Vân khải trực tiếp tuyên thệ của mình chiếm hữu quyền.

Mà Vân U Nhi chỉ có thể nghe lời gật đầu, không dám có bất cứ ý nghĩa gì.

Chương 64: ta tại sao sẽ ở trên giường

Yên tĩnh đêm, trống vắng gian phòng truyền đến trận trận khóc ròng.

Thân mặc đồ ngủ Vân U Nhi co rúc ở phòng khách góc tường khóc thút thít, có đôi khi người chính là như vậy thật đáng buồn, thật đáng buồn đến ngay cả khóc thút thít cũng không thể tùy tâm sở dục, đều muốn đè nén. Bất quá đây là chờ vân khải ngủ say sau mới lén lén lút lút chạy đến này trốn đi khóc .

Không biết khóc bao lâu, có lẽ là mệt mỏi, có lẽ là mệt mỏi, Vân U Nhi liền co rúc ở góc tường trầm trầm mê man.

Đợi đến vân khải chậm rãi thong thả ngủ một đại cảm giác sau ung dung tỉnh lại tỉnh lại, đưa tay muốn Vân U Nhi ôm ở trong ngực mới phát hiện bên cạnh sớm đã không có Vân U Nhi. Tay, lục lọi muốn tìm được thuộc về Vân U Nhi thân, có thể là không có, vuốt mất đi nhiệt độ mền tơ, vân khải tâm trong nháy mắt vọt lên quẹt một cái phẫn nộ. Nhưng nhìn xem đen nhánh một mảnh phòng ngủ cùng tương liên phòng tắm, vân khải tâm lại trong nháy mắt vọt lên quẹt một cái sợ hãi.

“U Nhi.” Nhẹ giọng hô Vân U Nhi tên, đúng là chờ thật lâu, đều không trả lời.

Tâm là càng thêm sợ hãi. Đưa tay đánh mở đèn đầu giường, nhìn xem trống vắng phòng ngủ, vân khải Hoắc ngồi dậy.”U Nhi.” Lần nữa khẽ gọi, nghĩ thầm có lẽ là U Nhi đi tiểu đêm, đi phòng tắm, có thể là không có, vẫn như cũ không trả lời. Chuyện như vậy thực làm cho vân khải tâm cao cao nhắc tới, sau đó mạnh mẽ xuống giường, bắt đầu bốn phía lục soát tìm Vân U Nhi thân ảnh.

Trong lòng oán hận khẽ nguyền rủa phải tìm được Vân U Nhi nhất định hảo hảo mà dạy dỗ nàng dừng lại, đúng là đang nhìn đen nhánh một mảnh bầu trời đêm sau, vân khải lại tự nói với mình chỉ cần Vân U Nhi có thể hoàn hảo đứng ở trước mặt nàng, hắn liền tha thứ nàng tự tiện làm chủ.

Chỉ cần một cái, vân khải liền phát hiện này giữ lại một đường nhỏ ke hở phòng khách cửa, mang theo không xác định bật đèn, đã nhìn thấy co rúc ở góc tường ngủ say Vân U Nhi. Nhắc tới tâm một chút để xuống.

Nhìn xem còn chưa khô khốc nước mắt, vân khải dịu dàng ôm lấy Vân U Nhi hướng gian phòng của mình đi. Giờ khắc này mới phát hiện Vân U Nhi là nhẹ như vậy, nhẹ đến hình như là một mảnh vũ mao, tùy thời cũng có thể bị một trận gió thổi trúng phiêu cách tầm mắt của mình. Tâm, có như vậy một khắc là đau , là rung động .

Dịu dàng đem gầy yếu Vân U Nhi thả lại đến trên giường lớn, tại dịu dàng đem Vân U Nhi ôm vào trong ngực mình, nhìn xem hô hấp đều đều tiểu cô nương, vân khải khóe miệng mang theo quẹt một cái phát đến nội tâm cười, rất đẹp rất mê người, chỉ tiếc không ai có thể thưởng thức đến.

Có đôi khi, có vài người hoặc chuyện, giống như là ‘ muối ’, nhìn xem râu ria, đúng là trong lúc vô tình đã thấm tiến máu của ngươi tính mạng của ngươi, trở thành ngươi cuộc đời này không thể thiếu hụt chuẩn bị phẩm.

Tại ánh sáng mười phần trong hoàn cảnh, Vân U Nhi ung dung tỉnh lại, vừa mở ra hai tròng mắt, liền chống lại một đôi thâm thúy tuấn con mắt, a kinh hô một tiếng liên tiếp lui về phía sau.

Nhìn xem sắp rơi đến dưới giường tiểu nhân, vân khải mới không thể không vươn tay đem Vân U Nhi thân thể giữ chặt.”U Nhi là muốn thử xem rơi đến dưới giường tư vị sao?” Mang theo sủng ái giễu cợt.

Nhìn xem quen thuộc gương mặt tuấn tú cùng xa lạ vẻ mặt, Vân U Nhi liền ngu như vậy ngốc nhìn xem, trong lúc nhất thời quên mất phản ứng.

“Như thế nào, phát hiện ta rất tuấn tú phải hay không?” Bàn tay mang theo sủng ái bóp Vân U Nhi má phấn.

“Khải, khải ca ca.” Muốn xác định một chút này có phải hay không khải ca ca.

“Chẳng lẽ ngươi hi vọng bây giờ cùng ngươi ở trên giường nam nhân là vân nhai.” Mỗi lần vừa nhắc tới vân nhai, vân khải trên mặt sẽ xuất hiện quẹt một cái khả năng ngay cả chính hắn cũng không phát giác bén nhọn.

“Không, không phải là.” Vân U Nhi khẩn trương phủ nhận, chính mình cũng sẽ không nghĩ như vậy.

“Kia tốt nhất.” Vân khải bĩu môi.

“Ta tại sao sẽ ở trên giường?” Lúc này Vân U Nhi mới phát hiện mình là ở vân khải trên giường, mà không phải phòng khách trên sàn nhà.

“Ngươi không phải là vẫn luôn ở trên giường sao?” Nhìn xem Vân U Nhi gãi chính mình cái đầu nhỏ vẻ mặt không hiểu bộ dáng, vân khải chính là không nói cho nàng biết là chính mình đem nàng ôm về trên giường , để cho chính nàng muốn đi đi.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s